Địa chỉ công ty may đồng phục bảo hộ tại KCN Vsip, Bình Dương

Saigon Uniform là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, may và in ấn các loại đồng phục bảo hộ chất lượng, giá rẻ, uy tín hàng đầu tại KCN Vsip, Bình Dương. Công ty may của chúng tôi chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều sản phẩm bảo hộ đa dạng với mọi lĩnh vực trong ngành công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị tốt cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Saigon Uniform sẽ luôn đáp ứng yêu cầu của quý doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất. Doanh nghiệp sẽ được nhận mức giá ưu đãi nhất kèm theo chính sách hấp dẫn đối với các doanh nghiệp thân thiết.

Địa chỉ công ty may đồng phục bảo hộ tại KCN Vsip, Bình Dương

Phân loại đồng phục bảo hộ lao động

Đối với những ngành nghề có sự riêng biệt, các lĩnh vực khác nhau mà đặc điểm của từng loại đồng phục bảo hộ cũng khác nhau. Để có thể mang lại tính hiệu quả cao và bảo vệ tốt nhất cho những người công nhân lao động, các trang phục bảo hộ lao động lại có những cách thiết kế riêng biệt, phối hợp với chất liệu vải cùng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau.

Hiện tại, trong lĩnh vực sản xuất đồng phục bảo hộ lao động luôn luôn chú trọng đến ba dòng sản phẩm chính nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp và nhà máy đang có ý định may đồng phục bảo hộ cho những người lao động của mình, đó là:

Đồng phục bảo hộ lao động chống hóa chất

Là đồng phục bảo hộ dành cho người lao động trong những ngành sản xuất đặc thù thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất độc hại. Loại trang phục này sẽ được chú trọng rất nhiều đến chất liệu vải. Loại vải được ưu tiên sử dụng phải đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí khắt khe liên quan tới tính chống thấm và chịu được tác động vô hình của các loại hóa chất. Với loại đồng phục bảo hộ lao động chống hóa chất, bên cạnh các đặc tính đảm bảo sự an toàn cho người lao động, trang phục còn cần phải tạo sự thoải mái, dễ chịu đồng thời thuận lợi, tiện dụng trong hoạt động và thời gian làm việc để hỗ trợ cho quá trình lao động sản xuất.

Đồng phục bảo hộ lao động công nhân

Là loại đồng phục đơn giản và cơ bản được sử dụng thường xuyên trong các dây chuyền sản xuất mà không phải tiếp xúc với bất kì hóa chất độc hại hay các tác động từ điện hoặc nhiệt độ quá cao. Các doanh nghiệp may đồng phục bảo hộ lao động thường ưu tiên lựa chọn những chất liệu vải nhẹ như kaki để mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu và thuận tiện hơn bởi tính chất mỏng, khả năng thấm hút tốt.

Đồng phục bảo hộ chịu nhiệt

Là đồng phục bảo hộ dành cho người lao động làm việc trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao, các doanh nghiệp cần chọn cho công nhân của mình những bộ quần áo bảo hộ lao động chuẩn, có cấu tạo độ dày phù hợp nhằm tăng sức chịu nhiệt và hạn chế dẫn nhiệt. Ngoài ra, loại trang phục này cần được may bằng chất liệu có độ dày vừa phải và điều đó cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc không làm người lao động có cảm giác ngột ngạt khi sử dụng, làm ảnh hưởng và giảm hiệu quả lao động.

Địa chỉ công ty may đồng phục bảo hộ tại KCN Vsip, Bình Dương

Tại sao nên chọn Saigon Uniform là địa chỉ may đồng phục bảo hộ?

Khi các doanh nghiệp đặt may đồng phục bảo hộ, điều họ quan tâm đến công ty mà họ đặt đơn hàng bao gồm:

  • Sản phẩm chất lượng từng đường kim mũi chỉ.
  • Được mắt thấy, tay sờ mẫu đồng phục bảo hộ.
  • Chất liệu vải tốt, phù hợp với may mặc đồ bảo hộ.
  • Giá cả hợp lý.
  • Thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp, dịch vụ hỗ trợ tốt.
  • Văn phòng đại diện dễ tìm.
  • Tiến độ giao hàng nhanh chóng chính xác.

Quy trình đặt may đồng phục Saigon Uniform

Với tất cả những tiêu chí trên, Saigon Uniform tự tin đáp ứng được cho doanh nghiệp. Hệ thống nhà xưởng cùng trang thiết bị được trang bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ may đồng phục bảo hộ tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi là cơ sở sản xuất, thêu, in và may áo đồng phục trực tiếp tại xưởng. Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả, bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào.

Các công ty may đồng phục bảo hộ tại Bàu Bàng, Bình Dương

Chính sách hỗ trợ khách hàng của Saigon Uniform được mọi khách hàng rất yêu thích. Đồng thời chúng tôi cũng cam đoan hoàn trả tiền 100% giá trị đơn hàng cho những lỗi phát sinh từ chúng tôi như: không đúng màu, mẫu vải, quy cách may, in-thêu. Chính vì vậy, Saigon Uniform là đơn vị may đồng phục bảo hộ uy tín hàng đầu tại khu vực KCN Vsip, Bình Dương.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.