Bảng màu vải mè

THÔNG TIN VẢI THUN MÈ 

Vải thun hạt mè hay còn gọi là vải mè, là một loại vải với bề ngoài lấm tấm mắt vải trông giống như những hạt mè. Thành phần cấu tạo vải tương đối giống với vải cá sấu 65/35 và cotton 65/35, cụ thể bao gồm 65% cotton và 35% polyester.

Tuy nhiên, độ co giãn của vải mè hoàn toàn tự nhiên, không thêm bất cứ thành phần làm tăng độ giãn trên chất liệu như Spandex. 

Người bán tự phân loại vải mè thành nhiều nhóm vải khác nhau dựa vào kích cỡ, cấu tạo của hạt mè trên bề mặt vải. Một số tên gọi thường xuyên được người bán sử dụng như vải mè bóng, vải mè caro,…Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vải mè vì tên gọi không ảnh hưởng đến chất lượng thực tế của vải. 

THÔNG TIN VẢI THUN LẠNH

Chất liệu với 100% thành phần từ sợi PE kết hợp với tính năng co giãn một chiều tự nhiên khiến vải được đánh giá là một trong các loại vải thích hợp may áo quần thể thao nhất hiện nay.
 
Vải thun ‘lạnh’, nghe đến cụm từ này chắc hẳn bạn đã đoán ra được đặc điểm nổi bật nhất của vải. Tính chất mát lạnh mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái suốt ngày dài mà không sợ vải quá bí bách gây kích ứng trên da. 
 
Ngoài ra, vải thun lạnh thoát ẩm rất tốt, bốc hơi nhanh chóng, vải giặt nhanh khô. Và đó cũng chính là lý do tại sao chất liệu này được ưa chuộng trong may đồng phục thể thao hiện nay. 
Bảng màu vải thun lạnh