may đồng phục saigon uniform

Đồng phục tạo nên sức mạnh gắn kết chúng ta với tập thể, nó kết nối những người có cùng sở thích, đam mê với nhau và giúp chúng ta tạo nên khoảnh khắc đặc biệt. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quý khách có thể tham khảo các mẫu áo đồng phục có sẵn tại website saigonuniform.com hoặc đến trực tiếp văn phòng Saigon Uniform tại địa chỉ 80 Hà Đặc, Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM để lựa chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục.

Bộ phận thiết kế của Saigon Uniform sẽ kiểm tra mẫu của Quý khách có phù hợp về kỹ thuật in áo thun đồng phục không? Nếu duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và sản xuất hàng loạt trong thời gian phù hợp.

Saigon Uniform làm việc theo Quy trình bao gồm các bước:
Gửi yêu cầu – Nhận tư vấn – Thiết kế mẫu – May mẫu – Duyệt mẫu – Ký hợp đồng – Tiến hành sản xuất – Giao hàng
Quý khách hàng khi trải qua 2 bước đầu sẽ nhận được mẫu thiết kế do Saigon Uniform thiết kế đúng với yêu cầu của Quý khách khi trao đổi với nhân viên ở bước Tư vấn. Chúng tôi cam kết thiết kế và chỉnh sửa mẫu cho đến khi Quý khách hàng hài lòng.

Ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế không giới hạn số lượng tối đa. Trong vòng 30’ Saigon Uniform sẽ chuyển thông tin mẫu đến Quý khách hàng.

May đồng phục công nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng phục công nhân được biết đến là một loại trang phục chuyên biệt dành sử dụng ở các môi trường làm việc cụ thể như: xưởng may, nhà máy, xưởng sản xuất, các công trường xây dựng, các khu chế xuất hóa chất, luyện kim,..

Về cơ bản, đồng phục công nhân giúp đảm bảo tính an toàn trong suốt quá trình làm việc của người lao động. Nếu nói đảm bảo 100% thì không hẳn, tuy nhiên loại đồng phục này hạn chế phần nào các chất độc hại tiếp xúc với bộ phận cơ thể. 

Hiện nay nhu cầu may đồng phục công nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh rất đa dạng. Saigon Uniform – xưởng may đồng phục công nhân, chuyên may các sản phẩm liên quan đến:

 • Đồng phục bảo hộ lao động
 • Đồng phục công nhân
 • Quần áo công nhân.. đủ mọi ngành nghề

Vì mỗi ngành nghề sẽ có các đặc thù may quần áo công nhân khác nhau, chính vì vậy khi hợp tác cùng Saigon Uniform bạn sẽ được cung cấp các thông tin như: 

 • Catalogue sản phẩm theo yêu cầu 
 • Chất liệu vải may đồng phục công nhân theo yêu cầu 
 • Tư vấn các chi tiết khác trên mẫu đồng phục công nhân theo yêu cầu 
 • May mẫu áo đồng phục công nhân 

Tại sao cần đặt may đồng phục công nhân?

May đồng phục công nhân nói chung rất cần thiết trong bộ tiêu chuẩn lao động hiện hành hiện nay. Không ai đi vào công trường mà chỉ đơn giản sử dụng một chiếc áo thun, về phần quần cũng tương tự vậy. 

May áo đồng phục công nhân tiêu chuẩn sẽ bao gồm: 

 • Áo công nhân 
 • Quần công nhân 
 • Giày bảo hộ lao động 
 • Nón bảo hộ lao động 
 • Áo khoác công nhân bên ngoài 
 • Kèm một số phụ kiện khác như: găng tay, kính bảo hộ,..

Một số lý do khiến bạn nhất định nên đầu tư cho bộ quần áo công nhân khi làm việc trong môi trường độc hại bao gồm: 

Đồng phục công nhân giúp bảo vệ an toàn

Một điểm đặc biệt ở các bộ quần áo bảo hộ lao động công nhân nằm ở phần thiết kế. Các chi tiết thiết kế trên áo hoặc quần đều đảm bảo tăng sự tiện lợi, giảm thiểu nguy hiểm và đảm bảo an toàn. Người công nhân trong suốt quá trình làm việc sẽ có cảm giác yên tâm hơn, họ sẽ chú tâm 100% vào công việc. 

 • Áo đồng phục bảo hộ chống cháy 
 • Áo đồng phục bảo hộ chống nước 
 • Các loại mũ chuyên dụng trong môi trường hóa chất 

May đồng phục công nhân tuân thủ theo pháp luật 

Theo quy định hiện hành của pháp luật, một số ngành công nghiệp cần đảm bảo trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ lao động công nhân như: 

 • Ngành xây dựng: công nhân làm việc tại các công trường, kỹ sư đi giám sát dự án,…
 • Ngành hóa chất: đồng phục công nhân bảo hộ phân bón, thuốc, sơn, chất tẩy rửa,..
 • Ngành điện: quần áo bảo hộ dành cho kỹ sư làm việc cùng mạng lưới điện 
 • Ngành công nghiệp khai thác khoáng sản 
 • Ngành công nghiệp năng lượng 
 • Ngành công nghiệp luyện kim 
 • Ngành công nghiệp cơ khí 

May quần áo công nhân giúp tăng độ nhận diện 

Ngoài chức năng chính tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đầu tư, dự án; bộ quần áo công nhân xây dựng còn giúp phân biệt giữa nhóm công nhân này và nhóm công nhân khác.

May đồng phục công nhân giá tốt có thể giống nhau mẫu mã về cơ bản tùy nhiên bạn vẫn có thể tùy chỉnh các chi tiết khác như cầu vai, màu sắc, phản quang trên áo để phân biệt dễ dàng. 

May đồng phục công nhân tạo sự uy tín trong mắt khách hàng 

Chắc chắn một điều, may đồng phục công nhân sẽ giúp công ty bạn gia tăng uy tín trong mắt người lao động và trong mắt khách hàng, đối tác. 

Một công ty đặt an toàn và sức khỏe của nhân viên lên hàng đầu chứng tỏ là một công ty có trách nhiệm trong công việc. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một chế độ bảo hộ sức khỏe an toàn sẽ giúp công ty bạn ngày càng phát triển hơn. 

Quần áo công nhân giúp xây dựng tinh thần đồng đội 

Khi sử dụng chung một loại đồng phục sẽ tạo ra tính nhất quán trong trang phục, điều này giúp tăng tinh thần đoàn kết trong nội bộ nhân viên. Quá trình làm việc diễn ra suôn sẻ, tiến độ công việc đúng với kế hoạch chính là những gì bạn có thể đạt được. 

May áo công nhân quảng bá thương hiệu giá rẻ 

Từ trước đến nay, may đồng phục luôn là công cụ quảng bá tên tuổi công ty, quảng bá thương hiệu với chi phí thấp nhất. 

Nếu như trước kia đồng phục chỉ đơn giản là lựa chọn xưởng có áo quần bảo hộ sẵn, sau đó in logo lên thì hiện nay may đồng phục đã được chú trọng hơn. Việc đồng nhất mẫu thiết kế, màu sắc quần áo, logo nhằm tạo nên bộ trang phục nhận diện thương hiệu cao giúp quảng bá thương hiệu, tạo sự khác biệt so với đổi thủ. 

May đồng phục công nhân tại TPHCM theo ngành nghề

Quần áo đồng phục công nhân được phân loại thành nhiều kiểu quần áo, màu sắc đại diện cho từng ngành nghề cụ thể khác nhau. Thông qua đó, khi lựa chọn xưởng may đồng phục công nhân chuyên theo từng loại sẽ giúp bạn có được bộ đồng phục chất lượng nhất. 

Ngoài ra, phụ thuộc theo các yêu cầu tuân theo quy định mà chất liệu vải cũng khác nhau. 

Saigon Uniform sẽ liệt kê cụ thể một số loại đồng phục công nhân theo ngành nghề phổ biến nhất hiện nay. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thực nhất về sự khác nhau của các loại trang phục được gọi tên chung là đồng phục công nhân hay quần áo bảo hộ lao động. 

Đồng phục công nhân xây dựng 

May đồng phục công nhân xây dựng có lẽ là loại đồng phục được quan tâm nhiều nhất hiện nay bởi chất liệu vải cao cấp và kiểu dáng được thiết kế hiện đại. 

May đồng phục công nhân xây dựng thường được ưa chuộng với 2 loại màu sắc chủ yếu: 

 • Màu xám xi măng 
 • Màu xanh cổ vịt 

(đính kèm hình ảnh) 

Ngoài kiểu dáng đơn giản khi đặt may đồng phục công nhân tại Saigon Uniform bạn có thể yêu cầu thiết kế thêm phần phản quang trên áo. Phần phản quang này sẽ giúp người công nhân nhận biết trong suốt quá trình làm việc vào ban đêm. 

Giá áo đồng phục công nhân xây dựng

Đồng phục công nhân thực phẩm 

May đồng phục công nhân thực phẩm làm việc tại các nhà máy chế biến, xí nghiệp thường tập trung vào việc đảm bảo vệ sinh thực phẩm trong khi làm việc. 

Với đặc thù của ngành này sẽ thường xuyên tiếp xúc với thực phẩm sống, dầu mỡ,.. Vì vậy, khi may đồng phục công nhân thực phẩm bạn cần đặc biệt chú ý đến chất liệu vải và thiết kế tập trung vào sự tiện lợi. 

Báo giá quần áo đồng phục công nhân thực phẩm

Áo đồng phục công nhân may 

Công nhân may làm việc trong các xí nghiệp may mặc với bộ quần áo đồng phục công nhân là một phần quan trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Quần áo công nhân may không chỉ giúp nhận diện được công nhân thuộc bộ phận may nào mà còn tạo nên sự thống nhất trong cách ăn mặc khi đến làm việc tại xí nghiệp. 

Thông thường, trang phục công nhân may mặc sẽ được chú trọng đến tính tiện dụng và thoải mái xuyên suốt quá trình làm việc. Làm việc tại xí nghiệp may thì việc tăng ca là điều không tránh khỏi, bộ đồng phục công nhân tập trung vào chất liệu vải, độ co giãn giúp tạo sự thoải mái là chủ yếu. 

Giá quần áo đồng phục công nhân may may sẵn

May đồng phục công nhân vệ sinh 

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của bộ đồng phục công nhân vệ sinh chính là sự phù hợp. Phù hợp với môi trường và tính chất công việc. Bộ quần áo công nhân vệ sinh cần có thiết kế chắc chắn và bền bỉ về chất liệu để đảm bảo thích hợp với môi trường nắng gió trong khi làm vệ sinh. 

Tính tiện dụng của bộ đồng phục như thiết kế túi hay sự thoải mái trong độ rộng, chất liệu vải là một yếu tố cần thiết chú trọng khi bạn có ý định may đồng phục công nhân vệ sinh. 

Báo giá quần áo đồng phục công nhân vệ sinh 

Đồng phục công nhân dầu khí 

Công nhân dầu khí thường làm việc trên các giàn khoan với môi trường khá khắc nghiệt và đòi hỏi các biện pháp an toàn phải đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, đồng phục công nhân dầu khí thường đi kèm các phụ kiện bảo hộ khác nhau với tiêu chuẩn an toàn lao động. 

Báo giá áo quần đồng phục công nhân dầu khí 

Đồng phục công nhân chế biến thực phẩm 

Quần áo nhân viên chế biến thực phẩm thường được thiết kế nhằm đảm bảo sự an toàn và vệ sinh trong môi trường làm việc thường tiếp xúc với thực phẩm. 

Một số phần bạn cần lưu ý khi có ý định may quần áo công nhân thực phẩm: 

Màu sắc: đồng phục có màu sáng thường sẽ dễ dàng nhận biết khi có vết bẩn bám vào, đảm bảo vệ sinh và chất lượng. Ngoài ra màu sắc sáng còn giúp tạo cảm giác sạch sẽ và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác. 

Chất vải: nên chọn những chất vải có độ co giãn, dễ giặt sạch vết bẩn phòng trường hợp thực phẩm bám vào quần áo. 

Kiểu dáng thiết kế: ưu tiên chọn các thiết kế đồng phục công nhân thực phẩm dài tay, cao cổ, đảm bảo che phủ tối đa thân người công nhân. 

Đồng phục công nhân thợ điện/ đồng phục kỹ sư điện

Đặc thù của công việc thợ điện sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với điện kể cả khi trời nắng nóng hay lúc trời mưa. Hai môi trường này đều có khả năng xảy ra nhiều nguy hiểm. Vì vậy, điều kiện tiên quyết đầu tiên chính là chất liệu vải đồng phục thợ điện phải có khả năng cách điện. 

Thứ hai, màu sắc áo quần thợ điện thường sẽ là màu chủ đạo cam là chủ yếu. Màu sắc này được xem là trang phục truyền thống của ngành điện. Được biết, màu sắc này đại diện cho màu của ánh sáng, màu của niềm tin. Khi người công nhân điện lực khoác trên mình màu sắc này như một sự khẳng định với sứ mệnh mang dòng điện đến khắp mọi miền tổ quốc.  

Tiêu chuẩn của bộ quần áo đồng phục công nhân?

Mỗi loại trang phục đều có một tiêu chuẩn khác nhau, đồng phục nói chung hay đồng phục công nhân nói riêng cũng vậy. Khái niệm tiêu chuẩn thông thường sẽ phụ thuộc vào đặc điểm và tính chất ngành nghề mà nơi loại đồng phục được diện lên người nhân viên. 

Tiêu chuẩn quần áo công nhân 

Bộ quần áo công nhân đạt chuẩn trước tiên phải là loại có độ bền cao, không rách, độ hao mòn ít theo thời gian sử dụng. Phần này dựa khá nhiều vào chất liệu vải mà bạn chọn, chất liệu vải mà xưởng may đồng phục công nhân tư vấn. 

Tiêu chuẩn màu sắc đồng phục công nhân 

Màu sắc áo quần công nhân sẽ phụ thuộc vào ngành nghề, môi trường làm việc cụ thể. Không có quy định về màu sắc chung khi nhắc đến đồng phục công nhân hiện nay. 

Một số màu sắc phổ biến được sử dụng trong môi trường làm việc xưởng sản xuất, khu chế xuất có thể kể đến như màu cam, màu xanh, màu xanh, màu đen; phối giữa màu cam và xanh, phối màu xanh trắng,…

Tiêu chuẩn kiểu dáng thiết kế quần áo công nhân

Quần áo đồng phục văn phòng có thể ôm, có thể hơi bó với dáng người nhưng tuyệt nhiên bộ quần áo bảo hộ công nhân lại không như vậy. 

Quần áo công nhân tiêu chuẩn thường may rộng, trước tiên nhằm đảm bảo sự thoải mái của cơ thể bên trong bộ quần áo. Về cơ bản, công việc thường ngày của công nhân làm trong xưởng sản xuất. kỹ sư điện, công nhân cơ khí,.. đều là các hoạt động cần thao tác chân tay hoặc toàn bộ cơ thể là phần nhiều.

 

Quần áo đồng phục công nhân cần đảm bảo: 

Độ rộng vừa phải, vừa vặn với cơ thể người mặc. Hãy dựa theo bảng thông số size quần áo công nhân để lựa chọn đồng phục phù hợp với cơ thể họ nhất. 

Sự thoải mái trong quy cách may thiết kế: đảm bảo các phần giao giữa các khuỷu tay, khuỷu chân, phần nách áo thoải mái khi vận động. 

Tiêu chuẩn vải may đồng phục bảo hộ lao động 

Vải may quần áo bảo hộ lao động công nhân

Tổng hợp các loại vải may đồng phục công nhân chất lượng.

>>> Đọc thêm: 25+ các loại vải may mặc phổ biến trên thị trường hiện nay

Vải xi may đồng phục công nhân 

Vải xi được biết đến là một trong các loại vải may quần áo công nhân phổ biến nhất thuộc phân phúc đồng phục giá rẻ. 

Vải xi với thành phần chính là polyester – một thành phần xuất hiện khá nhiều trong các loại vải may đồng phục. 

Ưu điểm của vải xi may quần áo công nhân: 

 • GIá thành rẻ – đáp ứng yêu cầu may nhanh của khách hàng 
 • Chất vải đẹp – đa dạng màu sắc, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng 
 • Chất vải dễ phối, dễ nhuộm màu nếu khách có yêu cầu 
 • Vải ít bị phai, lem màu trong quá trình sử dụng 

Nhược điểm của vải xi khi may đồng phục quần áo công nhân 

So với các loại vải may đồng phục khác thì chất vải xi khá nóng do có thành phần từ PE

Vải kaki 65/35 may quần áo công nhân bảo hộ 

Chất vải kaki có chứa 35% sợi cotton và 65% sợi polyester – xen lẫn khoảng 3 – 5% sợi spandex tăng độ co giãn vải. Có thể nói đây là chất vải được lựa chọn may quần áo công nhân cao cấp nhiều nhất hiện nay trên thị trường. 

Ưu điểm của vải kaki 65/35 khi may đồng phục công nhân 

 • Vải thấm hút mồ hôi cao, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu 
 • Chất vải dày dặn, đẹp, khó bị rách, khó bị mòn vải khi sử dụng lâu 
 • Có khả năng chống tia UV

Vải Pangrim may áo công nhân 

Vải Pangrim có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, loại vải này được ưa chuộng sử dụng ở miền Bắc Việt Nam là chủ yếu. Các doanh nghiệp, xí nghiệp ở miền Nam rất ít khi yêu cầu đặt may đồng phục công nhân chất vải này. 

Ưu điểm của vải Pangrim khi may quần áo công nhân

 • Độ bền màu, độ bền vải cao 
 • Thoáng mát, thấm hút mồ hôi khi sử dụng áo quần ở môi trường nắng nóng 
 • Vải có độ chống bám bụi cao, giúp giữ quần áo ở trạng thái sạch sẽ 
 • Dễ dàng giặt giũ, làm sạch giúp tiết kiệm thời gian 
 • Hạn chế độ nhăn trên quần áo công nhân, tăng tính thẩm mỹ 

Hạn chế của vải Pangrim Hàn Quốc 

Vải có ít màu hơn so với các chất liệu vải may đồng phục công nhân hiện nay. 

Vải kaki Thành Công/ Kaki thun may áo công nhân 

Vải kaki Thành Công may áo quần công nhân với tỉ lệ thành phần vải 83% cotton và 17% polyester. Vải được sử dụng khá nhiều trong may đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục công nhân, đồng phục xây dựng, đồng phục kỹ sư điện,…

Ưu điểm của chất vải kaki Thành Công khi may đồ công nhân 

 • Chất liệu vải đẹp, thoáng mát, thấm hút mồ hôi được đánh giá khá cao dựa trên ý kiến từ nhân viên bảo hộ đã sử dụng đồng phục. 
 • Chất vải thân thiện với môi trường vì chứa thành phần sợi cotton là chủ yếu 
 • Sẽ rất dễ dàng nếu bạn muốn nhuộm màu trên vải kaki Thành Công
 • Vải có cấu trúc vô cùng chắc chắn nên không hề xảy ra hiện tượng nhăn hay xù lông trên bề mặt vải khi sử dụng quần áo đồng phục công nhân bảo hộ lao động. 

Nhược điểm của vải kaki Thành công khi may đồ công nhân 

Khi khách hàng có ý định đặt may đồng phục công nhân Saigon Uniform đều báo trước là giá thành vải kaki Thành Công khá cao so với các loại vải khác. 

Chất vải không phù hợp với các thiết kế quần áo công nhân quá cầu kì, nếu bạn chỉ thiết kế đơn giản vải kaki Thành Công sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. 

Dải phản quang trên quần áo đồng phục công nhân 

Dải phản quang xuất hiện trên các bộ quần áo công nhân là phần được thiết kế hài hòa tại các khu vực trên áo. Phần thiết kế này đảm bảo được các tiêu chuẩn đề ra theo quy định an toàn lao động. 

Thông thường dải phản quang sẽ xuất hiện trên các vị trí như: 

 • Ngực áo 
 • Cầu vai áo 
 • Lưng áo 

Phản quang thường – cam, xanh, xám 

(hình ảnh đính kèm minh họa) 

Phản quang 3M – loại tốt, màu xám 

(hình ảnh đính kèm minh họa)

Đồng phục công nhân may sẵn tại Thành phố Hồ Chí Minh 

Khái niệm đồng phục may sẵn

Đồng phục may sẵn hay may đồng phục công nhân có sẵn thường chỉ các loại đồng phục được các xưởng may đồng phục lên mẫu và may thành phẩm sẵn. 

Khi doanh nghiệp có ý định đặt may đồng phục công nhân chỉ cần liên hệ chốt số lượng và gửi file logo. Lúc này xưởng may đồng phục công nhân sẽ tiến hành in logo lên các vị trí trên áo công nhân. 

Một số vị trí trên quần áo đồng phục công nhân được đặt in là: 

 • Ngực phải áo
 • Ngực trái áo 
 • Lưng áo 
 • Tay áo 

Lợi ích khi đặt đồng phục may sẵn cho công nhân 

Tất nhiên nếu bạn đặt đồng phục thiết kế riêng hay đồng phục may sẵn đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, ở phần này Saigon Uniform sẽ gửi đến bạn một số lợi ích khi đặt may đồng phục công nhân có sẵn. 

Đa dạng mẫu mã đồng phục cho bạn lựa chọn 

Nếu bạn đại diện doanh nghiệp đi đặt đồng phục công nhân nhưng chưa có mẫu mã cũng chưa biết giá thành như thế nào thì bắt buộc bạn phải đi xin mẫu và tham khảo giá. 

Mỗi xưởng may đồng phục công nhân sẽ có các loại mẫu khác nhau, tương đương với giá thành sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy, nếu đặt may đồng phục công nhân có sẵn thì tại xưởng may đồng phục sẽ gửi cho bạn 1 catalogue mẫu có sẵn kèm giá niêm yết. Lúc này bạn chỉ việc chốt mẫu và nhận báo giá sau in logo là được. 

>>> Xưởng may đồng phục công nhân chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh 

Chọn đồng phục có sẵn tiết kiệm thời gian 

Tiết kiệm thời gian chính là lợi ích thứ 2 mà Saigon Uniform muốn đề cập khi nhắc đến đồng phục công nhân may sẵn. Thay vì bỏ cả tháng ra để tìm hiểu chất liệu vải, giá thành sau đó đề xuất lên cấp trên bạn chỉ việc chọn mẫu có sẵn trong catalogue 1 ngày là xong. Công đoạn tiến hành in logo trên mẫu quần áo công nhân có sẵn cũng nhanh hơn so với may đồng phục thiết kế riêng tại xưởng may. 

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

So với đặt quần áo công nhân thiết kế riêng thì chắc chắn đặt đồng phục công nhân may sẵn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho doanh nghiệp. 

Bạn có thể liên hệ tham khảo mẫu đồng phục may sẵn cho công nhân qua số zalo … 

(chèn mã QR)

Giá đồng phục công nhân may sẵn 

Giá đồng phục công nhân có sẵn thường chỉ phụ thuộc vào chất liệu vải và số lượng. Khi chọn quần áo công nhân có sẵn bạn sẽ không phải tốn thêm phí thiết kế đồng phục. 

Bảng báo giá đồng phục có sẵn tại Saigon Uniform. 

(chèn bảng báo giá theo chất liệu vải và số lượng) – lên yêu cầu thiết kế 

May đồng phục công nhân giá rẻ, thiết kế riêng 

Khái niệm may đồng phục công nhân thiết kế riêng

Đồng phục công nhân thiết kế riêng chắc chắn giá thành sẽ cao hơn đồng phục công nhân may sẵn. 

May đồng phục thiết kế nghĩa là bạn sẽ gửi toàn bộ nhu cầu về chi tiết áo đến đơn vị cung cấp đồng phục công nhân. Sẽ có một bộ phận thiết kế hỗ trợ tư vấn và lên mẫu thiết kế quần áo công nhân cụ thể gửi đến bạn. 

Sau khi chốt thiết kế, nếu có nhu cầu hãy đề nghị xưởng may đồng phục công nhân may mẫu quần áo đồng phục cho bạn. Sau khi đã thỏa thuận xong các điều khoản cần thiết, xưởng may đồng phục công nhân sẽ tiến hành cắt vải và lên dây chuyền sản xuất quần áo công nhân hàng loạt. Điều này giảm thiểu thiểu tỷ lệ sai sót trong quá trình may xuống mức thấp nhất. 

Lợi ích khi may quần áo công nhân thiết kế riêng 

Đa số các doanh nghiệp lớn có bộ phận sản xuất hiện nay đều chọn may đồng phục công nhân thiết kế riêng. Điều này tạo ra sự khác biệt lớn giữa các công ty nhỏ và tập đoàn lớn

Giá đồng phục công nhân thiết kế riêng 

Giá đồng phục công nhân may số lượng lớn

Nếu bạn đặt may đồng phục công nhân số lượng càng lớn chắc chắn sẽ có lợi về giá thành và ngược lại. Giá đồng phục công nhân phụ thuộc nhiều vào: 

 • Chất liệu vải: vải thường hay vải cao cấp 
 • Quy cách may: may thường hay may cao cấp 
 • Hình in hay thêu: thông thường nếu sử dụng phương pháp thêu giá thành sẽ cao hơn 
 • Số lượng quần áo công nhân: số lượng càng nhiều giá thành càng tốt 

Bên dưới là bảng báo giá đồng phục công nhân tại Saigon Uniform trong năm 2023. Tuy nhiên, bảng báo giá chỉ có giá trị tham khảo, nếu muốn biết báo giá chính xác hãy liên hệ số hotline 028 7777 7389. 

(chèn hình ảnh báo giá cao cấp) 

Chọn xưởng may quần áo đồng phục công nhân giá rẻ

Để chọn xưởng may quần áo đồng phục công nhân giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh rất dễ, tuy nhiên may đồng phục công nhân chất lượng lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hãy cân nhắc những lưu ý sau đây nếu bạn muốn tìm được địa chỉ may đồng phục công nhân chất lượng. 

Thông tin xưởng may đồng phục công nhân 

Một xưởng may uy tín sẽ công khai tất cả các thông tin bao gồm hồ sơ công ty, địa chỉ công ty, các đơn vị, khách hàng mà xưởng may đã từng hợp tác. Bạn hãy thử tìm kiếm các thông tin trên và liên hệ để xem qua các mẫu quần áo công nhân mà xưởng may đồng phục từng sản xuất. 

Khách hàng xưởng may đồng phục công nhân 

Thông thường nếu xưởng may đã từng hợp tác với nhiều khách hàng, các công ty có nhu cầu may đồng phục công nhân nhiều chắc chắn chất lượng quần áo công nhân ở đó không tệ. 

Chế độ bảo hành tại xưởng may áo công nhân Thành phố Hồ Chí Minh 

Một xưởng may đồng phục được đánh giá uy tín là nơi có chế độ bảo hành minh bạch. 

Các phần sẽ thuộc chế độ bảo hành khi may quần áo công nhân: 

 • Bảo hành chất liệu vải 
 • Bảo hành hình in/thêu 
 • Bảo hành size số 
 • Bảo hành khác (nếu có) – tùy thuộc vào từng xưởng đồng phục khác nhau. 

Saigon Uniform – Xưởng may đồng phục công nhân chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

“Chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi trong quá trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bền vững.

Và, chú trọng vào khâu sản xuất chính là một móc xích quan trọng mà Saigon Uniform luôn ưu tiên hàng đầu khi nói về CHẤT LƯỢNG.”

Saigon Uniform chuyên cung cấp trọn gói Tư vấn – Thiết kế – May/in/thêu đồng phục 

 • Áo thun đồng phục
 • Áo thun sự kiện
 • Áo thun team building
 • Áo chạy bộ
 • Áo sơ mi đồng phục
 • Áo khoác gió
 • Balo – Túi xách
 • Nón/mũ doanh nghiệp

Tư vấn

Ngay khi liên hệ qua Hotline 0287 7777 839 Quý khách hàng sẽ nhận được Tư vấn từ đội ngũ nhân Saigon Uniform. Quý khách hàng sẽ được tư vấn từ chất liệu vải, số lượng áo cũng như hình in/thêu trên áo. Saigon Uniform đóng vai trò chuyển hóa ý tưởng của khách hàng thành bộ đồng phục công nhân chất lượng. 

Thiết kế mẫu

Nếu như Quý khách hàng đã thống nhất ở bước 1, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế áo công nhân cao cấp trong vòng 30 phút và gửi đến Quý khách hàng. Duyệt mẫu, kiểm tra mẫu và nếu như có yêu cầu chỉnh sửa mẫu Saigon Uniform sẽ nhanh chóng đáp ứng đúng những yêu cầu mà Quý khách hàng đề ra.

May mẫu

Trong trường hợp yêu cầu may mẫu, may đồng phục Saigon Uniform sẽ tiến hành may và gửi mẫu đến Quý khách trong vòng 1 – 2 ngày làm việc. ( không tính ngày nghỉ cuối tuần).

Sản xuất hàng loạt

Sau khi thống nhất mọi giai đoạn quan trọng trong quy trình, xưởng may Saigon Uniform chúng tôi tiến hành sản xuất hàng loạt nhằm giảm thiểu sai sót nhỏ nhất trên chiếc áo thun.

May áo đồng phục vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận tư vấn và báo giá nhanh từ chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform hân hạnh đồng hành cùng Quý doanh nghiệp.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0287 7777 839

Zalo: 0903 370 746 – 0932513839

Email: [email protected]