may đồng phục saigon uniform

Đồng phục tạo nên sức mạnh gắn kết chúng ta với tập thể, nó kết nối những người có cùng sở thích, đam mê với nhau và giúp chúng ta tạo nên khoảnh khắc đặc biệt. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quý khách có thể tham khảo các mẫu áo đồng phục có sẵn tại website saigonuniform.com hoặc đến trực tiếp văn phòng Saigon Uniform tại địa chỉ 25 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình TP.HCM để lựa chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục.

Bộ phận thiết kế của Saigon Uniform sẽ kiểm tra mẫu của Quý khách có phù hợp về kỹ thuật in áo thun đồng phục không? Nếu duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và sản xuất hàng loạt trong thời gian phù hợp.

Saigon Uniform làm việc theo Quy trình bao gồm các bước:
Gửi yêu cầu – Nhận tư vấn – Thiết kế mẫu – May mẫu – Duyệt mẫu – Ký hợp đồng – Tiến hành sản xuất – Giao hàng
Quý khách hàng khi trải qua 2 bước đầu sẽ nhận được mẫu thiết kế do Saigon Uniform thiết kế đúng với yêu cầu của Quý khách khi trao đổi với nhân viên ở bước Tư vấn. Chúng tôi cam kết thiết kế và chỉnh sửa mẫu cho đến khi Quý khách hàng hài lòng.

Ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế không giới hạn số lượng tối đa. Trong vòng 30’ Saigon Uniform sẽ chuyển thông tin mẫu đến Quý khách hàng.

Đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân hiện nay là một trang phục rất cần thiết trang bị trong môi trường sản xuất. Nhằm đem lại sự tiện lợi, bảo đảm các yếu tố sức khỏe, an toàn lao động cho người công nhân. Ngoài ra đồng phục còn một phần nào tăng sự đồng bộ của người nhân viên. Khi cùng làm việc trong môi trường công xưởng, nhà máy,…

Công nhân thường là những chịu trách nhiệm chính trong mỗi khâu sản xuất cụ thể. Mỗi vị trí sẽ gắn liền với những hoạt động sản xuất cụ thể.

Ngoài đặc điểm bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người công nhân. Bộ đồng phục còn giúp phân biệt chức vụ trong từng cấp bậc, chức vụ trong khâu sản suất. Thông qua các chi tiết trên đồng phục mà tùy doanh nghiệp quyết định khi tiến hành thiết kế và in may.

Saigon Uniform hiện nay là đơn vị chuyên lên ý tưởng, thiết kế, in/thêu may đồng phục. Đa dạng từ chất liệu may cho đến ngành nghề như: đồng phục công nhân nhà máy, đồng phục công nhân dầu khí, đồng phục công nhânn chế biến thực phẩm,…

Với xu hướng nền công nghiệp nước ta ngày càng phát triển. Thì việc lựa chọn và đầu tư đồng phục công nhân cho doanh nghiệp của quý khách là một lựa chọn đúng đắn.

May đồng phục công nhân ở đâu tại TP HCM?

Thị trường may đồng phục ở miền Nam, đặc biệt là TP HCM hiện nay rất đa dạng. Thông thường giá cả tại các xưởng thường chênh lệch tùy vào chất vải, thời gian giao hàng và tiền nhân công. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng vẫn khó lựa chọn được địa điểm may thích hợp khi lần đầu tiến hành may đồng phục.

Vậy tại sao quý khách hàng không thử trải nghiệm dịch vụ tại Saigon Uniform. Khi chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ khách hàng luôn đứng hàng đầu tại Saigon Uniform.

+ Cam kết chất lượng
+ Cam kết tiến độ
+ Cam kết hoàn tiền

Khi hợp đồng có 3 điều khoản cam kết trên quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng áo khi đặt may tại Saigon Uniform.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loai vải thích hợp may đồng phục. Cũng mẫu mã, chi tiết khi lên ý tưởng thiết kế. Quý khách hàng có thể truy cập vào website: saigonuniform.com để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.