Các công ty may đồng phục bảo hộ tại Bàu Bàng, Bình Dương

Công ty may Saigon Uniform là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm đồng phục bảo hộ phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp tại Bàu Bàng, Bình Dương. Với phương châm xuyên suốt Tư vấn – Thiết kế – May in trọn gói, Saigon Uniform luôn cố gắng sản xuất ra những bộ đồng phục bảo hộ có chất lượng cao với một mức giá hợp lý nhất với mong muốn góp phần làm tăng thêm giá trị thương hiệu cho các doanh nghiệp thông qua các sản phẩm đồng phục bảo hộ có in ấn thương hiệu, logo của doanh nghiệp, tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp.

Các công ty may đồng phục bảo hộ tại Bàu Bàng, Bình Dương
Mẫu thiết kế chi tiết bảo hộ lao động ESESTELLA

Lý do cần sử dụng đồng phục bảo hộ lao động?

Người lao động trong quá trình làm việc sẽ chịu tác động từ các nhân tố điều kiện lao động, trong đó có các yếu tố nguy hiểm, những yếu tố gây hại cho bản thân công nhân, có thể gây ra tai nạn lao động, tác động xấu đến sức khỏe công nhân. Chính vì thế họ cần một bộ đồng phục bảo hộ để bảo vệ bản thân mình chống lại các tác động xấu và môi trường độc hại khác.

Những chất liệu được sử dụng phải có tính co dãn hiệu quả giúp người mặc dễ dàng vận động hơn nữa phải đảm bảo tính thoát hơi tốt để cảm thấy thoái mái vì tính chất công việc nặng nhọc khiến mồ hôi ra nhiều. Đó là yêu cầu mà hầu hết đồng phục bảo hộ phải đạt được.

Công ty may đồng phục bảo hộ uy tín tại Bàu Bàng, Bình Dương

Khi doanh nghiệp có nhu cầu đặt đồng phục bảo hộ, các doanh nghiệp hãy tham khảo ngay một trong những công ty may đồng phục bảo hộ chuyên nghiệp nhất tại Bàu Bàng – Saigon Uniform. Đặt may tại Saigon Uniform, doanh nghiệp sẽ được sử dụng chất liệu vải tốt nhất, Saigon Uniform hướng đến các loại vải có tính ứng dụng và độ bền cao, hạn chế tối đa dùng các loại vải có chất lượng kém dễ bai, phai màu, xù lông,…

Chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt mang lại sự thoải mái cho người mặc. Từng đường kim mũi chỉ luôn được chăm chút tỉ mỉ để tạo nên những sản phẩm tinh tế nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng doanh nghiệp.

Cùng với việc Saigon Uniform được trang bị hệ thống, thiết bị công nghệ in ấn hiện đại đảm bảo chất lượng hình in được chân thực, bền màu, không bị bong tróc.

Các công ty may đồng phục bảo hộ tại Bàu Bàng, Bình Dương
Thiết kế chi tiết bảo hộ lao động Nohara

Kiểu dáng và thiết kế đồng phục bảo hộ

Form dáng rất quan trọng làm tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm cũng như vẻ đẹp của người mặc. Hơn nữa, mỗi ngành nghề, mỗi doanh nghiệp sẽ có những bộ đồng phục bảo hộ đi theo phù hợp với tính chất công việc. Vì vậy trước khi đặt may đồng phục bảo hộ, các doanh nghiệp cần tham khảo và hỗ trợ để lên ý tưởng thiết kế phù hợp nhất với môi trường của mình.

Công ty may áo sơ mi đồng phục uy tín tại Tân Uyên, Bình Dương

Saigon Uniform – CAM KẾT giá gốc không qua trung gian

Chúng tôi là cơ sở sản xuất, thêu, in và may áo đồng phục trực tiếp tại xưởng. Qúy khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả, bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào.

  • Giá gốc không qua trung gian
  • Chất lượng đảm bảo
  • Trả áo đúng hạn – đúng tiến độ

Chính sách bảo hành của Saigon Uniform

Chính sách hỗ trợ khách hàng của Saigon Uniform được mọi khách hàng rất yêu thích. Đồng thời Chúng tôi cũng cam đoan hoàn trả tiền 100% giá trị đơn hàng cho những lỗi phát sinh từ chúng tôi như: không đúng màu, mẫu vải, quy cách may, in-thêu.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform
Quy trình đặt hàng tại Saigon Uniform

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.