Công ty may áo sơ mi đồng phục uy tín tại Tân Uyên, Bình Dương

May áo sơ mi đồng phục cho các nhân viên của mình ngày nay được nhiều công ty, doanh nghiệp và các tập thể khác thực hiện. Giữa hàng loạt khác xưởng may áo sơ mi thì nên chọn nơi nào để dặt may đồng phục?

Đối với dân công sở, văn phòng của các công ty thì đồng phục áo sơ mi được xem là một điểm cộng lớn bởi sự trang trọng, tinh tế và chuyên nghiệp khi các nhân viên đều khoác lên người chiếc áo đồng phục này. Vậy đồng phục áo sơ mi có những ưu điểm gì khiến cho nhiều người, nhiều tổ chức, doanh nghiệp lại quan tâm. Nên chọn xưởng may áo sơ mi đồng phục ở đâu để có được mức giá rẻ mà chất lượng đồng phục thì đảm bảo mức độ uy tín cao và sự hài lòng của khách hàng? Hãy cùng Saigon Uniform bật mí ngay sau đây nhé.

Công ty may áo sơ mi đồng phục uy tín tại Tân Uyên, Bình Dương
Thiết kế chi tiết áo sơ mi đồng phục BKE

Lý do cần may áo sơ mi đồng phục công ty

Áo sơ mi đồng phục công ty là một trong những trang phục hiện được rất nhiều công ty lựa chọn. Bởi khi mặc áo sơ mi đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp khi làm việc, thể hiện tính nghiêm túc khi thực hiện công việc đó. Trang phục mang tới diện mạo chỉnh chu, lấy được sự tin cậy của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của công ty.

Đồng thời, khi mặc đồng phục dù là áo sơ mi hay váy… thì hành động này còn thể hiện tinh thần đoàn kết, tính tập thể cao của một tổ chức, cơ quan đó. Sơ mi đồng phục công ty còn đóng vai trò vô cùng quan trọng, quảng bá thương hiệu của mỗi một công ty. Thế nên, khi lựa chọn mẫu phong cách áo sơ mi đồng phục chúng ta cần hết sức kĩ lưỡng.

Công ty may áo khoác gió đồng phục uy tín tại Tân Uyên, Bình Dương

Công ty may áo sơ mi đồng phục uy tín tại Tân Uyên, Bình Dương
Mẫu thiết kế chi tiết áo sơ mi đồng phục Lê Quốc

Áo sơ mi đồng phục tại Saigon Uniform

Form áo phù hợp cho vóc dáng người Việt Nam

Form áo sơ mi mặc định được sử dụng tại Logan là form đứng (slimf-fit) tiêu chuẩn, ngoài ra, chúng tôi cũng có nhận đặt hàng theo form rộng extra, form châu Âu và form body thời trang.

Chất liệu vải sơ mi cao cấp

Có nhiều chất liệu vải cho bạn chọn như kate Mỹ trơn, kate Mỹ vân mắc cáo, kate ý, kaki, kate sọc caro, kate sọc xanh-đỏ… Dù bạn chọn chất liệu nào, chúng tôi cũng cam kết mang đến cho bạn những tiêu chuẩn tối thiểu sau đây:

  • Vải sơ mi không ra màu, kể cả màu xanh đen và đỏ đô (bordeaux).
  • Mình vải ít xù lông và không bị giãn khi giặt, độ giãn áo trong tiêu chuẩn cho phép(<4%).
  • Một số loại vải được dệt để ít nhăn, một số khác hướng đến yếu tố mềm mại và thoải mái cho người mặt, một số loai vải ưu tiên độ dày và bền.

Màu sắc đa dạng với nhiều sự lựa chọn

Một lưu ý là luôn chọn màu từ bảng màu thực tế để có độ chính xác màu cao nhất, bảng tone màu sử dùn trên web của chúng tôi chủ yếu để tham khảo và thống nhất tên gọi về màu sắc giúp quý khách hàng dể dàng đặt hàng. Một lưu ý khác là đối với các chất liệu vải khác nhau, sắc độ và độ sáng sẽ có sự chênh lệch.

In và thêu lên áo sơ mi

Đây là công đoạn tạo ra sự khác biệt và đặc trưng của đồng phục công ty bạn. Về kỹ thuật thì in trên áo sơ mi hay áo thun không có gì khác nhau. Đa phần áo sơ mi thường dùng thêu vi tính.

Hoàn thiện áo, kiểm tra lỗi, đóng gói, vận chuyển và giao hàng

Các khâu này đều được chúng tôi thực hiện vào cuối mỗi đơn hàng nhằm giúp các sản phẩm được giao đến tay khách hàng đảm bảo cả về chất lượng và độ chính xác về các yêu cầu đặt hàng.

Công ty may áo sơ mi đồng phục uy tín tại Tân Uyên, Bình Dương
Mẫu áo sơ mi đồng phục ngắn tay

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.