may đồng phục saigon uniform

Đồng phục tạo nên sức mạnh gắn kết chúng ta với tập thể, nó kết nối những người có cùng sở thích, đam mê với nhau và giúp chúng ta tạo nên khoảnh khắc đặc biệt. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quý khách có thể tham khảo các mẫu áo đồng phục có sẵn tại website saigonuniform.com hoặc đến trực tiếp văn phòng Saigon Uniform tại địa chỉ 80 Hà Đặc, Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM để lựa chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục.

Bộ phận thiết kế của Saigon Uniform sẽ kiểm tra mẫu của Quý khách có phù hợp về kỹ thuật in áo thun đồng phục không? Nếu duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và sản xuất hàng loạt trong thời gian phù hợp.

Saigon Uniform làm việc theo Quy trình bao gồm các bước:
Gửi yêu cầu – Nhận tư vấn – Thiết kế mẫu – May mẫu – Duyệt mẫu – Ký hợp đồng – Tiến hành sản xuất – Giao hàng
Quý khách hàng khi trải qua 2 bước đầu sẽ nhận được mẫu thiết kế do Saigon Uniform thiết kế đúng với yêu cầu của Quý khách khi trao đổi với nhân viên ở bước Tư vấn. Chúng tôi cam kết thiết kế và chỉnh sửa mẫu cho đến khi Quý khách hàng hài lòng.

Ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế không giới hạn số lượng tối đa. Trong vòng 30’ Saigon Uniform sẽ chuyển thông tin mẫu đến Quý khách hàng.

May đồng phục bảo hộ lao động

An toàn lao động là vấn đề quan trọng mà bất kì công ty, doanh nghiệp nào cũng cần chú trọng bởi vì nó không chỉ ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng của doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của nhân viên trong môi trường làm việc.

Các rủi ro tiềm ẩn như tai nạn lao động, bênh nghề nghiệp và các tác động tiêu cực từ môi trường, việc đầu tư vào đồng phục bảo hộ lao động là một điều cần thiết để bảo vệ sức khoẻ và tính mạng của nhân viên.

Không chỉ là yếu tố bắt buộc theo quy định của pháp luật, đồng phục bảo hộ còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và nâng cao chất lượng công việc.

Một xưởng may quần áo bảo hộ lao động chất lượng, uy tín là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp chuyên bên ngành công nghiệp nặng. Điều này thể hiện sự quan tâm của chủ doanh nghiệp đối với người lao động, một hình ảnh chuyên nghiệp đối với thương hiệu của công ty.

Đồng phục bảo hộ lao động – tầm quan trọng của việc sử dụng bảo hộ lao động


Đồng phục bảo hộ lao động là loại trang phục được thiết kế đặc biệt cho người lao động để đảm bảo tính an toàn, tiện lợi và đồng bộ trong quá trình làm việc. Nó có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ, từ xây dựng, sản xuất, vận tải, quân đội, y tế và nhiều lĩnh vực khác.

May đồng phục bảo hộ lao động - Nâng tầm thương hiệu

Trang phục đồng phục bảo hộ lao động thường được thiết kế với các tính năng bảo vệ đặc biệt như chống cháy, chống tĩnh điện, chống bụi và các va chạm để đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc. Hơn nữa, đồng phục bảo hộ lao động còn giúp nhận dạng và thể hiện sự chuyên nghiệp v của doanh nghiệp, tập thể, nâng cao uy tín cho doanh nghiệp.

Sử dụng đồng phục bảo hộ lao động còn giúp tăng tính đồng bộ, gắn kết và tinh thần đoàn kết trong đội ngũ nhân viên, tạo ra một tinh thần trách nhiệm chung và giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty hoặc tổ chức. Mọi người cảm thấy được hoà làm một, doanh nghiệp trở thành đại gia đình nơi mọi người cùng góp sức cống hiến.

Đồng phục bảo hộ lao động có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau nhưng đều có điểm chung chính là sự tiện dụng, an toàn và đồng bộ để đảm bảo hoạt động sản xuất, dịch vụ diễn ra một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Phân biệt giữa đồng phục kỹ sư và công nhân 

Có sự khác nhau giữa các loại đồng phục tuỳ đặc điểm, tính chất công việc, môi trường lao động,… và sự khác nhau tuỳ theo vị trí của người lao động.

Các loại quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động, đồng phục kỹ sư và công nhân có sự khác biệt đáng kể. 

Mục đích sử dụng

Đồng phục, quần áo bảo hộ cho kỹ sư được thiết kế để đảm bảo tính chuyên nghiệp, có khác biệt về màu sắc và kiểu đáng để có thể phân biệt với công nhân. Trong khi đó đồng phục bảo hộ của công nhân được thiết kế để đảm bảo tính tiện dụng và sự thoải mái trong quá trình hoạt động sản xuất.

Kiểu dáng, chất liệu

Khác biệt tiếp theo là chất liệu và kiểu dáng của đồng phục. Đồng phục, quần áo bảo hộ cho kỹ sư thường được may bằng các vật liệu cao cấp như lụa, tơ tằm, cotton,… vải được sử dụng có độ bền cao và thoáng khí, hút ẩm tốt để người mặc có cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc. Kiểu dáng quần, áo kỹ sư được thiết kế gọn gàng, lịch sự, tạo sự tôn trọng và uy tín cho kỹ sư. Các đường may tinh tế, chi tiết nhỏ được chú trọng, tạo nên vẻ ngoài chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, màu sắc của đồng phục, quần áo kỹ sư xây dựng, kĩ thuật cũng thường được lựa chọn kỹ càng để phù hợp với hình ảnh của công ty, doanh nghiệp mà kỹ sư làm việc.              

Trang phục bảo hộ của công nhân được thiết kế đơn giản, tiện dụng hơn. Vì công nhân là người trực tiếp tiếp xúc, làm việc với các vật liệu, thao tác sản xuất nên cần sự thoải mái và lính hoạt cho chuyển động dễ dàng, cứng cáp để có thể bảo vệ tốt cho cơ thể. Do đó đồng phục cho công nhân được may từ các loại vải thoáng khí, bền, và chịu được mọi thời tiết như vải kaki, vải dù, sợi PE,.. Kiểu dáng của đồng phục thiết kế để dễ dàng vận động, có nhiều túi ở các vị trí thuận lợi mà tay có thể lấy dễ dàng để mang theo dụng cụ làm việc. Kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kì nhưng vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp và bảo vệ an toàn cho người lao động.

May đồng phục công nhân tại TPHCM

Màu sắc của đồng phục công nhân cũng được thiết kế để tăng thêm tính thực dụng, độ bền và chịu bẩn. Với những công việc tiếp xúc với các vật liệu dễ bắn bẩn như xây dựng, cầu cống, vệ sinh,… thì đồng phục thường có màu xám, xanh lá, xanh dương hoặc màu cam để giúp dễ dàng phân biệt và che giấu vết bẩn

Tuy nhiên, dù là đồng phục kỹ sư hay là công nhân thì đều có mục đích chung duy nhất đó là bảo vệ tính mạng và sức khoẻ cho người lao động trong quá trình làm việc. Bởi vậy, việc lựa chọn đồng phục bảo hộ phù hợp và đảm bảo tiêu chuẩn là điều quan trọng mà các doanh nghiệp, công ty cần chú trọng.

Đồng phục bảo hộ lao động phổ biến theo ngành nghề

Tuỳ thuộc vào đặc điểm các ngành nghề mà nhân viên lao động, công nhân được chia ra thành nhiều nhóm khác nhau, từ đó đòi hỏi việc thiết kế mẫu mã, kiểu dáng, sự tiện dụng cũng cần phải phù hợp với các ngành nghề đặc thù. Chung quy lại công nhân được chia thành 2 nhóm chính sau:

Đồng phục kỹ sư, công nhân xây dựng

Là lĩnh vực chiếm số đông, công việc của công nhân liên quan đến xây dựng, sửa chữa hoặc cải tạo các công trình nhà ở, cầu cống, chung cư, cao ốc, khu công nghiệp, xưởng sản xuất,… nên đòi hòi quần áo bảo hộ cho kỹ sư xây dựng và công nhân phải đáp ứng được các yêu cầu,tính chất của công việc này.

Chất liệu vải đồng phục kỹ sư, công nhân là điều quan trọng nhất. Vải sử dụng sản xuất quần, áo kỹ sư phải chịu được lực và độ bền cao, chống nước, chống mài mòn.

Vải may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng

Thông thường, các loại vải sản xuất quần áo kỹ sư xây dựng và công nhân  bao gồm vải dù, vải nỉ, vải lưới, vải kaki,…

Chất liệu vải may quần áo bảo hộ lao động

Mỗi loại vải đều có chức năng và tính năng riêng, tuỳ thuộc vào công việc cụ thể mà chúng được sử dụng.

Kế tiếp là kiểu dáng thiết kế cho đồng phục kỹ sư, công nhân xây dựng.  Cần thiết kế sao cho đảm bảo quần, áo kỹ sư, công nhân được tính linh hoạt, tiện lợi và bảo vệ tốt được người sử dụng. Trong thiết kế quần áo bảo hộ cho kỹ sư xây dựng và công nhân, việc chú ý đến các chi tiết như tăng cường độ bền, độ chắc chắn của khoá kéo, các dây đeo và nút áo, kèm theo đó là đường may chắc chắn cũng quan trọng không kém.

May đồng phục bảo hộ lao động chuẩn cao cấp

Công việc của công nhân xây dựng đòi hỏi phải thường xuyên di chuyển, leo trèo lên các kết cấu của công trình, bên ngoài các toà nhà cao tầng, vì vậy cần ưu tiên sự vừa vặn để có thể dễ dàng vận động, tránh các nguy hiểm tiềm tàng.

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư, công nhân kỹ thuật

Với các công nhân, kỹ sư trong lĩnh vực kỹ thuật, công việc đòi hỏi thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị máy móc, lắp ráp linh kiện, sữa chữa hỏng hóc,… công việc thường xuyên tiếp xúc với các máy móc, thiết bị, các chất độc hại, tia lửa hàn nguy hiểm nên công nhân kỹ thuật cần có cho quần, áo kỹ thuật bảo hộ đặc thù, phù hợp để bảo vệ bản thân. Vì vậy việc đầu tư cho đồng phục kỹ thuật đặc thù cho kỹ sư, công nhân là điều cần thiết. 

Đầu tiên về màu sắc, đồng phục kỹ thuật thường có màu sáng nhưng không quá nhạt để tránh việc bắn bẩn làm dơ trang phục. Màu sáng giúp cho công nhân phân biệt với khách hàng và nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, màu sáng của quần, áo kỹ thuật cũng có thể tăng khả năng phản xạ ánh sáng, giúp công nhân có thể làm việc trong môi trường thiếu sáng, có thể dễ dàng nhìn rõ hơn.

May đồng phục nhân viên kỹ thuật

Về chất liệu, đồng phục bảo hộ lao động như quần, áo kỹ thuật cần được làm từ các vật liệu chống cháy, chống nổ và chịu nhiệt để bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc. Vật liệu phổ biến được sử dụng trong sản xuất đồng phục kỹ thuật gồm: vải cotton, vải bạt, PVC, nylon và vải sợi PE.

Chất liệu vải may đồng phục công nhân

Các vật liệu này đều có tính năng chịu lửa tốt, chống mài mòn và bền chắc. Các thiết kế trên đều tăng khả năng bảo vệ cho đồng phục bảo hộ lao động, giúp cho người lao động không bị tổn thương trong quá trình làm việc.

Saigon Uniform – Công ty may đồng phục bảo hộ lao động uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi – đơn vị được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng tìm đến. Nổi bật với kinh nghiệm may đồng phục bảo hộ đúng với yêu cầu của khách hàng. Saigon Uniform với xưởng may đồng phục khép kín, chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in trọn gói. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với mức giá tốt nhất thị trường.

May quần áo bảo hộ lao động chất lượng tại TPHCM

Tiêu chí quan trọng khi may quần áo bảo hộ lao động

Làm việc trong ngành công nghiệp, dù là công nghiệp nhẹ hay nặng đều sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm từ hóa chất, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động.

Form dáng của đồng phục lao động

Do tính chất công việc phải hoạt động và di chuyển nhiều, đối mặt với nhiều hóa chất và khí thải độc hại vì thế cần thiết kế form dáng vừa phải, đừng quá rộng gây vướng víu cũng đừng quá chật gây gò bó.

Đặt may quần áo bảo hộ lao động cao cấp TPHCM

Những bộ quần áo bảo hộ lao động nên ưu tiên sự thoải mái và dễ dàng di chuyển. Phù hợp với dáng người sử dụng, thoải mái ngay cả khi ở trong môi trường nhiệt độ cao, nắng nóng.

Tổng quan các loại vải được sử dụng trong sản xuất đồng phục bảo hộ lao động

Các ngành khác nhau sử dụng các loại vải khác nhau để sản xuất đồng phục bảo hộ lao động, phù hợp với các yêu cầu và tính chất của từng ngành. Sau đây là một số loại vải thông dụng được sử dụng trong may trang đồng phục bảo hộ lao động đã được Saigon Uniform tổng hợp:

Đồng phục bảo hộ ngành xây dựng

Trong ngành xây dựng, các công nhân, kỹ sư xây dựng thường phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt, có nhiều bụi bẩn và chất độc hại. Do đó, vải được sử dụng cho quần, áo bảo hộ cho kỹ sư và công nhân trong ngành này cần đảm bảo tính năng bảo vệ cao và khả năng chịu mài mòn. Các loại vải thông dụng sản xuất đồng phục kỹ sư xây dựng và công nhân bao gồm:

Chất liệu vải cotton

Quần áo kỹ sư xây dựng và công nhân bằng vải cotton có thể được thiết kế theo kiểu áo phông, quần kaki, hoặc bộ đồng phục gồm áo khoác và quần dài. Những bộ đồng phục này thường có màu sáng để dễ nhận biết và tránh bị nhầm lẫn với các công nhân khác trong khu vực xây dựng. Tuỳ vào yêu cầu, vải cotton có thể được xử lý để chống thấm nước hoặc chống cháy.

Chất liệu vải kaki

Một loại vải bền chắc, độ bền cao và dễ giặt ủi. Vải kaki có tính chất chống bụi và chống trầy xước, do đó, nó rất thích hợp sản xuất quần áo kỹ sư xây dựng và công nhân. Nó cũng có khả năng chống nước, vì vậy các loại quần áo bảo hộ cho kỹ sư và công nhân có thể bảo vệ tốt trong trường hợp phải làm việc dưới mưa hoặc khi làm việc trên các vật dụng ẩm ướt. Với độ dày vừa phải, quần, áo kỹ sư và công nhân từ vải kaki đủ để giữ ấm nhưng cũng không quá nóng trong thời tiết mùa hè.

Chất liệu vải dù

Một loại vải bền, chống thấm nước và chống rách, hường được sử dụng để may áo mưa, áo khoác, quần, nón và giày bảo hộ lao động trong xây dựng. Vải dù thường được làm từ sợi polyester hoặc nylon và được phủ lớp polyurethane để làm tăng độ bền, chống thấm nước và chống rách. Vải dù có khả năng chịu lực và co dãn tốt, cho phép người lao động di chuyển dễ dàng trong quá trình làm việc. Một vài hạn chế là vải dù có cấu trúc chặt chẽ, không thông thoáng, điều này có thể khiến người lao động cảm thấy nóng và khó chịu. Đây cũng là loại vải phổ biến dùng để sản xuất đồng phục kỹ sư và công nhân.

Quần áo bảo hộ ngành điện và điện tử

Các công nhân, kỹ sư kỹ thuật trong ngành điện thường phải làm việc với các thiết bị điện có nguy cơ gây cháy nổ. Vì vậy, đồng phục bảo hộ lao động của ngành điện cần phải đảm bảo an toàn và tránh tĩnh điện. Các loại vải thông dụng may quần, áo kỹ thuật bao gồm:

Chất liệu vải Antistatic

Có khả năng chống tĩnh điện, giúp bảo vệ người sử dụng tránh khỏi các tác động của tĩnh điện. Khi sử dụng vải Antistatic để may đồng phục bảo hộ lao động trong ngành điện tử, người sử dụng có thể yên tâm vì độ bền, tính an toàn, độ ổn định và khả năng kháng tĩnh điện của quần, áo kỹ thuật từ vải Antistatic rất cao. Ngoài ra, vải Antistatic giúp cho đồng phục kỹ sư, công nhân có khả năng hút ẩm và thoát hơi mồ hôi, người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái và khô ráo trong quá trình làm việc.

Vải sợi thủy tinh PTFE

Loại vải được làm từ sợi thủy tinh phủ PTFE (Polytetrafluoroethylene) – một loại nhựa polymer có độ bền cao và chịu được nhiệt độ cao. Vải sợi thủy tinh PTFE có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 260 độ C, chống tĩnh điện và chống dính, nên được sử dụng để làm đồng phục bảo hộ lao động cho những người làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao và có nguy cơ bị cháy nổ, như trong nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, nhà máy sản xuất pin, bộ vi xử lý và linh kiện điện tử. Với tính năng chịu được nhiệt độ cao và chống tĩnh điện, quần áo bảo hộ cho kỹ sư và công nhân được làm từ vải sợi thủy tinh PTFE sẽ giúp người lao động tránh khỏi nguy cơ bị điện giật, bị cháy nổ hoặc bị bỏng trong quá trình làm việc. 

Vải sợi carbon

Với khả năng chịu tĩnh điện tốt, các loại quần áo kỹ thuật được làm từ vải sợi carbon giúp bảo vệ người lao động khỏi nguy cơ chịu tác động của tĩnh điện. Ngoài ra, vải sợi carbon còn có độ bền và độ đàn hồi cao, giúp trang phục bảo hộ giữ được hình dáng và đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng. Vải này cũng có khả năng chống tia UV và chống tĩnh điện, quần áo kỹ thuật từ loại vải này giúp bảo vệ người lao động khỏi các tác động có hại từ môi trường làm việc.

May đồng phục bảo hộ ngành hoá chất

Vải sợi PE (Polyester):  loại vải được sản xuất từ sợi polyester, đây là loại vải bền, dễ chăm sóc và đặc biệt là khá bền màu. Với khả năng chống thấm nước, điều này đặc biệt hữu ích cho người lao động làm việc trong môi trường ẩm ướt hoặc với nguy cơ tiếp xúc với nước, hóa chất lỏng và các chất lỏng khác.

Chất vải Nomex

Là loại vải sợi aramid, với khả năng chịu nhiệt đến 400 độ C, vải Nomex có thể chịu được các loại hóa chất độc hại và các tác nhân nhiệt động học trong quá trình sản xuất hoá chất. Hơn nữa, vải Nomex có khả năng chống cháy và cách điện, đồng phục bảo hộ lao động từ loại vải này bảo vệ công nhân khỏi nguy cơ cháy nổ trong quá trình làm việc. Ngoài ra, vải Nomex còn có khả năng chống tia cực tím và chống tĩnh điện, giúp người sử dụng tránh khỏi các tác nhân có hại đến sức khỏe.

Chất vải PVC

Vải PVC có khả năng chống thấm, chống tia UV, chống cháy và chịu được nhiệt độ cao, được sử dụng trong các công việc liên quan đến hoá chất, xử lý chất thải và xử lý vật liệu nguy hiểm. Vải PVC có độ bền cao, có khả năng chống thấm và chịu được nhiệt độ cao, giúp bảo vệ người lao động khỏi tác nhân có hại. Là loại vải được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồng phục bảo hộ lao động.

Vải không dệt Polypropylene (PP)

Với đặc tính rất nhẹ, thoáng khí, đàn hồi và không bị ẩm. Nó cũng rất chống thấm nước và chống tĩnh điện, giúp bảo vệ người sử dụng khỏi các chất lỏng, bụi và các tác nhân gây hại khác trong môi trường công nghiệp. Với tính năng chống thấm nước, vải PP cũng được sử dụng để làm các bộ đồ mưa bảo hộ cho công nhân trong lĩnh vực hoá chất.

Chất liệu vải may đồ bảo hộ

Chất liệu chính được sử dụng đặt may đồng phục bảo hộ tại Việt Nam chính là Kaki. Khách hàng ưa chuộng loại vải này cũng bởi những đặc tính nổi bật mà vải mang lại.

Công ty may quần áo bảo hộ lao động tại TPHCM

Ưu điểm:
+ Thấm hút tốt

+ Mặt vải phẳng mịn
+ Giặt ủi dễ dàng
+ Form dáng phù hợp với kiểu may quần áo công nhân

Xem thêm: Các loại vải sử dụng may mặc phổ biến hiện nay

Chúng tôi có thể giúp gì cho các doanh nghiệp?

Trên hết, mục đích sản xuất đồng phục bảo hộ của Saigon Uniform là để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đề cao chú trọng bảo vệ an toàn và sức khỏe của người lao động. Vậy chúng tôi có thể giúp gì cho các doanh nghiệp?

Thiết kế quần áo bảo hộ miễn phí

Thiết kế quần áo bảo hộ công nhân theo yêu cầu

Với đội ngũ design chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ý tưởng và miễn phí thiết kế cho những mẫu quần áo bảo hộ của công ty quý khách hàng. Điều này không chỉ giúp đồng bộ thương hiệu từ màu sắc, logo mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn.

Miễn phí may mẫu quần áo bảo hộ lao động

May mẫu quần áo bảo hộ lao động công nhân miễn phí

Sau khi hài lòng về thiết kế và mẫu mã, xưởng may đồng phục bảo hộ lao động Saigon Uniform sẽ tiến hành may nhanh 1 bộ đồng phục bảo hộ lao động thành phẩm thực tế. Điều này giúp khách hàng có thể kiểm tra và đánh giá một cách chân thực nhất trước khi xưởng may đồng phục bắt tay tiến hành may số lượng đồng phục lớn.

Không phát sinh chi phí

Chúng tôi khẳng định với tất cả quý khách hàng, sau khi đảm bảo quy trình may quần áo bảo hộ lao động từ chốt mẫu thiết kế đến khi nhận thành phẩm không phát sinh bất cứ chi phí. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, chúng tôi tiến hành báo giá và hoàn tất hợp đồng đúng quy trình và mọi điều khoản được cam kết rõ ràng.

Xem thêm: Bảng báo giá may đồng phục Saigon Uniform

Hai đặc điểm chính cần có khi may quần áo bảo hộ lao động

Vải may quần áo bảo hộ an toàn – chắc chắn

Ngày nay, những vụ tai nạn lao động vẫn thường xuyên xảy ra, nhẹ thì bị chấn thương phần mềm, nặng thì có thể dẫn đến tử vong, chưa tính đến những vết thương ngoài da trong quá trình làm việc. Vì thường phải lao động trong môi trường nhiều rủi ro, nên đồng phục bảo hộ chính là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao động. Đồng phục chất lượng cũng là nhu cầu mà người lao động quan tâm và cũng là điều mà những nhà lãnh đạo công ty cần phải lưu ý để mang đến sự an toàn tốt nhất cho người lao động.

Form quần áo bảo hộ thoải mái – tiện lợi

Đặc thù làm việc trong môi trường lao động, chính vì vậy đặt may quần áo bảo hộ lao động cũng cần đáp ứng tiêu chí thoải mái đi kèm với an toàn, chắc chắn. Có như vậy, trong quá trình làm việc người lao động mới toàn tâm toàn ý vào công việc. Tăng năng suất, tăng hiệu quả trong suốt quá trình lao động.

Chính vì vậy, các yêu cầu cơ bản đáp ứng tiêu chỉ thoải mái của quần áo đồng phục công nhân chủ yếu dựa vào chất liệu vải. Chất liệu vải cần đảm bảo:

+ Thông thoáng, thấm hút mồ hôi
+ Mềm mại, không quá cứng, đảm bảo sự thoải mái khi tiếp xúc với da
+ Dễ dàng thao tác tay chân trong quá trình làm việc

Liên hệ Saigon Uniform để được tư vấn tận tâm nhất.