may đồng phục saigon uniform

Đồng phục tạo nên sức mạnh gắn kết chúng ta với tập thể, nó kết nối những người có cùng sở thích, đam mê với nhau và giúp chúng ta tạo nên khoảnh khắc đặc biệt. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quý khách có thể tham khảo các mẫu áo đồng phục có sẵn tại website saigonuniform.com hoặc đến trực tiếp văn phòng Saigon Uniform tại địa chỉ 25 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình TP.HCM để lựa chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục.

Bộ phận thiết kế của Saigon Uniform sẽ kiểm tra mẫu của Quý khách có phù hợp về kỹ thuật in áo thun đồng phục không? Nếu duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và sản xuất hàng loạt trong thời gian phù hợp.

Saigon Uniform làm việc theo Quy trình bao gồm các bước:
Gửi yêu cầu – Nhận tư vấn – Thiết kế mẫu – May mẫu – Duyệt mẫu – Ký hợp đồng – Tiến hành sản xuất – Giao hàng
Quý khách hàng khi trải qua 2 bước đầu sẽ nhận được mẫu thiết kế do Saigon Uniform thiết kế đúng với yêu cầu của Quý khách khi trao đổi với nhân viên ở bước Tư vấn. Chúng tôi cam kết thiết kế và chỉnh sửa mẫu cho đến khi Quý khách hàng hài lòng.

Ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế không giới hạn số lượng tối đa. Trong vòng 30’ Saigon Uniform sẽ chuyển thông tin mẫu đến Quý khách hàng.

May đồng phục bảo hộ lao động

Một xưởng may quần áo bảo hộ lao động chất lượng, uy tín là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp chuyên bên ngành công nghiệp nặng. Điều này thể hiện sự quan tâm của chủ doanh nghiệp đối với người lao động, một hình ảnh chuyên nghiệp đối với thương hiệu của công ty.

Saigon Uniform – Công ty may đồng phục bảo hộ lao động uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Chúng tôi – đơn vị được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng tìm đến. Nổi bật với kinh nghiệm may đồng phục bảo hộ đúng với yêu cầu của khách hàng. Saigon Uniform với xưởng may đồng phục khép kín, chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in trọn gói. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước với mức giá tốt nhất thị trường.

Tiêu chí quan trọng khi may quần áo bảo hộ lao động

Làm việc trong ngành công nghiệp, dù là công nghiệp nhẹ hay nặng đều sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm từ hóa chất, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động.

Form dáng của đồng phục lao động

Do tính chất công việc phải hoạt động và di chuyển nhiều, đối mặt với nhiều hóa chất và khí thải độc hại vì thế cần thiết kế form dáng vừa phải, đừng quá rộng gây vướng víu cũng đừng quá chật gây gò bó.

Những bộ quần áo bảo hộ lao động nên ưu tiên sự thoải mái và dễ dàng di chuyển. Phù hợp với dáng người sử dụng, thoải mái ngay cả khi ở trong môi trường nhiệt độ cao, nắng nóng.

Chất liệu vải may đồ bảo hộ

Chất liệu chính được sử dụng đặt may đồng phục bảo hộ tại Việt Nam chính là Kaki. Khách hàng ưa chuộng loại vải này cũng bởi những đặc tính nổi bật mà vải mang lại.

Ưu điểm:
+ Thấm hút tốt
+ Mặt vải phẳng mịn
+ Giặt ủi dễ dàng
+ Form dáng phù hợp với kiểu may quần áo công nhân

Xem thêm: Các loại vải sử dụng may mặc phổ biến hiện nay

Ưu đãi đang diễn ra tại Saigon Uniform

Chúng tôi có thể giúp gì cho các doanh nghiệp?

Trên hết, mục đích sản xuất đồng phục bảo hộ của Saigon Uniform là để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đề cao chú trọng bảo vệ an toàn và sức khỏe của người lao động. Vậy chúng tôi có thể giúp gì cho các doanh nghiệp?

Thiết kế quần áo bảo hộ miễn phí

Với đội ngũ design chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ý tưởng và miễn phí thiết kế cho những mẫu quần áo bảo hộ của công ty quý khách hàng. Điều này không chỉ giúp đồng bộ thương hiệu từ màu sắc, logo mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn.

Miễn phí may mẫu quần áo bảo hộ lao động

Sau khi hài lòng về thiết kế và mẫu mã, xưởng may đồng phục bảo hộ lao động Saigon Uniform sẽ tiến hành may nhanh 1 bộ đồng phục bảo hộ lao động thành phẩm thực tế. Điều này giúp khách hàng có thể kiểm tra và đánh giá một cách chân thực nhất trước khi xưởng may đồng phục bắt tay tiến hành may số lượng đồng phục lớn.

Không phát sinh chi phí

Chúng tôi khẳng định với tất cả quý khách hàng, sau khi đảm bảo quy trình may quần áo bảo hộ lao động từ chốt mẫu thiết kế đến khi nhận thành phẩm không phát sinh bất cứ chi phí. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, chúng tôi tiến hành báo giá và hoàn tất hợp đồng đúng quy trình và mọi điều khoản được cam kết rõ ràng.

Xem thêm: Bảng báo giá may đồng phục Saigon Uniform

Hai đặc điểm chính cần có khi may quần áo bảo hộ lao động

Vải may quần áo bảo hộ an toàn – chắc chắn

Ngày nay, những vụ tai nạn lao động vẫn thường xuyên xảy ra, nhẹ thì bị chấn thương phần mềm, nặng thì có thể dẫn đến tử vong, chưa tính đến những vết thương ngoài da trong quá trình làm việc. Vì thường phải lao động trong môi trường nhiều rủi ro, nên đồng phục bảo hộ chính là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao động. Đồng phục chất lượng cũng là nhu cầu mà người lao động quan tâm và cũng là điều mà những nhà lãnh đạo công ty cần phải lưu ý để mang đến sự an toàn tốt nhất cho người lao động.

Form quần áo bảo hộ thoải mái – tiện lợi

Đặc thù làm việc trong môi trường lao động, chính vì vậy đặt may quần áo bảo hộ lao động cũng cần đáp ứng tiêu chí thoải mái đi kèm với an toàn, chắc chắn. Có như vậy, trong quá trình làm việc người lao động mới toàn tâm toàn ý vào công việc. Tăng năng suất, tăng hiệu quả trong suốt quá trình lao động.

Chính vì vậy, các yêu cầu cơ bản đáp ứng tiêu chỉ thoải mái của quần áo đồng phục công nhân chủ yếu dựa vào chất liệu vải. Chất liệu vải cần đảm bảo:

+ Thông thoáng, thấm hút mồ hôi
+ Mềm mại, không quá cứng, đảm bảo sự thoải mái khi tiếp xúc với da
+ Dễ dàng thao tác tay chân trong quá trình làm việc

Liên hệ Saigon Uniform để được tư vấn tận tâm nhất.