May In Áo Thun

Áo thun hay còn gọi là T-shirt- là một cụm từ chỉ một loại áo phổ biến, được gọi ở miền Nam, ở một số tỉnh miền Bắc được gọi là áo phông.

 

Loại áo này thông thường được may từ vải cotton nguyên chất hoặc vải sợi cotton pha trộn cùng Pe, hoặc vải cá sấu nhằm đảm bảo khả năng thun, co dãn và tính mềm mại của chiếc áo thun.

 

Không còn đơn giản chỉ là một chiếc áo thun trơn mà áo thun còn tạo được nhiều kiểu dáng, form áo phù hợp với đặc tính, sở thích của mỗi người.

 

Bằng việc tự đặt may áo thun bạn sẽ tự chọn được dáng cổ áo, dáng tay áo,…phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

 

Muốn có nhiều hình ảnh bắt mắt, nhiều màu sắc hoặc đơn giản chỉ là câu slogan yêu thích của bạn thân, bạn có thể đặt in áo thun yêu thích cho bản thân mình.

 

Khi đặt may áo thun, in áo thun bạn có thể sử dụng áo thun để đi học, đi làm, đi chơi với bạn bè, hoặc có thể dùng để chơi thể thao…

 

Saigon Uniform chúng tôi cung cấp nhiều mẫu may áo thun cao cấp, bạn có thể đặt may áo thun theo yêu cầu, áo thun số lượng ít cho gia đình, áo thun số lượng nhiều cho công ty bạn để xây dựng thương hiệu riêng cho công ty.
Saigon Uniform, chuyên:

  • May áo thun, in áo thun đồng phục
  • May áo thun, in áo thun sự kiện
  • May áo thun, in áo thun teambuilding


Bạn đang tìm một xưởng may áo thun cotton, thắc mắc không biết nơi đâu có xưởng may áo thun cá sấu vừa rẻ, mà chất lượng lại đạt yêu cầu.

 

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ Saigon Uniform, vì chúng tôi sở hữu xưởng may áo thun với quy trình khép kín, đảm bảo chiếc áo thun khi đến tay bạn đáp ứng đầy đủ nhu cầu bạn đề ra, ngoài ra giá thành may áo thun rẻ bất kề bạn đặt số lượng ít hay nhiều.

 

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903 370 746

 

Hoặc truy cập website: saigonuniform.com để sở hữu cho mình một chiếc áo thun đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

Áo thun đồng phục công ty Bosch  Áo thun đồng phục công ty Bosch   1.Thiết kế áo thun đồng phục công ty Bosch   Với thiết[...]

Đồng phục công ty Bảo Kim  Đồng phục công ty Bảo Kim   Saigon Uniform vừa hoàn thành đơn hàng áo thun đồng phục công[...]

May áo thun đồng phục giá rẻ  Được thành lập trong thời kì đầu khó khăn của kinh tế, với mục đích cung cấp các sản[...]

Xưởng may áo thun đồng phục chất lượng  Đồng phục AGS đã thể hiện mục tiêu mà công ty hướng đến là sự lớn mạnh,[...]

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.