may đồng phục saigon uniform

Đồng phục tạo nên sức mạnh gắn kết chúng ta với tập thể, nó kết nối những người có cùng sở thích, đam mê với nhau và giúp chúng ta tạo nên khoảnh khắc đặc biệt. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quý khách có thể tham khảo các mẫu áo đồng phục có sẵn tại website saigonuniform.com hoặc đến trực tiếp văn phòng Saigon Uniform tại địa chỉ 80 Hà Đặc, Trung Mỹ Tây, quận 12, TP.HCM để lựa chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục.

Bộ phận thiết kế của Saigon Uniform sẽ kiểm tra mẫu của Quý khách có phù hợp về kỹ thuật in áo thun đồng phục không? Nếu duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và sản xuất hàng loạt trong thời gian phù hợp.

Saigon Uniform làm việc theo Quy trình bao gồm các bước:
Gửi yêu cầu – Nhận tư vấn – Thiết kế mẫu – May mẫu – Duyệt mẫu – Ký hợp đồng – Tiến hành sản xuất – Giao hàng
Quý khách hàng khi trải qua 2 bước đầu sẽ nhận được mẫu thiết kế do Saigon Uniform thiết kế đúng với yêu cầu của Quý khách khi trao đổi với nhân viên ở bước Tư vấn. Chúng tôi cam kết thiết kế và chỉnh sửa mẫu cho đến khi Quý khách hàng hài lòng.

Ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế không giới hạn số lượng tối đa. Trong vòng 30’ Saigon Uniform sẽ chuyển thông tin mẫu đến Quý khách hàng.

May áo khoác gió đồng phục áo khoác tại Saigon Uniform

Đồng phục áo gió chắc chắn là một trong các loại đồng phục không thể thiếu hiện nay tại doanh nghiệp miền Bắc hiện nay. 

Áo gió là một món đồ không thể thiếu khi đi ra đường vào ngày nắng gắt hay lúc thời tiết thay đổi, luồng khí lạnh tràn về. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại áo khoác đồng phục, áo gió đồng phục nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều xưởng may áo khoác đồng phục công ty nổi lên nhưng chất lượng lại không đảm bảo 100%. 

Tham khảo: 500+ mẫu áo gió đồng phục nổi bật 2023

Áo khoác đồng phục công ty có thể có một lớp, hai lớp và ba lớp, các lớp áo phía trong làm tăng độ ấm của cơ thể nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng. May áo khoác gió đồng phục được đa số các nhân viên công ty ở miền Bắc sử dụng làm đồng phục áo khoác mặc vào những mùa rét, nhằm giữ ấm cho cơ thể, tránh được rét lạnh.

May áo khoác đồng phục

Còn đối với miền Nam, may áo gió chính là lớp bảo vệ làn da giúp nhân viên tránh được nắng nóng bên ngoài. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giao hàng như Grab, Go Việt, Now,… thì áo khoác đồng phục cực kỳ quan trọng đối với nhân viên shipper. Ngoài mục đích sử dụng làm đồng phục, may áo gió còn được sử dụng làm quà tặng hoặc được mặc trong các dịp sự kiện của công ty.

May áo khoác đồng phục

Bạn thấy đó, làm áo khoác gió đồng phục bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, có thể: tặng cho nhân viên, tặng cho đối tác – khách hàng,..

Tại các công ty may áo gió có rất nhiều mẫu áo khoác gió đẹp mà bạn có thể tìm kiếm ý tưởng từ đó. 

>>>> XEM NGAY -> TẠI ĐÂY

Chọn xưởng may áo khoác đồng phục công ty Saigon Uniform

Công ty may áo khoác Saigon Uniform chuyên tư vấn, thiết kế áo khoác theo yêu cầu, may áo khoác gió, áo khoác đồng phục như:
+ May áo gió đồng phục nhân viên
+ May áo gió quà tặng
+ May áo khoác gió sự kiện

Xem thêm: Bảng báo giá may đồng phục Saigon Uniform

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế áo khoác theo yêu cầu, chuyên nghiệp, tận tình Saigon Uniform cam kết cho ra đời những chiếc áo khoác đồng phục đẹp. Ngoài ra, Saigon Uniform sở hữu xưởng may áo khoác đồng phục rộng rãi, đi cùng với quy trình tại xưởng may áo gió giá rẻ khép kín nên giá thành khi xuất xưởng rất hợp lý.

May áo khoác gió đồng phục

Quy trình đặt may áo khoác đồng phục tại Saigon Uniform

Tư vấn may áo gió, may áo khoác đồng phục

Công ty may áo gió Saigon Uniform – Chất lượng tiên phong 

Ngay khi liên hệ qua Hotline 0287 7777 839 Quý khách hàng sẽ nhận được Tư vấn từ đội ngũ nhân viên tại công ty may áo khoác Saigon Uniform. Quý khách hàng sẽ được tư vấn từ chất liệu vải, số lượng áo cũng như hình in/thêu trên áo khoác gió. Saigon Uniform đóng vai trò chuyển hóa ý tưởng của khách hàng thành chiếc áo khoác đồng phục công ty.

Công ty may áo khoác gió đồng phục

Thiết kế mẫu áo gió đồng phục

Nếu như Quý khách hàng đã thống nhất ở bước 1, xưởng may áo gió sẽ tiến hành thiết kế mẫu áo khoác đồng phục theo yêu cầu trong vòng 30 phút và gửi đến Quý khách hàng. Duyệt mẫu, kiểm tra mẫu và nếu như có yêu cầu chỉnh sửa mẫu xưởng may áo khoác đồng phục Saigon Uniform sẽ nhanh chóng đáp ứng đúng những yêu cầu mà Quý khách hàng đề ra.

Mẫu thiết kế may áo gió đồng phục


Mẫu thiết kế may áo gió đồng phục


Mẫu thiết kế may áo gió đồng phục


Mẫu thiết kế may áo gió đồng phục


Mẫu thiết kế may áo gió đồng phục

May mẫu áo gió đồng phục

Trong trường hợp yêu cầu may mẫu, xưởng may áo khoác đồng phục sẽ tiến hành may và gửi mẫu đến Quý khách trong vòng 1 – 2 ngày làm việc. ( không tính ngày nghỉ cuối tuần).

May áo khoác đồng phục công ty

Trong trường hợp bạn đặt áo khoác đồng phục với số lượng từ 200 áo, Saigon Uniform sẽ miễn phí may mẫu áo khoác gió cho bạn.

Sản xuất hàng loạt áo khoác gió tại xưởng may áo gió Saigon Uniform

Sau khi thống nhất mọi giai đoạn quan trọng trong quy trình tại xưởng may áo gió, xưởng may đồng phục chúng tôi tiến hành sản xuất hàng loạt nhằm giảm thiểu sai sót nhỏ nhất trên chiếc áo khoác đồng phục công ty.

Tại Saigon Uniform, chúng tôi cam kết may đồng phục áo khoác:
+ Cam kết đúng chất lượng sản phẩm
+ Cam kết đúng tiến độ
+ Cam kết hoàn tiền 100%

Saigon Uniform – Xưởng may áo gió chất lượng nhất

Saigon Uniform – Công ty may áo khoác đồng phục, xưởng may áo gió đồng phục uy tín, chất lượng nhất Tp. HCM hiện nay. Ở Saigon Uniform, chúng tôi luôn sản xuất những chiếc áo mang tên gió để đồng hành cùng các doanh nghiệp mỗi khi gió mùa về. Làm áo khoác gió đồng phục là một trong những thế mạnh lớn giúp Saigon Uniform cạnh tranh với các xưởng may áo khoác đồng phục công ty khác hiện nay.

Xưởng may áo khoác gió công ty chất lượng

Thật không khó để nhận ra tính ứng dụng cao của trang phục này – chống nắng về ban ngày và giữ ấm váo ban đêm. Đây là lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp lớn như Grab, Goviet, Now,… khi tiến hành may áo khoác đồng phục cho shipper, nhân viên của mình.

Xưởng may áo khoác đồng phục Saigon Uniform – Top 1 công ty may áo gió giá rẻ chất lượng nhất tại TP Hồ Chí Minh. 

ĐẶT ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC >>> 0287 7777 839

Thành lập năm 2010, từ một xưởng may áo gió giá rẻ gia công đồng phục nhỏ, Saigon Uniform đã vượt qua những khó khăn ban đầu. Phát triển và đổi mới để nâng cao chất lượng, mẫu mã phong phú, giá thành hợp lý. Công ty luôn tâm niệm và mong muốn những sản phẩm hoàn hảo nhất khi đến tay Quý khách hàng. Ở đây, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đồng phục

+ Đồng phục bảo hộ lao động
+ Áo gió đồng phục
+ Áo thun sự kiện
+ May áo thun đồng phục
+ Đồng phục học sinh (Áo lớp)

Trong đó, phân khúc áo khoác gió đồng phục, xưởng may áo gió giá rẻ chuyên may áo gió đồng phục dựa trên:

Các loại vải may áo khoác gió đồng phục

Chất liệu vải may áo khoác gió đồng phục

Vải micro may áo gió đồng phục

Sợi vải micro được xem là bước cải tiến của sợi tổng hợp trong đó có 2 thành phần chính bao gồm: Polyamide và Polyester. Do vậy, vải tích hợp được các tính năng cần thiết như độ mềm dẻo trên sợi vải, tĩnh điện.

Chống thấm nước và kháng khuẩn tốt không gây nguy hại đến da người. Đây cũng là chất liệu được xưởng may áo gió Saigon Uniform sử dụng may áo gió nhiều nhất. 

May áo khoác đồng phục công ty Saigon Uniform

Khắc phục được nhược điểm tạo tiếng động từ vải nylon. Chất liệu vải micro là một trong các loại vải may áo khoác khá nhiều người ưa thích. Thương hiệu Popeyes khi đặt may đồng phục tại Saigon Uniform đã yêu cầu sử dụng chất liệu vải Micro may áo khoác gió.

Sau quá trình bàn giao và sử dụng. Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Popeyes. Không chỉ về mặt chất liệu, mà kết hợp thiết kế áo khoác theo yêu cầu tinh tế khi đặt áo khoác đồng phục tại Saigon Uniform.

Vải caro may áo khoác đồng phục

Một chất liệu được cấu tạo 100% từ Polyester. Tương ứng với các tính năng ít nhăn, độ bền cao, không co giãn. Là chất liệu vải được các xưởng may áo khoác đồng phục đề xuất cho khách hàng mỗi khi khách liên hệ nhờ tư vấn may áo gió. 

Một đặc điểm khiến vải caro dễ nhận biết so với các loại vải khác chính là bề mặt vải không láng mịn mà có những văn caro chéo. Khi sử dụng tay sờ mang lại cảm giác hơi nhám nhưng không xuất hiện cảm giác khó chịu.

Đồng phục áo khoác công ty chất lượng

Là một trong các loại vải có độ dày tương đối tốt thích hợp may áo khoác đồng phục kể cả thời tiết nắng hay mưa. Tính chất không nhăn, giặt nhanh khô và giá thành phải chăng khiến caro trở thành đối thủ cạnh tranh lớn đối với chất liệu micro nói riêng và các loại vải chuyên dụng nói chung.

Vải suýt may đồng phục áo khoác

Bạn có thể thoải mái sử dụng áo khoác gió trên cả mặt trái và phải. Nếu mặt phải có bề mặt láng bóng, nhìn rõ được các sợi vải đan chéo trên bề mặt, thì mặt trái cho cảm giác mềm mịn với các sợi liti. Tuy nhiên vải tương đối mỏng nên chỉ thích hợp sử dụng khoác thông thường ở thời tiết nắng vừa. Tại các xưởng may áo khoác đồng phục luôn có sẵn mẫu vải suýt để bạn có thể thử sờ trải nghiệm. 

Làm áo khoác gió đồng phục từ vải suýt sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho bạn trong suốt quá trình sử dụng áo. 

Tại sao cần may áo khoác gió đồng phục doanh nghiệp?

Với tính năng tiện dụng, may áo gió đồng phục đã trở thành một trang phục thiết yếu của hầu hết các đơn vị vận chuyển hiện nay. Một số doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nổi tiếng hiện nay như Grab, Go Việt, Loship đã và đang tiếp tục sử dụng áo khoác gió đồng phục trong lịch trình làm việc hằng ngày của họ.

Xem thêm: Tổng quan các loại vải may mặc phổ biến 2023

Suốt 9 năm phát triển và đồng hành cùng hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ trên toàn quốc, xưởng may áo khoác đồng phục Saigon Uniform tự tin cam kết với quý khách hàng.

May áo gió đồng phục tại TPHCM

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm 100% khi đặt áo khoác đồng phục, may áo gió đồng phục tại công ty may đồng phục Saigon Uniform. 

KHÁCH HÀNG SAIGON UNIFORM
+ Ưu tiên chất lượng hàng đầu
+ Miễn phí thiết kế áo gió theo yêu cầu có mẫu & Logo đồng phục áo khoác
+ Phù hợp với ngân sách
+ Đảm bảo tiến độ
+ Giao hàng đúng hạn
+ Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm

Hãy liên hệ với chúng tôi, để nhận ngay những thông tin về áo khoác gió đồng phục, áo khoác giá rẻ chất lượng cao cũng như các sản phẩm khác nhé!

Saigon Uniform - Công ty may đồng phục uy tín

Liên hệ xưởng may áo khoác đồng phục công ty qua hotline 0287 7777 839 để được hỗ trợ may áo gió nhanh nhất!

Chúng tôi nhận thiết kế áo khoác theo yêu cầu – Nhận 10 mẫu chỉ sau 10 phút! LIÊN HỆ NGAY

>> > 1001+ mẫu áo gió đồng phục đẹp

ĐỂ LẠI THÔNG TIN – NHẬN NGAY CÁC ƯU ĐÃI HẤP DẪN !