May áo gió | Đồng phục áo gió

Áo gió là một món đồ không thể thiếu khi đi ra đường vào ngày nắng gắt hay lúc thời tiết thay đổi, luồng khí lạnh tràn về. 

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại áo gió nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. 

 

Áo gió đồng phục có thể có một lớp, hai lớp và ba lớp, các lớp áo phía trong làm tăng độ ấm của cơ thể nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng. 

 

Áo gió đồng phục được đa số các nhân viên công ty ở miền Bắc sử dụng làm đồng phục mặc vào những mùa rét, nhằm giữ ấm cho cơ thể, tránh được rét lạnh. 

 

Còn đối với miền Nam, áo khoác gió đồng phục chính là lớp bảo vệ làn da giúp nhân viên tránh được nắng nóng bên ngoài, đặc biệt đối với những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giao hàng như Grab, Go Việt, Now,… thì áo gió cực kỳ quan trọng đối với nhân viên shipper.

 

Ngoài mục đích sử dụng làm đồng phục, áo gió còn được sử dụng làm quà tặng hoặc được mặc trong các dịp sự kiện của công ty

 

Saigon Uniform chuyên tư vấn, thiết kế, may áo gió, đồng phục áo gió như:

 • Áo gió đồng phục nhân viên
 • Áo gió quà tặng
 • Áo khoác gió
 • Áo gió sự kiện

 

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, tận tình Saigon Uniform cam kết cho ra đời những chiếc áo gió đồng phục đẹp, năng động. 

 

Ngoài ra, Saigon Uniform sở hữu xưởng may áo gió rộng rãi, đi cùng với quy trình may khoác áo gió khép kín nên giá thành khi xuất xưởng rất hợp lý. 

 

Tại Saigon Uniform, chúng tôi cam kết

 • Cam kết đúng chất lượng sản phẩm
 • Cam kết đúng tiến độ
 • Cam kết hoàn tiền 100%

  Saigon UniformCông ty may áo gió, áo khoác đồng phục uy tín, chất lượng nhất Tp. HCM hiện nay.

  May áo gió, đồng phục áo gió chất lượng, uy tín

May áo gió đồng phục Nielsen Năm 2018 vừa qua Saigon Uniform rất vinh dự khi được Tập Đoàn Nielsen – Mỹ chọn làm đối[...]

Áo khoác gió quà tặng Anglom Oil Áo khoác gió quà tặng Anglom Oil  Chất liệu: Vải Micro, Caro, Xuýt Màu sắc: đa dạng Logo: in/thêu CAM[...]

May áo gió đồng phục công ty Grab May áo gió đồng phục công ty Grab Chất liệu: Vải Micro, Caro, Xuýt Màu sắc: đa dạng Logo: in/thêu CAM[...]

Áo khoác gió quà tặng Total Áo khoác gió quà tặng Total Chất liệu: Vải Micro, Caro, Xuýt Màu sắc: đa dạng Logo: in/thêu CAM[...]

Với tiêu chí “ Chất lượng tạo niềm tin ” chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng nhằm tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Áo khoác gió đoàn thanh niện Áo khoác gió đoàn thanh niện Chất liệu: Vải Micro, Caro, Xuýt Màu sắc: đa dạng Logo: in/thêu CAM[...]

Bạn đang muốn tìm đối tác khác có đầy đủ yếu tố bạn cần: CHẤT LƯỢNG NHƯ CAM KẾT + ĐÚNG MẪU + LUÔN LUÔN ĐÚNG HẸN + IN/THÊU SẮC NÉT để xây dựng uy tín với sếp ?

Bạn đang muốn tìm đối tác khác có đầy đủ yếu tố bạn cần: CHẤT LƯỢNG NHƯ CAM KẾT + ĐÚNG MẪU + LUÔN LUÔN ĐÚNG HẸN + IN/THÊU SẮC NÉT để xây dựng uy tín với sếp ?

Bạn đang muốn tìm đối tác khác có đầy đủ yếu tố bạn cần: CHẤT LƯỢNG NHƯ CAM KẾT + ĐÚNG MẪU + LUÔN LUÔN ĐÚNG HẸN + IN/THÊU SẮC NÉT để xây dựng uy tín với sếp ?

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.