200 áo thun đồng phục quán cafe Trung Nguyên Legend tại Campuchia

Trung Nguyên E-Coffee, hệ thống Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời, góp phần hình thành một hệ thống bán lẻ và F&B về cà phê nguyên chất, toàn diện nhất, vượt trội nhất hiện nay.

Trung Nguyên E-Coffee là môi trường hợp tác tạo nên hệ sinh thái cà phê thịnh vượng. Những người có khát vọng lớn, tinh thần quốc gia, tinh thần quốc tế, không ngừng sáng tạo, có thể chung tay tạo ra giá trị gia tăng về lợi ích kinh tế, quảng bá thương hiệu, song song với phụng sự xã hội một cách thiết thực và bền vững.

Tiếp tục tháng 01/2022 Saigon Uniform đồng hành cùng Trung Nguyên với đơn hàng 200 áo thun đồng phục xuất sang Campuchia.

Chi tiết về áo thun đồng phục Trung Nguyên

Về màu sắc

Giữ nguyên tone màu thương hiệu trắng đen đơn giản, áo thun đồng phục Trung Nguyên là sự kết hợp giữa đen và trắng. Với màu đen: cổ áo, tay áo; trắng đen kết hợp với thân áo và logo.

Công nghệ in nhiệt toàn thân

Bản chất của in nhiệt là sử dụng sức ép của nhiệt trong quá trình may in áo thun để ép mực in lên trên giấy. Sau đó từ bề mặt giấy chuyển hình in qua bề mặt vải tạo thành chữ, hình ảnh đúng với yêu cầu của khách hàng.

Các vị trí logo áo thun đồng phục Trung Nguyên gồm: 2 bên tay áo, ngực áo và lưng áo. Tất cả vị trí đều được Saigon Uniform áp dụng kỹ thuật ép nhiệt cực kỳ bền, thời gian sử dụng khá lâu.

Các bộ phận trên áo đều được chúng tôi hoàn thiện đúng với chuẩn đồng phục cao cấp hiện nay. Tren hết là phù hợp với yêu cầu của đối tác, sau nữa chính là chứng minh sản phẩm áo đồng phục chất lượng khi sản xuất tại xưởng may đồng phục Saigon Uniform.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Sản xuất đồng phục số lượng lớn

Đồng phục tạo nên sức mạnh gắn kết chúng ta với tập thể, kết nối những người có cùng sở thích, đam mê với nhau và giúp chúng ta tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo sản những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Một số sản phẩm nổi bật tại Saigon Uniform
+ Áo thun đồng phục
+ Áo khoác gió đồng phục
+ Đồng phục công sở
+ Đồng phục bảo hộ lao động

Đặt may áo đồng phục vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận tư vấn và báo giá nhanh từ chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform hân hạnh đồng hành cùng Quý doanh nghiệp.

Xem thêm: Áo thun đồng phục MT Group – Áo đồng phục cao cấp

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: [email protected]