Áo thun đồng phục MT Group – Đồng phục cao cấp

MT GROUP là công ty chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm tiện ích, nâng cấp tính năng cho xe hơi tại Việt Nam với nhiều thương hiệu khác nhau như : Steelmate, AOZOOM, Super Car, GPNE,…

Tìm hiểu chi tiết sản phẩm áo thun đồng phục MT Group trong bài viết hôm nay.

Tham khảo thêm: Áo sơ mi Minh Duy – Sơ mi đồng phục doanh nghiệp
Hoặc: Áo khoác gió Agribank – Đồng phục áo khoác ngân hàng

Đặc điểm quan trọng của sản phẩm

Chất liệu vải may áo thun đồng phục MT Group

Áo thun đồng phục MT Group sử dụng chất liệu vải cá mập 100% co giãn 2 chiều. Do được cấu tạo từ 100% sợi cotton xơ dài nên vải cá mập có một đặc điểm nổi bật:
+ Form dáng đẹp
+ Không xù lông
+ Chống co rút

Chất liệu vải cá mập 100% co giãn 2 chiều

Tuy nhiên, vải lại có một số hạn chế như: giá thành cao, màu sắc ít, không bán lẻ (số lượng nhỏ) nên khách hàng cần cân nhắc khi sử dụng chất liệu vải này.

Kiểu áo thun đồng phục MT

Áo thun đồng phục MT Group sử dụng kiểu áo thun đồng phục cổ trụ khi đặt may áo trong đợt này. Kiểu áo cổ trụ luôn chiếm thị phần lớn trong ngành dịch vụ may đồng phục. Chính bởi vẻ lịch sự, chỉn chu từ chi tiết cổ áo nên hầu hết doanh nghiệp khi đặt may áo thun tại Saigon Uniform đều có cảm tình với kiểu áo này.

Chi tiết khác trên áo MT Group

Đồng phục MT Group nổi bật hơn với các chi tiết tay – bo rip cùng màu áo; cổ: bo rip xanh cổ vịt 3 sọc. Trắng, xanh cổ vịt là màu đặc trưng thương hiệu của MT Group, giống với màu logo của doanh nghiệp.

Áo thun đồng phục MT sử dụng tay áo bo rip

Logo thêu

Kiểu thêu logo vi tính ở ngực áo dường như tăng thêm sự sang trọng cho chiếc áo đồng phục. Nếu như nói logo in lụa là kiểu in phổ biến trong ngành may đồng phục thì thêu logo lại là điểm nhấn hoàn hảo cho chiếc áo.

Logo thêu trên ngực trái áo

Saigon Uniform, công ty may đồng phục chuyên: Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất trọn gói đồng phục doanh nghiệp. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục, Saigon Uniform tự tin mang đến cho khách hàng những chiếc áo đồng phục chất lượng nhất.

Liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận tư vấn và báo giá nhanh từ đội ngũ nhân viên Saigon Uniform.

Saigon Uniform – Chuyên gia giải pháp đồng phục

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: [email protected]
Địa chỉ: số 05 T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM