Áo sơ mi Minh Duy – Sơ mi đồng phục doanh nghiệp

Đặc điểm áo sơ mi Minh Duy

Chất liệu vải sơ mi Minh Duy

Áo sơ mi Minh Duy với thiết kế áo tay ngắn. Áo sử dụng chất liệu vải Kate Ý – một dòng vải chuyên may áo sơ mi đồng phục cao cấp dành cho doanh nghiệp. Vải với cấu tạo 2 thành phần 65% cotton + 35% polyester chính vì vậy vải có tính năng thấm hút mồ hôi tốt hơn so với vải may sơ mi thông thường.

Sản phẩm sử dụng chất liệu vải Kate Ý

Điểm nổi bật
+ Màu sắc đa dạng
+ Thấm hút mồ hôi tốt
+ Độ bền cao
+ Ít nhăn

Vì chứa hầu hết tính năng cần thiết dành cho sản phẩm đồng phục cao cấp nên giá thành vải kate cao hơn so với các loại vải may sơ mi khác.

Chất liệu chứa hầu hết các đặc điểm cần có của một sản phẩm đồng phục cao cấp

Logo thêu vi tính

Chắc chắn khi so sánh giữa hai phương pháp thêu truyền thống và thêu vi tính thì công nghệ thêu hiện đại đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của phương pháp thêu cũ. Thêu vi tính mang lại những hiệu quả gì và một số hình ảnh thêu logo trên áo. Mời Quý khách hàng cùng theo dõi bài viết của Saigon Uniform hôm nay.

Áo sơ mi Minh Duy sử dụng công nghệ thêu logo vi tính

Tại xưởng may đồng phục Saigon Uniform – phương pháp thêu thường được sử dụng trên may áo thun đồng phục, may áo sơ mi đồng phục, may áo khoác đồng phục, đồng phục bảo hộ lao động. Những sản phẩm có xuất hiện hình thêu trên bề mặt áo đều mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên lựa chọn Saigon Uniform là đối tác tin cậy khi may đồng phục doanh nghiệp?

Vì chúng tôi tự tin với những giá trị mang lại cho doanh nghiệp bạn trong quá trình may in?

Chúng tôi có:
+ Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từng lĩnh vực từ may – in – thêu đến thiết kế – lên ý tưởng mẫu đồng phục.
+ Chúng tôi có đội ngũ CSKH định kỳ – túc trực 24/7 luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu, giải đáp thắc mắc cho Quý khách hàng.
+ Thiết kế mẫu chỉ trong vòng 30’ kể từ khi Quý khách gửi yêu cầu.
+ Chúng tôi làm việc theo nguyên tắc “Quality & More” – Chúng tôi không chỉ tạo ra sản phẩm, chúng tôi còn tạo ra “giá trị” trên chiếc áo đồng phục.

Saigon Uniform, chuyên:
+ Tư vấn – thiết kế – may in đồng phục doanh nghiệp
+ Số lượng tối thiểu 20 chiếc đối với áo thun đồng phục, 30 chiếc đối với áo khoác gió đồng phục.
+ Những sản phẩm đồng phục tại Saigon Uniform đều được chúng tôi theo dõi từng công đoạn may in trong quy trình sản xuất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng đồng phục tại xưởng may đồng phục công ty Saigon Uniform.

Saigon Uniform – Chuyên gia giải pháp đồng phục

Liên hệ tư vấn và báo giá các sản phẩm đồng phục doanh nghiệp theo thông tin bên dưới. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: [email protected]
Địa chỉ: số 05 T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM