Tìm công ty may áo thun đồng phục tại quận 10

Hình ảnh của tập thể ngày càng quan trọng, hình ảnh áo thun đồng phục là hình ảnh quảng bá công ty, doanh nghiệp, trường học hiệu quả và gần gũi với mọi người. Bạn đang có nhu cầu làm áo thun đồng phục tại Quận 10. Bạn cần tìm địa chỉ làm áo đồng phục uy tín và chất lượng? Saigon Uniform là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục.

Đây là địa chỉ may áo thun đồng phục uy tín bậc nhất tại Quận 10, Tp. HCM với chất lượng sản phẩm hàng đầu và giá thành phù hợp và cạnh tranh. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, xưởng may đồng phục hiện đại, nguồn nguyên liệu dồi dào cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao,Saigon Uniform luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu làm đồng phục công ty lấy ngay cho khách hàng.

May áo thun đồng phục Vol Cafe

Hình thức vải của Saigon Uniform

Bạn cần chọn chất liệu vải may phù hợp với mục đích sử dụng, với mỗi môi trường khác nhau sẽ có những lựa chọn riêng phù hợp với chất vải khác nhau để có thể bảo vệ tốt nhất cho cơ thể người sử dụng.

Địa chỉ công ty may áo thun đồng phục tại quận 9

Hình thức vải (kiểu dệt vải) là một yếu tố khá quan trọng trong việc chọn lựa loại vải may áo thun. Vẻ đẹp của áo thun đồng phục ngoài sự phục thuộc vào mắt thẩm mỹ của mỗi cá nhân, phong cách của mỗi người ra thì hình thức vải một phần nào đó. Trên thị trường có rất nhiều chất liệu vải tuy nhiên phổ biến nhất là 3 chất liệu vải thun sau:

Vải thun cá sấu

Vải thun cá xấu có đặc điểm như mắt vải to, thường được làm từ sợi cotton nên mình phải cứng, tạo form áo đứng khỏe khoắn nên vải thun cá sấu được chọn để may áo thun cổ trụ. Với độ dày ở mức trung bình nên áo thun từ vải cá sấu có độ bền cao khoảng 2-3 năm. Vải thun cá sấu mang tính thời trang cao, thấm hút mồ hôi tốt, chất vải nhẹ phù hợp với các hoạt động dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời,…nên đây là chất liệu vải thun được lựa chọn để may áo thun đồng phục nhiều nhất

Vải thun cá mập

Vải thun cá mập – loại vải có mắt vải to nhất, mắt hình chữ nhật và nổi lên hẳn. Vải thun cá mập khá dày loại vải này chỉ thích hợp may áo thun cổ trụ ( cổ bẻ). Với độ bền cao trên 2 năm nên giá thành vải cá mập khá cao nên khi khách hàng có yêu cầu về độ bền của đồng phục thì nên chọn chất liệu vải thun này.

Vải thun trơn

Vải thun trơn – loại vải có mắt vải rất nhỏ, đan khít nhau, giá thành tương đối rẻ và cũng thông dụng nhất. Vải thun trơn dễ may và thường được chọn để may áo thun cổ tròn và cổ trụ ( cổ bẻ). Với độ dày từ mỏng đến trung bình nên áo thun được may từ loại vải này có độ bền khoảng 1,5 năm.

May áo thun đồng phục Gia Khang

Các tiêu chí khi may đồng phục của Saigon Uniform

Đồng phục áo thun rất đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều chất liệu và nhiều công dụng khác nhau. Vì thế, không nên tùy tiện khi may đồng phục áo thun. Đồng phục Saigon Uniform có các tiêu chí may đồng phục áo thun như sau:

  • Chọn chất liệu phù hợp: Chất liệu vải phải phù hợp với mục đích, công năng sử dụng. Đảm bảo an toàn cho người mặc và được cơ quan nhà nước cho phép sử dụng trên thị trường.
  • Đảm bảo đúng quy trình may.
  • Bảo mật thông tin cho khách hàng và đối tác.
  • Được bảo hành miễn phí khi có sự cố, khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất theo các tiêu chí mà khách hàng đề ra. Liên kết chắc chẽ để mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng nhất.

Lĩnh vực sản xuất của Saigon Uniform

  • May áo thun đồng phục công nhân
  • May áo thun đồng phục bảo hộ lao động
  • May áo thun đồng phục nhà hàng, khách sạn
  • May may áo thun đồng phục thể thao
  • May may áo thun đồng phục trường học
  • May may áo thun nhận thiết kế may đồng phục theo yêu cầu

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.