May áo thun du lịch

May áo thun du lịch là một lựa chọn khá phổ biến trong hoạt động của các nhóm bạn hoặc các công ty. Và dường như, nó cũng là sự lựa chọn trong những hoạt động khác.

 

May áo thun du lịch
Hình ảnh: May áo thun du lịch

 

Áo thun là loại trang phục được nhiều công ty, doanh nghiệp làm đồng phục cho chính nhân viên của mình.

Chất liệu vải may áo thun du lịch

Có nhiều loại vải may áo thun du lịch với chất liệu và giá cả khác nhau. Thế nhưng, với chất liệu thoáng mát, cotton là loại vải được lựa chọn nhiều nhất.

Áo thun du lịch có 2 kiểu áo: áo cổ tròn và cổ trụ. Nhưng thông thường mọi người vẫn lựa chọn áo cổ tròn. Lợi thế của áo cổ tròn là sự thoải mái và kết hợp được rất nhiều trang phục đi kèm.

Áo thun cổ tròn cũng dễ may và giá cả cũng thấp hơn so với áo thun cổ trụ. Nhưng điều đó không có nghĩa là chất lượng cũng thấp hơn.

Tùy theo loại vải để chúng ta đánh giá được chất lượng. Vì áo thun cổ tròn thường dùng loại vải cotton, còn áo thun cổ trụ thì thường dùng vải cá sấu.

 

May áo thun du lịch
Hình ảnh: May áo thun du lịch

 

Vải cotton được chia làm 3 loại, mỗi loại có những ưu và nhược điểm khác nhau.

Với loại vải cotton 100%:

– 100% cotton 2 chiều có ưu điểm mát, nhưng lại dễ nhăn và giá thành cao.

– 100% cotton 4 chiều có ưu điểm co giãn tốt. Vải tạo sự thoải mái, mát, mịn cho người mặc. Cũng như vải 100% cotton 2 chiều, vải có giá thành cao và lại ít màu.

Vải thun 65/35, nghĩa là 65% là vải sợi cotton và 35% là vải sợi spandex. Vải 65/35 là loại vải được nhiều người ưa dùng trong may mặc.

Vải có nhiều ưu điểm về độ mềm mịn, độ bền cao, giá thành hợp lý và nhiều màu sắc lựa chọn. Tuy nhiên, nhược điểm của loại vải này là dễ bị giản sau quá trình sử dụng.

Vải thun 65/35 thường được dùng may đồng phục doanh nghiệp, áo lớp, áo nhóm. Nhưng, nếu bạn lựa chọn loại vải này may áo thun du lịch cũng là sự lựa chọn hợp lý.

Vải cotton PE, cũng được chia thành PE 2 chiều và PE 4 chiều. Vải PE 2 chiều có giá thành rẻ, nhưng mặc nóng và không thoải mái. Còn vải PE 4 chiều có ưu điểm như vải 65/35 4 chiều và giá thành rẻ. Tuy nhiên, loại vải này lại rất dễ xù lông, mặc nóng và dễ xuống màu.

Người ta thường dùng loại vải PE để may áo công nhân hoặc sự kiện. Nhưng nếu bạn muốn may áo thun du lịch bằng loại vải này thì không phải là vấn đề.

 

May áo thun du lịch
Hình ảnh: May áo thun du lịch

Điều cần thiết cho việc may áo thun du lịch

Áo thun du lịch thường là những trang phục thoáng mát. Điều cần thiết là giúp cho người mặc thoải mái và mang hơi hướng du lịch.

Vì đi du lịch nên cần những chiếc áo thun đơn giản, gọn gàng, ít nhăn. Hơn nữa, người tiêu dùng rất chú trọng đến chất lượng và giá cả.

Áo thun du lịch cần quan trọng đến xu hướng và đối tượng. Vì những họa tiết bắt mắt sẽ thu hút được khách hàng.

 

 

May áo thun du lịch ở đâu?

Ngày nay, nhiều cơ sở may áo thun du lịch được thành lập và cạnh tranh nhau trên thị trường. Nhưng đâu mới là cơ sở may áo thun uy tín và chất lượng.

Saigon Uniform, chuyên may áo thun du lịch cho với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Tại đây, chúng tôi không chỉ mang đến giá trị và còn cả thông điệp về thương hiệu lẫn chất lượng cho khách hàng.

Saigon Uniform cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, theo đúng yêu cầu từ phía khách hàng.

Với những thiết kế tinh tế và cẩn thận trong từng đường chỉ, Saigon Uniform đã nhận được sự tin dùng của nhiều đối tác.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Saigon Uniform – May áo thun du lịch

  • Head Office: số 05 đường T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  • Phone: 0903 370 746
  • Email: [email protected]
  • Website: www.saigonuniform.com