May áo thun đồng phục công ty Việt Nam Tái Chế

Việt Nam Tái Chế là một liên minh gồm các nhà sản xuất thiết bị điện – điện tử hàng đầu được thành lập nhằm giảm thiểu rác thải điện tử, tăng cường tái chế và kiểm soát tác động đến môi trường, sức khỏe và an toàn cho sản phẩm vào cuối vòng đời sử dụng.

Trong giai đoạn triển khai thử nghiệm, Việt Nam Tái Chế sẽ cung cấp dịch vụ thu hồi cho các cơ quan, tổ chức nhà nước và khách hàng doanh nghiệp tại khu vực Hà Nội và TP. HCM.

Tại 2 thành phố, sự kiện khởi động của chương trình Việt Nam Tái Chế đã được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa. Những lợi ích mà tái chế rác thải điện tử có thể đem lại là gì? Rất nhiều đấy nhé.

1. Bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Các vật liệu thu hồi sau tái chế có thể sử dụng để tạo nên sản phẩm mới.

Chương trình Việt Nam Tái Chế sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

 

áo thun đồng phục công ty Việt Nam Tái Chế

 

2. Bảo vệ môi trường xung quanh. Tái chế rác thải điện tử một cách chuyên nghiệp sẽ giúp giảm thiểu chất độc thải ra môi trường, đặc biệt là chì và thủy ngân.

3. Giúp đỡ người khác. Bạn có thể mang những thiết bị điện tử đã qua sử dụng tặng cho người thân, bạn bè hoặc bất kỳ ai cần đến chúng.

4. Giảm thiểu diện tích rác thải. Rác thải điện tử đang ngày càng gia tăng với tốc độ chóng mặt. Tái chế rác thải điện tử sẽ giúp thu hẹp diện tích rác thải.

 

áo thun đồng phục công ty Việt Nam Tái Chế

 

Lần đầu tiên trong năm 2018, Việt Nam Tái Chế cung cấp thí điểm dịch vụ yêu cầu thu gom tận nơi hoàn toàn miễn phí cho các hộ gia đình trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội với các thiết bị điện tử to hoặc số lượng nhiều các thiết bị điện tử khác.

 

áo thun đồng phục công ty Việt Nam Tái Chế

 

Saigon Uniform rất vui khi được hỗ trợ Việt Nam tái chế may áo thun đồng phục cho đợt 1 năm 2018 này.

Là tổ chức vì môi trường xanh, vì thế màu chủ đạo của Việt Nam Tái chế là màu xanh lá, với đồng phục xanh, logo được in to sau lưng, kèm slogan và cũng là thông điệp của tổ chức là: “Chúng tôi tái chế sản phẩm điện tử đã qua sử dụng an toàn và trách nhiệm kèm website”.

Những từ cần nhấn mạnh được in to, rõ giúp người dân nhận biết ngay mục đích của tổ chức là gì. Thông điệp và lợi ích của chương trình mang lại tác động như thế nào đến môi trường.

Với chất liệu: Vải thun cotton 65% co dãn 4 chiều, áo tay dài, giúp các tình nguyện viên được thoải mái, thoáng mát trong quá trình thu gom rác thải tại các hộ dân.

Saigon Uniform xin chúc chương trình Việt Nam tái chế ngày càng được nhân rộng ở khắp nơi, được sự ủng hộ nhiều từ phía các hộ dân, các cơ quan có rác thải để giảm thiểu các tác hại của ô nhiễm môi trường đến cuộc sống.

Saigon Uniform - công ty may đồng phục