Đồng phục nhà hàng khách sạn 2C – Chuyên nghiệp & Chất lượng

Lợi ích khi may đồng phục nhà hàng

Đồng phục khách sạn nhà hàng gồm nhiều bộ phận như: đồng phục bell, đồng phục lễ tân, quản lí, đồng phục buồng phòng, tạp vụ, đồng phục phục vụ bàn, bar, đồng phục bếp, ngoài ra còn có đồng phục nhân viên bảo trì máy, may đồng phục spa.

Đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp

Ngoài ra, đồng phục khách sạn phải thiết kế phù hợp với không gian và phong cách kinh doanh của khách sạn.

Thiết kế đồng phục nhà hàng khách sạn

Chắc chắn rằng chưa cần biết chất lượng phục vụ nhà hàng khách sạn của bạn như thế nào, nhưng sự hài lòng từ cái nhìn đầu tiên qua hình ảnh đội ngũ nhân viên.

Bước đầu chinh phục ánh nhìn khách hàng với đồng phục nhà hàng

Với trang phục tươm tất, đẹp , gọn gàng , sạch sẽ và mang đậm nét riêng của nhà hàng khách sạn đã là bước đầu thành công trong việc chinh phục khách hàng, chắc chắn khách sẽ có ấn tượng tốt và nhớ lâu hơn khách sạn nhà hàng của bạn.

Đồng phục nhà hàng ở một số vị trí

Đồng phục bộ phận lễ tân

Đây được xem như “bộ mặt” của khách sạn, tất cả các hoạt động của họ đều ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên của khách hàng.

Đồng phục lễ tân nhà hàng khách sạn

Hình ảnh những nhân viên lễ tân trong những bộ đồng phục lịch sự , đẹp mắt đi kèm với nụ cười niềm nở, thân thiện sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho khách hàng.

Đồng phục lễ tân – bộ mặt của nhà hàng khách sạn

Chính vì thế, khi thiết kế đồng phục cho nhân viên lễ tân nên lựa chọn kiểu dáng đơn giản, lịch sự, tránh sử dụng nhiều chi tiết làm mất đi tính trang nhã của bộ đồng phục.

Đồng phục nhân viên phục vụ

Đây là bộ phận có trách nhiệm dẫn dắt, kiểm soát các hoạt động trong khách sạn, vì vậy đồng phục quản lý phải đảm bảo thật lịch sự, thể hiện đẳng cấp của nhà quản lý.

Đồng phục của nhân viên phục vụ

Và cũng là bộ phận trực tiếp tiếp xúc và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Do đó, đồng phục của nhân viên phục vụ bàn,  cần đảm bảo những yếu tố thoải mái, năng động, lịch sự và đẹp mắt.

Đối với bộ phận phục vụ bếp

Do đặc thù công việc của bộ phận bếp nên đồng phục của nhân viên phải đảm bảo sự thoải mái, hợp lý, đẹp mắt và thể hiện được thương hiệu của khách sạn, không nhất thiết phải thiết kế theo kiểu truyền thống với áo trắng cổ tàu.

Đồng phục bếp đáp ứng được công việc đặc thù của họ

Giải pháp đồng phục nhà hàng của công ty uy tín Saigon Uniform

Thiết kế miễn phí 

Với đội ngũ desinger chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ý tưởng và miễn phí thiết kế cho những mẫu áo sơ mi đồng phục của công ty quý khách hàng. Điều này không chỉ giúp đồng bộ thương hiệu từ màu sắc, logo mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn.

Thiết kế miễn phí áo sơ mi đồng phục

Chất lượng tạo niềm tin

Đặt phương châm “chất lượng tạo niềm tin”, lấy uy tín xây dựng thương hiệu, Saigonuniform khẳng định từ chất lượng vải áo bạn lựa chọn cho tới những đường may tỉ mỉ, chính xác. Bởi chúng tôi biết, mỗi một chiếc áo sơ mi đồng phục được may cẩn thận, kĩ lưỡng chính là niềm tin của mỗi khách hàng với công ty.

Chất lượng sản phẩm tạo nên niềm tin

Công nghệ in thêu hiện đại

Để sự tinh tế thể hiện trên từng bộ đồng phục, hiện nay Saigon Uniform không ngừng nâng cao cải tiến và đầu tư máy móc cho quá trình sản xuất của xưởng. Chất lượng hình ảnh được khách hàng đánh giá cao, màu mực đều đẹp, thời gian sử dụng lâu dài không bị mờ nhòe trên áo.

Công nghệ in thêu áo sơ mi đồng phục

Không phát sinh bất cứ chi phí 

Chúng tôi khẳng định với tất cả quý khách hàng, sau khi đảm bảo quy trình từ chốt mẫu thiết kế đến khi nhận thành phẩm không phát sinh bất cứ chi phí. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết giao hàng miễn phí.

Ngoài ra chúng tôi cam kết Saigon Uniform là công ty may áo sơ mi đồng phục, xưởng may áo sơ mi đồng phục với giá rẻ nhất Tp HCM hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.