Chọn lựa đồng phục công nhân cơ khí chất lượng cho doanh nghiệp

Giống như rất nhiều loại đồng phục trong mảng bảo hộ lao động, đồng phục công nhân cơ khí luôn có những tiêu chuẩn cần thiết giúp đảm bảo được tiêu chí an toàn lao động trong khi làm việc. 

“An toàn lao động là giải pháp phòng, chống tác động của những yếu tố nguy hiểm nhằm hạn chế tối đa việc xảy ra thương tật trong quá trình lao động.”

Về đồng phục bảo hộ công nhân

Chất lượng của đồng phục bảo hộ công nhân thường dựa trên những yếu tố chi tiết do người sử dụng và nhà sản xuất đề ra. Thông qua việc trải nghiệm sản phẩm bảo hộ mang đến cho người sử dụng cái nhìn chi tiết hơn về một bộ đồng phục xứng đáng với giá thành.

Xem thêm: Điều gì tạo nên chất lượng của đồng phục bảo hộ lao động.

Đồng phục công nhân cơ khí có gì khác biệt so với đồng phục khác 

Cơ khí là một ngành nghề thường xuyên tiếp xúc với các loại máy móc, chất độc hại, tia sáng khi hàn, cắt kim loại. Môi trường làm việc khắc nghiệt, luôn ẩn chứa nhiều tác nhân gây hại khiến ngành cơ khí nằm trong danh mục các ngành nghề độc hại. Chính vì vậy, ngoài đồng phục công nhân, nhân viên luôn được trang bị những phụ kiện bảo hộ che chắn bên ngoài. Nhằm giảm thiểu khả năng gây nguy hiểm trên các bộ phận cơ thể cũng như giúp người lao động cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình làm việc.

Đồng phục công nhân cơ khí

Dựa vào những đặc điểm kể trên mà đồng phục công nhân cơ khí có những quy tắc riêng khi may in. May đồ bảo hộ cơ khí chú trọng về thiết kế đơn giản, chất liệu vải phù hợp với môi trường làm việc. Ngoài ra sự thoải mái của quần áo đồng phục cơ khí còn dựa vào độ rộng vừa phải của đồng phục.

Thiết kế đồng phục công nhân cơ khí 

Dựa trên phong cách đơn giản nên thiết kế quần áo đồng phục công nhân cơ khí không quá phức tạp, rườm rà. Chủ yếu sử dụng một màu sắc trên toàn bộ thân áo quần, kèm theo các chi tiết phối đơn giản ở các khu vực tay áo.

Túi áo và quần là hai chi tiết không thể thiếu trên bộ quần áo công nhân cơ khí.

Túi áo và quần là hai chi tiết không thể thiếu trên bộ quần áo công nhân cơ khí. Hai bộ phận này dùng để chứa các vật đơn giản, nhỏ gọn phục vụ trong quá trình làm việc như tua vít, bút,…

Bộ đồ công nhân cơ khí cần đảm bảo cách cắt vải chính xác, đường may mũi chỉ chắc chắn không dễ bị rách hay bung chỉ trong khi sử dụng.

Chất liệu vải chọn lựa

Đặc biệt, chất liệu vải sử dụng nhất định phải là vải kaki hoặc vải cotton kết hợp. Hai loại vải này có ưu điểm nổi bật về thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, khả năng hút ẩm tuyệt vời. Đặc biệt hơn nữa, một số loại vải kaki còn có tính năng không bám bụi, không lộ vết bẩn khi chọn lựa kết hợp với màu sắc.

Ưu điểm nổi bật về thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát, khả năng hút ẩm tuyệt vời – đồng phục công nhân cơ khí

Thông thường, đặc trưng của đồng phục công nhân nói chung thường lựa chọn màu sắc quần áo như xanh, cam, vàng nhạt,…Đồng phục cơ khí cũng được may dựa trên lựa chọn ngẫu nhiên hoặc màu sắc phụ thuộc vào màu chủ đạo thường thấy của doanh nghiệp.

Đặt may đồng phục cơ khí số lượng lớn – đồng phục cao cấp bền bỉ 

Với những đặc điểm riêng trong thiết kế, có thể nói quần áo đồng phục cơ khí chính là một trong những phương pháp bảo vệ người lao động tại môi trường công việc cơ khí.

Phương pháp bảo vệ người lao động tại môi trường công việc cơ khí.

Đặt may đồng phục bảo hộ công nhân hiện nay không còn là vấn đề khó khăn bởi có rất nhiều xưởng may kinh doanh đồng phục. Tuy nhiên, để đảm bảo số lượng đồng phục lớn, lên đến hàng trăm, hàng nghìn bộ đồng phục thì doanh nghiệp cần tìm một công ty may đồng phục chuyên nghiệp – uy tín trong tất cả các khâu làm việc.

Xưởng may đồng phục công nhân cơ khí chúng tôi hân hạnh được phục vụ và trở thành đối tác tin cậy lâu dài với Quý doanh nghiệp.

Chất lượng đồng phục hàng đầu Việt Nam? Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể đưa ra những cam kết như vậy.

Đảm bảo hoàn tiền, dịch vụ tư vấn vấn tận tâm? Hầu hết xưởng may đồng phục hiện nay đều đưa ra tiêu chí trên.

Vẫn hội tụ được hầu hết những điểm tạo niềm tin, sức thuyết phục nơi khách hàng. Tuy nhiên, may đồng phục tại Saigon Uniform không chỉ cung cấp những mẫu ĐỒNG PHỤC CAO CẤP, mà chúng tôi còn tạo ra GIÁ TRỊ cho người mặc.

Vậy “GIÁ TRỊ” mà khách hàng nhận được bao gồm những gì khi may đồng phục tại Saigon Uniform?

Một chuỗi giá trị mà chúng tôi tạo ra cho người mặc bao gồm: 

Giá trị sản phẩm:  Bạn có toàn quyền quyết định về các chi tiết cụ thể trên chiếc áo – nhưng vẫn tối ưu chi phí – do bạn.

Mẫu thiết kế áo ĐỘC NHẤT cho doanh nghiệp bạn – chỉ có tại Saigon Uniform – KHÔNG THỂ SAO CHÉP dưới bất kỳ hình thức nào.

Mẫu áo được chính đơn vị Saigon Uniform thực hiện trong thời gian nhất định, bao gồm toàn bộ tâm huyết, kinh nghiệm tích lũy lâu dài của cả đội ngũ Saigon Uniform. 

Giá trị thương hiệu: Chính vì hiểu rõ được những đặc điểm của doanh nghiệp nên chúng tôi mới tự tin hoàn thành sản phẩm đồng phục đúng với yêu cầu của Quý khách mà rất hiếm khi nhận được phản hồi tiêu cực. 

Saigon Uniform – May đồng phục công ty, chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm đồng phục của mình.

 

LIÊN HỆ NHANH
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM

Head Office: số 05 T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: info@saigonuniform.com