Top công ty may đồng phục bảo hộ uy tín chất lượng nhất TP.HCM

Với sô lượng lớn doanh nghiệp hoạt động trong các ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo, như cầu đặt may đồng phục bảo hộ cho người lao động đã và đang tăng cao trong suốt thời gian qua.

 

Để đáp ứng nhu cầu đó, Saigon Uniform đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, cũng như chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để lọt vào Top công ty may đồng phục bảo hộ uy tín chất lượng Tp.HCM.

May đồng phục

Tính đến thời điểm hiện tại, Saigon Uniform đã có hơn 9 năm thành lập và phát triển, với xuất phát điểm ban đầu chỉ là một xưởng gia công nhỏ bé với vài người công nhân, sử dụng các loại máy móc thiết bị vẫn còn thô sơ.

Xem thêm : Đặt may áo thun theo cầu ở đâu tốt nhất

 

Theo ước tính, số lượng sản phẩm mà xưởng may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ còn non trẻ này tạo ra chỉ vào khoảng 3.000 đến 5.000 sản phẩm mà thôi.

Top công ty may đồng phục bảo hộ uy tín chất lượng nhất TP.HCM

 

Tuy nhiên, niềm đam mê mãnh liệt với ngành dệt may cùng sự am hiểu, kinh nghiệm hoạt động lăm năm trong nghề đã khiến ban lãnh đạo công ty đưa ra một quyết định táo bạo nhưng đầy sáng suốt, đó là mở rộng quy mô sản xuất, đồng thời nhập khẩu dây chuyền máy móc hiện đại để gia tăng năng suất lao động.

Nhờ vậy, chỉ sau một thời gian ngắn năng suất lao động đã được tăng lên nhanh chóng, với khoảng 20.000 sản phẩm được xuất xưởng mỗi tháng.

May đồng phục

 

Bước sang năm thứ 9 kể từ ngày thành lập, Saigon Uniform đã có sự bứt phá mạnh mẽ và trở thành một trong những doanh nghiệp nằm trong top công ty may đồng phục bảo hộ uy tín chất lượng Tphcm, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

>>> Xem thêm : Sai lầm cần tránh khi đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Để có được thành quả ấy, không thể không nhắc đến những nỗ lực vượt bậc của cán bộ công nhân viên công ty, luôn hết mình vì khách hàng cùng quyết tâm cao mang lại những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Lấy uy tín và chất lượng làm đầu

May đồng phục bảo hộ phải đảm bảo được rằng, những bộ trang phục này phải có chất lượng tốt nhất, có thể bảo vệ một cách tốt nhất cho sức khỏe cũng như tính mạng của người sử dụng. Khi họ tham gia vào hoạt động sản xuất, chế tạo trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Trong rất nhiều trường hợp, chính những bộ đồng phục bảo hộ mà họ khoác lên người đã giúp người lao động tránh được các tổn thương nghiêm trọng, có thể khiến họ mất đi sức lao động nuôi sống cả gia đình.

Top công ty may đồng phục bảo hộ uy tín chất lượng nhất TP.HCM

 

Hiểu rất rõ điều này và để đảm bảo chất lượng vượt trội cho một bộ đồng phục bảo hộcông ty may đồng phục bảo hộ uy tín chất lượng Saigon Uniform đã không ngừng tìm kiếm và chọn lọc những đối tác uy tín nhất, nhằm cung cấp các nguyên vật liệu cần thiết cho quá trình gia công, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, những người cũng rất quan tâm đến yếu tố an toàn trong môi trường lao động.

Đầu tiên là chất liệu vải, chúng tôi luôn lựa chọn những đơn vị sản xuất vải nguyên liệu có quy mô lớn, nhà xưởng hiện đại, nhân công đông đảo và được đào tạo bài bản.

 

Saigon Uniform – Công ty may đồng phục chất lượng

Với sự lựa chọn này, Saigon Uniform không chỉ có được những thước vải cực kỳ chất lượng, mà còn được đảm bảo nguồn cung, thời gian giao hàng để tránh tình trạng chậm đơn hàng của khách.

Kế đến là các phụ liệu khác như chỉ, khóa kéo, khuya cài, tuy chỉ là những món phụ kiện nhỏ nhưng cũng hết sức quan trọng, đóng vai trò hình thành nên một bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng, vậy nên chúng cũng phải được cung cấp bởi một đối tác đáng tin cậy, có đủ năng lực sản xuất cũng như đạo đức kinh doanh và tất nhiên là phải qua thẩm định kỹ lưỡng.

Xem thêm : In hay thêu đồng phục công ty sẽ tốt hơn

Ngay cả khi những chiếc áo đã hoàn thành, chúng sẽ phải tiếp tục trải qua quá trình kiểm soát chất lượng đầu ra, được thực hiện bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất của xưởng may đồng phục bảo hộ lao động uy tín chất lượng Saigon Uniform.

Để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều phải có chất lượng hoàn hảo nhất.

 

Chú trọng đào tạo nguồn nhân lực

Với nhiều năm hoạt động trong ngành may mặc, Saigon Uniform nhận ra rằng chỉ có đào tạo được một nguồn nhân lực chất lượng cao, có tay nghề cùng kinh nghiệm vững chắc thì mới có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng cao được.

Suy cho cùng, máy móc chỉ là công cụ hỗ trợ, còn người điều khiển chúng vẫn chính là con người.

 

Top công ty may đồng phục bảo hộ uy tín chất lượng nhất TP.HCM

 

Vậy nên trong suốt 9 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết để đào tạo nên một đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm từ bộ phận văn phòng cho đến kho xưởng, nhân công kỹ thuật, có thể đáp ứng mọi yêu cầu may đồng phục bảo hộ dù là khó khăn nhất của khách hàng.

Khi khách hàng cần sự hỗ trợ, các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Saigon Uniform sẽ nhanh chóng liên hệ và trao đổi một cách chuyên sâu, đồng thời gợi ý những ý tưởng độc đáo để làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Có thể nói, không phải ngẫu nhiên mà Saigon Uniform lại nằm trong top công ty may đồng phục bảo hộ uy tín chất lượng Tphcm, đó là cả một sự nỗ lực và phấn đấu trong suốt một thời gian dài, để đưa một doanh nghiệp non trẻ vươn lên trở thành địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng.

 

Xem thêm : Biến đồng phục công ty thành bộ nhận dạng thương hiệu

Xem thêm : Chia sẽ bí quyết tìm xưởng may áo gió đồng phục đẹp

May đồng phục