Biến Đồng Phục Công Ty Thành Bộ Nhận Dạng Thương Hiệu (10/27/2018)

Trong hoạt động kinh doanh thời hiện đại, xây dựng và phát triển các yếu tố nhận diện thương hiệu có ý nghĩa cực kỳ quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, vào đồng phục công ty chính là một trong những yếu tố như vậy!

Tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Nền kinh tế thị trường đã khiến các doanh nghiệp phải cạnh tranh quyết liệt với nhau, nó không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn đến từ rất nhiều yếu tố khác mà đặc biệt là làm thế nào để tạo được sự ấn tượng với khách hàng, giúp họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty.

 

Trong trường hợp này, áo đồng phục công ty tuy không mới nhưng vẫn luôn cho thấy sự hiệu quả của nó. Loại trang phục này sẽ mang đến sự thiện cảm cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, đồng thời gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu thông qua màu sắc, kiểu dáng cũng như các nội dung, chi tiết được thể hiện trên áo.

Tạo sự khác biệt so với các đối thủ

“Khác biệt hoặc là chết”, đây chính là một trong những quy luật cạnh tranh khắc nghiệt mà mọi doanh nghiệp phải thích ứng, và một trong những cách thức đơn giản nhất, ít tốn kém nhất nhưng đôi khi có thể mang lại hiệu quả đầy bất ngờ chính là may áo đồng phục cho nhân viên của công ty.

Khi được khoác lên người, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm, dịch vụ của một thương hiệu nào đó so với các doanh nghiệp khác, một phương tiện truyền thông đơn giản, chi phí thấp nhưng vẫn mang lại hiệu quả trong suốt hàng trăm năm nay.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.