Tham khảo quy trình may áo đồng phục công ty

Để đảm bảo được sự thành công khi sản xuất một đơn hàng áo đồng phục, quy cách may áo đồng phục công ty cần đảm bảo đúng tiêu chuẩn, chuyên nghiệp và chất lượng. Saigon Uniform với quy trình in may khép kín, chỉ bắt tay vào sản xuất nếu có đơn đặt hàng từ đối tác. 

 

Tham khảo: Các loại vải không nhăn may đồng phục 2021 

 

Quy trình đặt hàng tại Saigon Uniform 

Quy trình may đồng phục

 

Giới thiệu quy trình may áo đồng phục công ty tại Saigon Uniform 

Quy cách may đồng phục tại Saigon Uniform trải dài xuyên suốt 5 bước. Được nghiên cứu, so sánh nhiều đợt trong suốt hơn 3 năm vừa qua. Với cam kết chất lượng luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng, chúng tôi tin tưởng dịch vụ may áo đồng phục công ty tại Saigon Uniform sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Lên ý tưởng về mẫu áo 

Để có được một chiếc áo đồng phục doanh nghiệp như ý, đúng với những yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Bộ phận thiết kế đồng phục cần lắng nghe những mong muốn, cũng như chú ý những nội dung chính bắt buộc xuất hiện trên áo đồng phục.

 

Quy trình may đồng phục
Ý tưởng thiết kế may áo đồng phục công ty- Saigon Uniform

Dựa trên nền tảng chi tiết mà khách hàng yêu cầu, nhà thiết kế cần đưa ra những ý tưởng phù hợp với tính chất, đặc trưng của doanh nghiệp.

Ý tưởng về mẫu áo cần liên quan đến những đặc điểm thường thấy của một doanh nghiệp như: logo, màu sắc đại diện, slogan,…

Ngoài ra, ý tưởng thiết còn liên quan đến cách phối màu sắc trên một chiếc áo. Điển hình chính là áo đồng phục của thương hiệu KFC luôn được đồng bộ với logo qua 3 màu sắc: đỏ, trắng và đen. Nhà thiết kế cần phân chia các màu sắc sao cho tỉ lệ màu trên chiếc áo được hài hòa nhất có thể.

Xem thêm: Chọn sản phẩm rẻ hay sản phẩm chất lượng?

Trong quá trình này, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn một vài chất liệu vải thông thường được nhiều người sử dụng may áo đồng phục công ty.

Nếu như khách hàng có nhu cầu may áo sơ mi, những loại vải như kate Ý/ Mỹ, kate silk,…sẽ được giới thiệu kèm với mẫu vải thực tế.

Nếu như áo thun đồng phục là một sự lựa chọn của khách hàng, những mẫu vải như vải cotton, vải cá sấu 65/35, vải thun lạnh,…

 

Thiết kế 

Là một trong những công đoạn không thể thiếu trong quy trình may áo đồng phục Công đoạn này luôn được chú ý vì quyết định tính đúng sai của một đơn hàng.

Sau khi có ý tưởng, bộ phận sẽ thực hiện chuyển đổi thành mẫu sản phẩm trên máy tính. Thông thường, thiết kế sẽ thực hiện từ 5 đến 10 mẫu để khách hàng có thể lựa chọn phong cách đúng với yêu cầu của mình.

Quy trình may đồng phục
Bảng mẫu thiết kế được phân rõ từng chi tiết

 

Nếu như có bất cứ một chỉnh sửa nào trên mẫu áo được chọn, khách hàng sẽ gửi lại bản mẫu kèm ghi chú lại những phần cần chính sửa. Công đoạn này sẽ được đánh giá hoàn thành nếu như khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với bản thiết kế mẫu.

 

Tiến hành may đồng phục với số lượng hàng loạt 

Nhiều doanh nghiệp hiện nay thường sẽ may một áo đồng phục mẫu gửi đến khách hàng để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế chất lượng của vải áo. Cũng như những chi tiết được thiết kế trên bề mặt áo. Tuy nhiên, chỉ áp dụng trong 2 trường hợp sau:

Thứ nhất, đơn hàng của khách có số lượng áo từ 150 áo trở lên.

Thứ hai, nếu như khách hàng yêu cầu may mẫu những đơn hàng có số lượng thấp. Đồng thời với việc sẽ phải chịu thêm một khoản phí cho mẫu áo.

Quy trình may đồng phục
Áo đồng phục nhân viên văn phòng

Khi chốt được mẫu thiết kế từ phía khách hàng. Xưởng may đồng phục sẽ tiến hành may hàng loạt các sản phẩm tại xưởng may in khép kín.

 

Xưởng may in khép kín tại Saigon Uniform

Tất cả những sản phẩm tại Saigon Uniform đều bắt tay vào sản xuất. Khi và chỉ khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách. Saigon Uniform cam kết chất lượng vải đạt tiêu chuẩn, không sử dụng vải tồn, hàng tồn của những đơn hàng trước.

 

Quy trình may đồng phục
Giá trị doanh nghiệp thông qua chiếc áo thun đồng phục- Saigon Uniform

 

Việc sử dụng dây chuyền sản xuất hàng loạt tại xưởng. Nhằm hạn chế những lỗi sai sơ suất trong quá trình may áo đồng phục công ty.

Xem thêm: Những lưu ý cực kỳ quan trọng khi may áo đồng phục doanh nghiệp

Ngoài ra, ứng dụng phương pháp sản xuất hàng loạt giúp cho chất lượng áo đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Người sử dụng có thể đánh giá chất lượng vải, đường may. Sau khi hoàn thành một chiếc áo ngay tại xưởng may.

 

Kiểm tra sản phẩm 

Tổ QC chất lượng sẽ phụ trách công việc sau sản xuất. Nghĩa là đảm nhiệm công đoạn rà soát các lỗi thường gặp trên áo. Như thừa chỉ, kiểm tra lại size áo, xem lại form áo có đạt chuẩn hay không,…

Ngoài ra đối với hình in, hình thêu tổ sẽ kiểm tra dựa vào độ bóc dính của hình in. Kiểm tra xem hình in có bị vỡ sau khi in hay không,…

Quy trình may đồng phục
Kiểm tra đường chỉ may, hình in/thêu

Bởi vì tất cả công đoạn trên đều được thực hiện đúng với quy trình may áo đồng phục công ty. Nên Saigon Uniform tự tin sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm. Nếu Quý khách hàng phát hiện sai sót trên áo (nếu có) sau khi nhận hàng.

 

Đóng gói và giao đi 

Nếu như đã đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn dành cho áo đồng phục doanh nghiệp ở công đoạn thứ 4. Saigon Uniform sẽ phân loại size và đóng gói áo giao đến cho Quý khách hàng. Kết thúc một quy trình may áo đồng phục công ty hoàn chỉnh.

Quy trình may đồng phục
Sản phẩm đồng phục do Saigon Uniform sản xuất

Tuân thủ đúng theo quy trình may mà Saigon Uniform vừa cung cấp thông tin. Chúng tôi đã trở thành đơn vị hợp tác thường xuyên với nhiều thương hiệu lớn tại Việt Nam. Như Hot deal, Go Việt,…Với mục tiêu Chất lượng tạo niềm tin, Saigon Uniform luôn tuân theo đúng như những giá trị mà chúng tôi đặt ra.

Công ty may đồng phục công ty

Mọi thông tin chi tiết về may in đồng phục, may áo đồng phục công ty,…xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Saigon Uniform – Quality & More

Saigon Uniform – Công ty may đồng phục uy tín, chất lượng, chuyên: 

  • May áo đồng phục công ty
  • May in áo thun đồng phục
  • Đồng phục bảo hộ lao động
  • Tạp dề đồng phục 

Đồng phục công ty

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM

Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: info@saigonuniform.com