Sai lầm cần tránh khi đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Ngày nay, tập thể nào cũng cần có sự khác biệt và nổi bật. Một trong những cách giúp tập thể khác biệt là chiếc áo thun đồng phục.

Saigon Uniform – Địa chỉ may áo thun đồng phục đẹp.

Nhưng, để có được áo thun đồng phục đẹp, Quý khách hàng nên lưu ý tránh các sai lầm sau đây:

Không thống nhất kiểu áo thun đồng phục

– Trước tiên, trong một tập thể sẽ có những ý kiến, sở thích khác nhau. Việc thăm dò ý kiến, và thống nhất với nhau 1 vấn đề là điều quan trọng bởi vì ai cũng sẽ được góp ý, được tôn trọng.

– Việc đặt may áo thun đồng phục cũng vậy, sẽ có người thích áo màu đen, màu hồng, màu xanh, màu đỏ, người thích kiểu này, người thích kiểu kia.

– Nếu như không thống nhất được ngay từ đầu thì việc này sẽ dẫn đến sự không hài lòng và mất đoàn kết, mất đi giá trị của chiếc áo thun đồng phục mang lại cho tập thể là sự gắn kết các thành viên với nhau.

Xem thêm : Mẫu may áo thun đồng phục cafe

Đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu.

Sau khi chốt được kiểu áo, Quý khách hàng hãy liên hệ đến công ty may đồng phục Saigon Uniform để được tư vấn thiết kế miễn phí, hỗ trợ chỉnh sửa để chốt được mẫu ưng ý nhất.

Công ty may đồng phục

Chọn nhầm chất liệu vải không phù hợp

Đối với áo thun đồng phục, ngoài kiểu áo đẹp ra, Qúy khách hàng nên quan tâm đến việc chọn chất liệu vải phù hợp. Vì nếu chọn sai chất liệu, bạn sẽ không cảm thấy thoải mái, khó chịu và không tự tin khi mặc đồng phục đó.

May áo thun đồng phục

– Bên cạnh đó, có một số chất liệu quá thô, cứng, không co dãn khiến bạn không thoải mái khi làm việc hoặc vận động.

– Một số chất liệu vải phù hợp, phổ biến và đa dạng cho bạn lựa chọn như: Vải thun cá sấu, vải thun cotton, co dãn 4 chiều, thoái mái, vải mè, thun lạnh.

Chọn nhầm size áo

-Một sai lầm khá phổ biến nữa của bạn mà công ty may đồng phục Saigon Uniform muốn nhắc đến là chọn nhầm size áo.

Do không nắm hết được thông số cơ thể của các thành viên, nên bạn sẽ dễ dàng mắc sai lầm là chọn thừa size này, nhưng thiếu size kia.

Xem thêm : Bảng thông số size áo thun

Hình ảnh : Áo thun đồng phục công ty đẹp

Một trong những cách khắc phục sai lầm này là bạn có thể đưa bảng size áo mà Saigon Uniform đã cung cấp, cho các thành viên khác lựa chọn đúng size áo của mình.

Hoặc yêu cầu xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ cung cấp áo thử size để các thành viên ướm thử lên trước khi chọn size.

Không tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp đồng phục

Việc tìm hiểu và chọn xưởng may áo thun đồng phục là điều quan trọng, bởi vì nếu gặp nơi không uy tín, bạn sẽ nhận được các mẫu thiết kế xấu, đồng phục không chất lượng, đường may kém tinh tế, form áo không đẹp, logo in/thêu không sắc nét.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, hãy liên hệ công ty may áo thun đồng phục Saigon Uniform để được tư vấn thiết kế miễn phí, xem qua chất lượng sản phẩm trước khi đặt may, nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, nhân công trực tiếp, tay nghề cao, giá thành cạnh tranh.

Đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Hiện nay, để sở hữu áo thun đồng phục với số lượng ít, có in logo là điều không quá khó, bởi đã có Saigon Uniform – Nơi đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu uy tín nhất TPHCM.

Việc một số quán ăn, công ty, doanh nghiệp nhỏ muốn đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu, nhưng lại không tìm được nhà cung cấp, bởi vì số lượng quá ít.

Đặt may áo thun  đồng phục theo yêu cầu

Saigon Uniform – Địa chỉ đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu uy tín, sẽ giúp bạn có được đồng phục theo yêu cầu đẹp nhất, chất lượng nhất, với số lượng tối thiểu 10 cái/1 đơn hàng với mức giá cạnh tranh.

Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh thông tin như:

  • Hotline: 0903 370 746 – 0932 51 3839
  • Fanpage: https://www.facebook.com/saigonuniform/
  • Website: www.saigonuniform.com

Xem thêm địa 4 chỉ may các loại đồng phục dưới đây

  1. Địa chỉ may đồng phục công nhân giá rẻ
  2. Địa chỉ may đồng phục quán cafe đẹp giá rẻ
  3. Địa chỉ may áo sơ mi đồng phục đẹp tại tphcm
  4. Địa chỉ may áo gió đồng phục theo yêu cầu

Và cung cấp yêu cầu của bạn về áo thun đồng phục như: Số lượng áo, mẫu mã đã tham khảo, chọn vị trí in logo, màu sắc của áo. Việc còn lại, chúng tôi sẽ hỗ trợ từ khâu miễn phí thiết kế, duyệt mẫu vải, nhận đặt cọc và sản xuất đơn hàng của bạn.

May đồng phục công ty

Chúng tôi miễn phí giao hàng nội thành TPHCM, đường may tinh tế, khéo léo, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thay mới đồng phục, nguồn nguyên phụ liệu chất lượng, đảm bảo, tận gốc giúp tiết kiệm chi phí đặt may áo thun đồng phục.

Tại Saigon Uniform chúng tôi cam kết 

May đồng phục công ty

May đồng phục công ty

May đồng phục công ty