Chia sẻ bí quyết tìm xưởng may áo gió đồng phục đẹp

Theo kinh nghiệm tìm các xưởng may áo gió đồng phục đẹp, một mẫu áo đẹp không chỉ phụ thuộc vào kiểu dáng, màu sắc, họa tiết bên trên mà chất liệu vải cũng là một yếu tố rất quan trọng.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn vải sao cho tốt nhất, dưới đây sẽ là một vài gợi ý dành cho bạn:

Xem thêm : Tại sao nên may áo thun đồng phục

Vải Micro polyester

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực may mặc, micro polyester là loại vải khá nhẹ và ít tạo ra tiếng động, vậy nên khi mặc lên người sẽ rất thoải mái và không gây ảnh hưởng đến nhưng người xung quanh như các loại vải khác.

Bí quyết tìm xưởng may áo gió đồng phục đẹp

Chia sẻ bí quyết tìm xưởng may áo gió đồng phục đẹp

Xưởng may áo gió đồng phục đẹp

Không chỉ có vậy, micro polyester còn rất được yêu thích khi có khả năng chống thấm và ngăn gió cực kỳ tốt, khi kết hợp với đặc tính nhẹ và êm ái đã cho thấy đây là một loại vải tốt nhất dùng để may áo gió đồng phục.

Xem thêm : Nên chọn in hay thêu cho áo thun đồng phục công ty của bạn

Thông thường, các xưởng may áo gió đồng phục đẹp sẽ kết hợp thêm một lớp vải lưới bên trong để tăng thêm tính thẩm mỹ cho áo.

 

Vải polyester

Không phải ngẫu nhiên mà vải polyester lại được sử dụng nhiều để may áo gió đồng phục, bởi loại vải này có thể được dùng để mặc trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, dù là trời nóng hay trời lạnh.

Hơn thế nữa, loại vải này cũng tạo ra ít tiếng ồn khi mặc nên rất thích hợp để sử dụng ở những nơi có không gian cần sự yên tĩnh như văn phòng làm việc, nhà hàng hay khách sạn cao cấp…

Xem thêm : Vì sao nên chọn xưởng may áo gió đồng phục Saigon Uniform

Công ty may đồng phục

Công ty may đồng phục