Tiêu chí lựa chọn xưởng in áo thun theo yêu cầu tại tphcm

Khách hàng sẽ có những thắc mắc gì khi tiến hành in áo thun theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh? Tiêu chí nào để một xưởng in đồng phục đáp ứng những mong đợi từ khách hàng?

Tiêu chí của khách hàng khi in áo thun theo yêu cầu

Thông thường, khi bắt đầu tiến hành may in khách hàng sẽ rất chú trọng tới các yếu tố quy trình, cách thức, quy mô xưởng in, cơ sở vật chất và đặc biệt là chất lượng sản phẩm trên thị trường của công ty đó.

Chất lượng xưởng in áo thun theo yêu cầu

Hiện nay, yêu cầu của khách hàng về chất lượng in ngày càng khắt khe, nhất là khi có quá nhiều công ty may in đồng phục mở ra trên thị trường.

Công ty may in áo thun theo yêu cầu

Vậy yêu cầu từ phía khách hàng đối với các đơn vị in áo thun đồng phục là gì?

Xem thêm: Áo thun đồng phục Mobifone

Mẫu mã chất lượng của xưởng in áo thun theo yêu cầu

Trước hết, một xưởng in áo thun đồng phục theo yêu cầu phải đáp ứng mẫu mã bắt mắt hoặc phù hợp với nhu cầu mà khách hàng đang cần.

Mẫu mã chất lượng của xưởng in áo thun theo yêu cầu

Ngoài tìm hiểu trên các trang phương tiện truyền thông, khách hàng sẽ mong muốn được tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm để đánh giá thực tế.

Xem thêm: Đồng hành may đồng phục doanh nghiệp POPEYES qua các mùa

Tham khảo giá cả của xưởng in áo thun theo yêu cầu tại TPHCM

Đặc biệt là khi khách hàng yêu cầu đặt hàng số lượng lớn. Lựa chọn mẫu in phù hợp với ngân sách công ty  không phải là điều đơn giản và dễ dàng với những người không chuyên về kĩ thuật in đồng phục.

Tham khảo giá cả của xưởng in áo thun theo yêu cầu

Cam kết của xưởng in áo thun theo yêu cầu

Chất lượng sản phẩm, thời gian thiết kế áo mẫu, tiến độ đơn hàng và giao hàng đúng hẹn là những cam kết bắt buộc của một xưởng in áo thun đồng phục.

Chất lượng là tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn xưởng in áo thun

Bởi đó là những mong muốn cơ bản đầu tiên của khách hàng trước khi đặt in áo thun theo yêu cầu

Những câu hỏi thường gặp khi đánh giá một công ty in áo thun theo yêu cầu

Thông tin công ty 

Địa chỉ công ty rõ ràng, nằm trong khu vực tiết kiệm thời gian giao hàng, liên hệ gặp nhân viên tư vấn và trực tiếp kiểm định chất lượng sản phẩm.

Địa chỉ công ty may in theo yêu cầu rõ ràng

Tuy nhiên, quan trọng nhất là thông tin công ty bao gồm mã số thuế, đăng kí cơ sở như nhận định ban đầu về một cơ sở uy tín may in đồng phục.

Xem thêm: Saigon Uniform – Công ty may đồng phục chất lượng

Quá trình tiếp nhận và xử lí thông tin

Khách hàng luôn hài lòng về ấn tượng đầu tiên khi nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin một cách chuyên nghiệp, niềm nở, nhiệt thành và rõ ràng.

Nhân viên tư vấn xưởng may in áo thun

Thông thường, nhân viên tư vấn sẽ là người đầu tiên tiếp cận với khách hàng và chỉ dẫn cho họ những điều cần biết, thắc mắc băn khoăn trong quá trình tham khảo may in đồng phục.

Chất liệu vải

Không phải bất cứ chất liệu vải nào cũng có thể in theo yêu cầu.

Chất liệu vải in áo thun theo yêu cầu

Ví dụ, in chuyển nhiệt và in cao có thể thực hiện trên vải cá sấu hoặc vải mè, mẫu in nổi bật, bề mặt bóng, không bị nứt mẫu in trong quá trình giặt.

Kỹ thuật in

Hiện nay, bên cạnh kĩ thuật in thủ công các công ty may in hiện nay đã đầu tư dàn máy công nghệ in hiện đại, dây chuyền tiên tiến phục vụ cho quy trình sản xuất.

Kỹ thuật in lên vải

Ngoài kỹ thuật in lụa quen thuộc, các xưởng may in đồng phục chú trọng máy móc in chuyển nhiệt, in decal hay in kỹ thuật số.

Đúng hẹn

Một nguyên tắc “bất di bất dịch” khi cam kết với khách hàng chính là đúng hẹn, không kéo dài thời gian giao hàng, không trì hoãn tiến độ sản xuất, giao hàng đùng thời gian thoả thuận, tránh mất thời gian của các doanh nghiệp.

Cam kết giao hàng đúng hẹn

Mức giá hợp lý

Tuỳ đối tượng khách hàng, ngân sách đầu tư vào đồng phục luôn thay đổi theo mong muốn. Nếu đơn vị đặt may là các doanh nghiệp, thông thường giá cả sẽ tuỳ vào chật lượng vải, may in thêu cao cấp hay trung bình.

Ngược lại, in áo thun đồng phục theo yêu cầu ở lứa tuổi học sinh sinh viên, hội nhóm, giá thành sẽ giảm nhẹ phù hợp với ngân sách của các bạn.

Khách hàng nói gì?

Chắc chắn, những nhận xét tích cực của khách hàng càng nhiều, uy tín của công ty càng được nâng cao, sự tương tác giữa khách hàng mới, khách hàng cũ sẽ tăng lên rất nhiều.

Đánh giá của khách hàng là tiêu chí rất quan trọng

Giải pháp đồng phục tại Saigon Uniform

Vậy, ở Saigon Uniform đáp ứng được gì cho khách hàng trong lĩnh vực in áo thun theo yêu cầu tphcm.

Thiết kế miễn phí 

Với đội ngũ design chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ý tưởng và miễn phí thiết kế cho những mẫu in áo thun theo yêu cầu của công ty quý khách hàng.

Saigon Uniform thiết kế theo yêu cầu

Điều này không chỉ giúp đồng bộ thương hiệu từ màu sắc, logo mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn.

Miễn phí may mẫu

Sau khi hài lòng về thiết kế và mẫu mã, xưởng may đồng phục bảo hộ Saigon Uniform sẽ tiến hành in nhanh một bộ đồng phục theo yêu cầu để khách hàng kiểm định.

Miễn phí may mẫu in áo thun theo yêu cầu

Điều này giúp khách hàng có thể kiểm tra và đánh giá một cách chân thực nhất trước khi bắt tay tiến hành may số lượng đồng phục lớn.

Giao hàng đúng hạn 

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời hạn trong hợp đồng, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và tốn thời gian của khách hàng.

Saigon Uniform giao hàng nhanh chóng

Đặc biệt chúng tôi miễn phí giao hàng nội thành tại thành phố Hồ Chí Minh.

Không phát sinh chi phí

Chúng tôi khẳng định với tất cả quý khách hàng, sau khi đảm bảo quy trình từ chốt mẫu thiết kế đến khi nhận thành phẩm không phát sinh bất cứ chi phí.

Saigon Uniform không phát sinh chi phí

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, chúng tôi tiến hành báo giá và hoàn tất hợp đồng đúng quy trình và mọi điều khoản được cam kết rõ ràng.

Liên hệ Saigon Uniform để được tư vấn tận tâm nhất.

Saigon Uniform công ty may đồng phục uy tín