Đồng hành may đồng phục doanh nghiệp POPEYES qua các mùa

Từ những tháng cuối năm 2018, Saigon Uniform có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về sắc cam trẻ trung – năng động quen thuộc trong hàng loạt các hợp đồng may đồng phục doanh nghiệp cho Gà Rán Popeyes.

May đồng phục doanh nghiệp, bên cạnh tạo nét văn hóa riêng cho doanh nghiệp còn giúp nhắc nhở khách hàng nhớ về sản phẩm của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.

Những tín đồ của thức ăn nhanh nói chung và món Gà Rán nói riêng chắc chắn không thể nào không biết đến Popeyes – thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với những miếng gà giòn cay, đến từ xứ sở New Orleans thuộc tiểu bang Louisiana, Hoa Kỳ.

 

Quen thuộc của các nhân viên trong bộ áo đồng phục Popeyes

Năm 2013, khởi điểm từ cửa hàng đầu tiên tại khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Popeyes nhanh chóng “đốn tim” giới trẻ và liên tục giữ những vị trí quan trọng trong các topbrands thức ăn nhanh tại Việt Nam.

Với đặc điểm cần di chuyển nhiều, nhất là vào các giờ cao điểm phục vụ bữa trưa, bữa tối, đồng phục Popeyes được Saigon Uniform đặc biệt tập trung tạo sự thoải mái và thông thoáng.

Việc chú tâm vào những chi tiết nhỏ trên từng chiếc áo như độ co dãn, độ sắc nét của các đường bo rip cổ áo, tay áo cũng vô cùng quan trọng, các nhân viên có thể hoàn toàn tự do bưng bê, nâng đồ lên xuống mà không có cảm giác khó chịu, bí bách.

 

May đồng phục doanh nghiệp Popeyes

May đồng phục doanh nghiệp Popeyes

 

Một điểm đặc trưng khi may đồng phục doanh nghiệp cho Popeyes là lúc nào, chiếc áo cũng đi kèm với mũ lưỡi trai – như một cách tạo điểm nhấn đồng thời hạn chế tóc, đảm bảo vệ sinh cho các món ăn trong khi được phục vụ.

Mũ Popeyes – bên cạnh mũ sử dụng cố định, các mẫu mũ theo dòng sự kiện nhằm quảng bá cho các món ăn mới cũng được cập nhật thường xuyên.

 

May đồng phục doanh nghiệp Popeyes

 

Saigon Uniform cung cấp mũ đồng phục Popeyes qua từng đợt quảng bá món ăn mới

Đảm bảo tiến độ và chú tâm vào các chi tiết nhỏ khi may đồng phục doanh nghiệp là những ưu tiên mà hầu hết những thương hiệu lớn như Popeyes đều đặt lên hàng đầu khi tìm kiếm các đơn vị may đồng phục uy tín, đảm bảo các cửa hàng luôn trong điều kiện vận hành tốt nhất.

Đến nay, Saigon Uniform tự hào vẫn tiếp tục được Popeyes tin chọn là đơn vị may đồng phục doanh nghiệp uy tín, đồng hành cùng Popeyes trong việc mang sắc cam đặc trưng ngày càng đến gần hơn nữa với người tiêu dùng.

 

Saigon Uniform  Công ty may đồng phục