ADD ANYTHING HERE OR JUST REMOVE IT…
Địa chỉ
Số 5, đường T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
Hotline
LIÊN HỆ
028.7777.7839

Blog

Khách hàng

Áo thun đồng phục Mobifone

 

Với chiếc áo thun đồng phục mobifone, càng làm cho công ty viễn thông đến gần hơn với khách hàng. Tạo ấn tượng với người dùng chính là dịch vụ tốt. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tận tình và đồng phục cũng là điều quan trọng.

 

 

Hình ảnh áo đồng phục

Hình ảnh áo đồng phục

 

Chúng ta ai cũng biết đến mobifone. Một trong những công ty viễn thông lớn tại Việt Nam. Mỗi ngày công ty không ngừng phát triển về mặt chất lượng mà còn về đội ngũ nhân viên. Với áo thun đồng phục  đánh dấu thương hiệu trên thị trường. Điều này giúp khách hàng chú ý hơn về mobifone.

 

 

Áo đồng phục Mobifone

Áo đồng phục Mobifone

 

Điểm đặc biệt của áo thun đồng phục mobifone trên thị trường

 

Có nhiều công ty viễn thông đang cạnh tranh nhau trên thị trường. Áo thun đồng phục mobifone tạo sự khác biệt với những công ty khác. Hơn nữa, với chiếc áo đồng phục, mang thương hiệu đến gần hơn với người dùng. Với màu sắc nổi bật dễ khiến mọi người ghi nhớ đến thương hiệu mobifone. Màu vàng làm nổi bật lên logo mobifone vốn dĩ có màu xanh dương và đỏ. Kèm theo đó là slogan “kết nối giá trị, khơi dậy tiềm năng”. 

 

 

Áo thun đồng phục Mobifone

Hình ảnh: Áo thun đồng phục Mobifone

 

Chúng ta hoàn toàn ấn tượng với đồng phục mobifone bởi màu sắc và logo đi kèm. Logo chính là điều quan trọng tạo sự khác biệt trên thị trường cạnh tranh. Còn slogan sẽ tạo được niềm tin với khách hàng. Cho mọi người có một ấn tượng tốt khi nhắc đến mobifone. Phía sau áo chính là một thông điệp về sử dụng dịch vụ 4G của mobifone. “Bứt phá tốc độ, tận hưởng cuộc sống”, chính là yếu tố tạo lòng tin với người dùng về dịch vụ 4G của mobifone.

 

 

Trải vải, thực hiện công đoạn in lụa

Trải vải, thực hiện công đoạn in lụa

 

Đồng phục mobifone đối với nhân viên

 

Với chất liệu vải cotton 65/35 ít nhăn, mềm mịn. Vì nhân viên cần sự thoải mái để làm việc hiệu quả. Áo đồng phục tạo sự đồng bộ cho tất cả các nhân viên tại công ty. Hơn nữa, khi khoác lên mình chiếc áo thun đồng phục mobifone thì nhân viên đã và đang quảng cáo thương hiệu công ty mình đến mọi người. Áo đồng phục giúp cho nhân viên không cần phải đắn đo, lựa chọn nay phải mặc gì. Chỉ đơn thuần một chiếc áo đồng phục tạo sự đồng bộ lẫn nhau.

 

Trong công việc mọi người đều cần được giúp đỡ, không ai hơn ai. Áo đồng phục giúp xóa tan khoảng cách giữa nhân viên với nhau. Nhân viên là người đại diện thương hiệu cho công ty qua áo đồng phục. Sự đồng bộ tạo thiện cảm đối với khách hàng khi đến bất kỳ cửa hàng nào của mobifone. 

 

 

Chất lượng hơn với vải cotton 65/35 4 chiều

Chất lượng hơn với vải cotton 65/35 4 chiều

 

Saigon Uniform hân hạnh là công ty may áo thun đồng phục mobifone.

 

Saigon Uniform chuyên may áo thun đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Nhận được sự tin tưởng, phản hồi tốt từ phía đối tác. Trải qua nhiều năm hoạt động, Saigon Uniform không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất trên thị trường kinh doanh. Điều quan trọng vẫn là đảm bảo uy tín đối với khách hàng.

 

Saigon Uniform không chỉ cam kết giá rẻ mà còn cam kết tiến độ giao hàng đúng hạn.

 

Saigon Uniform - Quality & More

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Saigon Uniform – May đồng phục áo thun

  • Head Office: 25 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Phone: 0287 7777 839
  • Email: info@saigonuniform.com 
  • Website: www.saigonuniform.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sidebar
Start typing to see products you are looking for.