May đồng phục áo thun Nam Long

Nam Long – “Kiến tạo giá trị sống, mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng”

Với 28 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại thị trường Việt Nam, Nam Long tập trung tích lũy các quỹ đất tại các tỉnh thành trọng điểm có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh, hạ tầng kết nối liên vùng, nhu cầu thị trường tiềm năng với tốc độ tăng dân số cơ học cao.

Thông qua hệ thống phát triển dự án sẵn có từ R&D, quy hoạch, đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, thiết kế, xây dựng, Nam Long cộng thêm giá trị cho các quỹ đất của mình từ đó tiến hành chuyển nhượng, hợp tác với các chủ đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực tài chính mạnh và nhu cầu về quỹ đất sạch.

Công ty hiện sở hữu 650 hecta đất sạch tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ, Hải Phòng; đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam về quỹ đất dành cho phát triển khu vực đô thị và nhà ở.

Saigon Uniform vinh hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong những ngày cuối năm 2020 đầy biến động khi cung cấp sản phẩm đồng phục áo thun Nam Long.

Tổng quan đồng phục áo thun Nam Long

Mẫu thiết kế thể hiện đầy đủ những chi tiết cụ thể trên đồng phục Nam Long, bao gồm:
+ Công nghệ thêu vi tính
+ Vị trí các chi tiết thêu: ngực trái áo, tay áo, lưng áo
+ Kích thước hình thêu các vị trí

Điểm nhấn hoàn hảo trên áo

Bo cổ đồng phục Nam Long

Nhìn chung, có thể thấy đồng phục áo thun Nam Long thu hút người nhìn ở vị trí bo cổ áo cũng như hình thêu sắc nét trên áo.

Bo áo và đường xương cá cổ

Bo cổ áo thun Nam Long được xưởng may đồng phục Saigon Uniform nhận đặt dệt riêng. Nhằm tạo sự khác biệt so với các loại bo thường khác. Bo được dệt theo hướng caro trắng phối đỏ kết hợp cùng xương cá cổ đi viền quanh cổ áo.

Thêu vi tính trên đồng phục áo thun Nam Long

Đỏ trắng kết hợp là 2 màu sắc sử dụng trên áo đồng phục. Là một màu sắc dễ dàng kết hợp cùng các màu khác, sắc trắng không những biết cách làm nổi bật tone màu đỏ chủ đạo mà còn mang đến cho người mặc, người nhìn cảm giác thoải mái.

Chi tiết hình thêu đồng phục áo thun Nam Long

Không quá chói nhưng vẫn thể hiện được sự quyết tâm, năng lượng tích cực luôn tràn đầy trong những con người dưới mái nhà mang tên Nam Long.

Một số hình ảnh khác của áo

Thêu vi tính ở ngực trái đồng phục áo thun Nam Long

Thêu vi tính ở vị trí tay áo

Xẻ tà áo Nam Long

Saigon Uniform – Công ty may đồng phục uy tín, chất lượng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục, tiếp xúc với nhiều khách hàng từ các ngành nghề khác nhau. Saigon Uniform tự tin đủ năng lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục ưng ý nhất. Hoàn hảo về chất lượng, xứng đáng về giá thành.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Nhân viên Saigon Uniform luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng.

Saigon Uniform – Quality & More, hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Xem thêm: May đồng phục áo thun Domino Pizza
Xem thêm: May áo thun team building Vạn Hạnh Mall

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: info@saigonuniform.com