May đồng phục áo thun Domino Pizza

Domino’s Pizza có hơn 10.000 cửa hàng trên toàn thế giới tại hơn 74 Quốc gia. Domino cam kết mang đến sự hài lòng cho hơn 1 triệu khách hàng mỗi ngày, hơn 400 triệu bánh pizza mỗi năm.

Lời hứa “giao hàng trong 30 phút” của Pizza Domino đã trở thành một quy chuẩn thống nhất trong toàn bộ hệ thống cửa hàng trên toàn thế giới.

Saigon Uniform vinh dự khi trở thành đối tác cung cấp đồng phục áo thun Domino’s Pizza năm 2020.

Mẫu thiết kế đồng phục áo thun Domino Pizza

Domino vẫn sử dụng tone màu thương hiệu quen thuộc là đen và xanh dương. Trong đó màu xanh dương có cùng màu với logo thương hiệu thể hiện sự tin tưởng, cảm giác hài hòa và tính chuyên nghiệp. Màu đen được lựa chọn ngay từ những bộ trang phục đầu tiên của nhân viên hệ thống cửa hàng.

Thiết kế chi tiết áo thun đồng phục cổ tròn

Thiết kế chi tiết áo khoác gió đồng phục Domino

Logo đồng phục

Chắc hẳn ít ai biết được câu chuyện thú vị đằng sau logo của Domino. Ý tưởng thiết kế logo được thực hiện bởi nhà sáng lập Domino’s Pizza là Tom. Ông quyết định lấy hình ảnh của domino làm biểu tượng thương hiệu và cũng chính là tên của tiệm bánh pizza lúc bấy giờ.

Logo đồng phục áo thun Domino

Khi thực hiện logo, Tom chỉ có 3 tiệm bánh pizza – 3 chấm trên logo. Ông nghĩ đơn giản nếu mở thêm nhiều chi nhánh thì cũng đồng thời gia tăng thêm số chấm. Tuy nhiên, do số lượng cửa hàng ngày càng nhiều theo thời gian mà diện tích trên logo không thể nào thể hiện được số chấm đại diện cho số cửa hàng nên ông quyết định chỉ dừng lại ở ba chấm.

Logo đồng phục áo thun Domino Pizza được xưởng may đồng phục thực hiện theo yêu cầu bởi công nghệ thêu vi tính hiện được.

Thêu vi tính thể hiện rõ ràng chi tiết trên logo bởi đường chỉ thêu sắc nét, bền màu cùng thời gian. Tuy nhiên công nghệ thêu này chỉ được khuyến khích đối với những hình ảnh có kích thước nhỏ hoặc lớn vừa phải theo quy định.

Một số hình ảnh chi tiết về đồng phục áo thun Domino

Tổng quan áo Domino

May phối thân áo

Logo đồng phục áo thun Domino thêu ở tay áo

Saigon Uniform – Công ty may đồng phục chất lượng

“Thương hiệu tồn tại lâu dài là những thương hiệu xuất phát từ trái tim”

Vì xuất phát từ trái tim nên Saigon Uniform tự tin đủ tâm và đủ tầm để có thể mang đến những chiếc áo đồng phục đúng nhất với yêu cầu của Quý khách hàng.

Saigon Uniform không chỉ đóng vai trò là một nhà sản xuất, một công ty dịch vụ đồng phục. Chúng tôi hướng đến nhiệm vụ cao cả hơn chính là đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình tạo ra một sản phẩm thuộc sở hữu, góp phần tăng tính nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

– Vinh hạnh là Công ty cung cấp đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88,…

– Tự hào được đồng hành cùng chương trình Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển 2020, giải Golf “MGI Premium Vvip Friendship Golf Tournament 2020”, Trại hè thiếu nhi Thanh Đa 2020,…

Mọi thông tin chi tiết về may đồng phục xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng.

Xem thêm: Áo thun đồng phục Trại hè Thanh Đa TPHCM năm 2020
Xem thêm: May áo thun đồng phục Grandma Lu

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: [email protected]