May áo thun team building Vạn Hạnh Mall

Tháng 10/2020 Saigon Uniform vinh hạnh khi trở thành nhà cung cấp đồng phục áo thun team building Vạn Hạnh Mall.

Với quy mô thương mại xấp xỉ 55.000m2, Vạn Hạnh Mall là nơi hội tụ của hơn 200 cửa hàng và các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm từ thời trang, mỹ phẩm, nội thất, đồ gia dụng đến ẩm thực, giáo dục và giải trí. Vạn Hạnh Mall tự hào kiến tạo một không gian mua sắm lý tưởng. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Tổng quan mẫu áo thun team building Vạn Hạnh Mall

Áo team building Vạn Hạnh với các chi tiết tạo điểm nhấn trên nền áo trắng. Sang trọng và tinh tế chắc chắn là 2 cảm giác đầu tiên bạn cảm thấy khi tiếp xúc với chiếc áo này. Màu trắng luôn mang đến cho người nhìn sự thoải mái dù xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào của doanh nghiệp.

Chất liệu vải may

Chọn chất liệu vải cá sấu Poly co giãn 4 chiều, phù hợp với phong cách thiết kế áo cũng như kiểu in chuyển nhiệt toàn thân áo. Khi chọn lựa những loại vải co giãn 4 chiều, chắc chắn Quý khách sẽ hoạt động thoải mái suốt ngày dài mà không cảm giác bức bối, khó chịu trong người. Đặc biệt dịp team building Saigon Uniform luôn tư vấn những chất liệu vải có độ co giãn tốt.

Áo thun team building Vạn Hạnh Mall nhận được feedback cực kỳ xuất sắc từ nhân viên công ty trong chuyến team building vừa rồi.

Vải cá sấu Poly co giãn 4 chiều

Một số loại vải thường được chúng tôi giới thiệu: vải cá sấu poly co giãn 4 chiều, vải thun lạnh co giãn, vải mè.

In chuyển nhiệt toàn thân áo

Đồng phục áo thun Vạn Hạnh Mall in tổng cộng 4 vị trí bao gồm: 2 tay áo, ngực trái áo và vị trí lưng áo.

Logo in chuyển nhiệt ngực trái áo team building Vạn Hạnh

Ưu điểm
+ In hoa văn, họa tiết có màu sắc phức tạp
+ Không bị phai màu
+ Linh động, in bất kỳ vị trí nào trên áo
+ Hình in chìm hoàn toàn vào mặt vải
+ In được tất cả hình in đa sắc

Chính vì thế áo thun team building Vạn Hạnh đã áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt trên nền vải cá sấu poly trắng co giãn 4 chiều.

Một số hình ảnh của áo Vạn Hạnh Mall

Logo in vị trí lưng áo với 2020 nổi bật trên nền trắng

Chuyển nhiệt tay áo thun team building Vạn Hạnh

VanHanhMall – Nơi niềm vui bắt đầu

Saigon Uniform – May áo thun team building chất lượng tại TPHCM

Với tầm nhìn dài, trở thành Top 5 công ty may đồng phục hàng đầu TPHCM – Saigon Uniform đã không ngừng nỗ lực trong hơn 4 năm qua. Không chỉ đầu tư về bộ máy nhân sự, cơ cấu – quy trình sản xuất, mà nhiệt huyết và sự nghiêm túc trong công việc cũng chính là những yếu tố mà chúng tôi đang nỗ lực xây dựng từng ngày.

Một chiếc áo đồng phục đẹp – chuẩn – chỉnh đến từng đường may cũng là giá trị sản phẩm mà chúng tôi mong muốn trao gửi đến Quý khách hàng. Không những vậy, TỐI ƯU CHI PHÍ doanh nghiệp qua từng công đoạn thiết kế, công đoạn may in sản phẩm cũng là minh chứng cho “Quality & More” của Saigon Uniform.

Xem thêm: Ngân hàng ACB – Áo thun team building ACB 2020
Xem thêm: Áo thun team building Dược Phong Phú – Hành trình 20 năm vì sức khỏe

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: info@saigonuniform.com