Xưởng may balo quà tặng chất lượng tại Trảng Bàng, Tây Ninh

Doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm một xưởng sản xuất balo quà tặng uy tín, giá thành hợp lý nhưng trên thị trường có quá nhiều cơ sở sản xuất khiến bạn phân vân, lo lắng về chất lượng thật sự của balo quà tặng. Doanh nghiệp có thể tham khảo ngay công ty may Saigon Uniform – Xưởng may balo quà tặng uy tín và chất lượng nhất tại Trảng Bàng, Tây Ninh.

Với xưởng may khép kín, được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại, chúng tôi sẽ cung cấp nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho các mẫu sản phẩm balo quà tặng đến doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chính sách về giá cả cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp.

Xưởng may balo quà tặng chất lượng tại Trảng Bàng, Tây Ninh

Balo quà tặng là gì?

Balo quà tặng được hiểu là balo dùng để mang tặng khách hàng, nhân viên, người thân, tăng từ thiện cho học sinh, sinh viên hoặc tặng cho một mục đích nào đó.

Balo quà tặng là mẫu balo được gắn logo bằng cách in hoặc thêu logo thương hiệu của doanh nghiệp hoặc một tổ chức theo yêu cầu với kích thước, kiểu dáng phù hợp. Balo quà tặng nếu đáp ứng được yêu cầu sử dụng của người dùng thì sẽ được họ sử dụng thường xuyên, nhờ đó quảng bá tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Cần tìm xưởng may balo quà tặng tại Gò Dầu, Tây Ninh

Balo quà tặng tạo nên sự tiếp thị và quảng bá hình ảnh thương hiệu
Cung cấp cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp một sự vật có giá trị và họ sẽ nhớ và nói về doanh nghiệp rất ấn tượng. Nếu balo quà tặng có những thông điệp và logo có điểm nhấn, với thời đại công nghệ thì thứ gì đó thú vị sẽ khiến mạng xã hội chú ý và thông qua đó, doanh nghiệp bạn đã tiếp cận được với kha khá khách hàng tương lai.

Tất cả những gì bạn cần là in logo, thông điệp hoặc phương châm của thương hiệu lên một chiếc balo chất lượng cao với sự tinh tế nhưng cũng không kém phần sáng tạo. Những chiếc balo quà tặng như vậy rất đa năng và vô cùng hữu ích. Kiểu dáng của chúng rất phù hợp ở mọi lứa tuổi từ nhân viên văn phòng, sinh viên, trẻ em,… Hơn nữa, chúng sẽ giúp doanh nghiệp củng cố thương hiệu của mình một cách tự nhiên nhất có thể.

Rất nhiều doanh nghiệp uy tín đã tin tưởng và đặt may balo quà tặng tại Saigon Uniform, xưởng may có nhiều kiểu mẫu balo và nhận may theo yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra, thể hiện rõ phương châm balo quà tặng là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Xưởng may balo quà tặng chất lượng tại Trảng Bàng, Tây Ninh

Quy trình sản xuất balo tại Saigon Uniform

Quy trình sản xuất balo của Saigon Uniform được tổ chức khép kín, với nhiều công đoạn được chuyên môn hóa do những công nhân lành nghề thực hiện. Dây chuyền sản phẩm được công nhân giám sát kĩ lưỡng, mọi thành phẩm đều được hoàn thiện và kiểm tra trước khi xuất xưởng để có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi bàn giao cho các doanh nghiệp.

Sản phẩm xưởng sản xuất balo túi xách Saigon Uniform luôn được doanh nghiệp đánh giá cao cả về chất lượng lẫn giá thành. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại xưởng may của chúng tôi.

Với mong muốn hợp tác lâu dài, xưởng sản xuất của chúng tôi luôn chú trọng tới từng chi tiết:

  • Về giá sản phẩm: Chúng tôi cam kết đảm bảo giá tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Về nguyên liệu sản phẩm: Có nhiều loại cho doanh nghiệp lựa chọn, rất bền, đẹp, chắc chắn, có lớp chống thấm nước.
  • Về chất lượng sản phẩm: Saigon Uniform luôn đặc biệt chú trọng đến chất lượng từng sản phẩm, không sản xuất những mặt hàng kém chất lượng và chúng tôi khuyến khích doanh nghiệp đến tận nơi để xem sản phẩm.
  • Đặt hàng theo yêu cầu: Ngoài hơn 100 mẫu balo đã có ở xưởng may Saigon Uniform nhận đặt theo bất cứ mẫu sản phẩm theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Xưởng may balo quà tặng chất lượng tại Trảng Bàng, Tây Ninh

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.