Xưởng may balo quà tặng tốt nhất tại Gò Dầu, Tây Ninh

Hiện nay trên thị trường có nhiều xưởng và công ty may balo quà tặng, balo quảng cáo. Nhưng doanh nghiệp phân vân làm sao lựa chọn được nhà cung cấp uy tín lâu dài, phân vân giá cả và chất lượng như thế nào là phù hợp. Ngoài ra, doanh nghiệp còn hay bị giao hàng trễ gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp, đặc biệt đối với những hàng cần yêu cầu thời gian khắc khe như: tổ chức event, chương trình sự kiện khách hàng. Saigon Uniform đảm bảo sẽ không để các doanh nghiệp vướng vào tình trạng trên. Công ty may chúng tôi cung cấp những mẫu balo quà tặng chất lượng, uy tín, với mức giá phù hợp nhất thị trường, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp nhất.

Xưởng may balo quà tặng tốt nhất tại Gò Dầu, Tây Ninh

Balo quà tặng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Món quà mang ý nghĩa thiết thực

Vì balo quà tặng có thể sử dụng nhiều trong cuộc sống giúp đựng đồ quần áo đi chơi, đi du lịch, đựng sách vở đi học, balo quà tặng đựng laptop,… Chính vì vậy đây sẽ là món quà mang ý nghĩa thiết thực cho quý khách hàng.

Tăng nhận diện thương hiệu cao

Những quà tặng được khách hàng sử dụng đi làm, đi học, đi chơi,… sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng mang thương hiệu mình được xuất hiện khắp nơi. Chính vì vậy mẫu mã balo càng đẹp, càng thu hút ánh nhìn đặc biệt là phần logo công ty được in nổi bật trên quà tặng.

Tạo cầu nối gắn kết khách hàng dễ dàng

Ai mà không thích được tặng quà. Khách hàng cũng vậy, việc doanh nghiệp sử dụng balo làm quà tặng sẽ giúp khách hàng có ấn tượng tốt với doanh nghiệp hơn từ đó tạo nền cầu nối gắn kết doanh nghiệp với khách hàng của mình.

Thông tin xưởng may balo quà tặng tại Đồng Nai

May mẫu, thiết kế logo – lên ý tưởng balo dạng 2D hoặc 3D

Với dàn nhân viên nhiệt tình tận tâm của phòng mẫu – thiết kế Saigon Uniform, doanh nghiệp sẽ được may mẫu miễn phí, nhanh từ 2 – 4 ngày; nếu mẫu và logo đơn giản có thể hỗ trợ trong ngày. Lên ý tưởng về balo 2D và đưa logo vào cho doanh nghiệp dễ hình dung sửa đổi theo ý thích, ngoài ra nếu doanh nghiệp chưa có logo thì Saigon Uniform sẽ hỗ trợ thiết kế logo.

Saigon Uniform có liên kết với các đơn vị in thêu logo, slogan uy tín để làm ra những sản phẩm để làm thương hiệu của doanh nghiệp bắt mắt mà không bị mang tiếng là balo quà tặng quảng cáo. Xưởng sản xuất balo quà tặng Saigon Uniform sẽ có đội ngũ kinh doanh và thiết kế sẽ tư vấn mẫu mã lẫn cách thiết kế như thế nào để phù hợp nhất.

Xưởng may balo quà tặng tốt nhất tại Gò Dầu, Tây Ninh

Chế tác logo trên balo quà tặng quà tặng tại Saigon Uniform

Có 3 cách chế tác logo lên balo quà tặng:

  • In ấn: thể hiện những thiết kế, slogan đa dạng lên chiếc balo, tại sao lại không nhỉ? Phương thức in ấn lên balo quà tặng phổ biến nhất bởi sự linh hoạt, phong phú, tuy nhiên độ bền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng mực in.
  • Thêu: logo sẽ được thêu máy. Cách chế tác này logo tương đối bền nhưng không linh hoạt bằng phương pháp in ấn.
  • Gắn logo kim loại: đây cũng là một phương thức chế tác tạo nên nét sang trọng, cá tính cho chiếc balo quà tặng.

Lựa chọn phương thức nào còn phụ thuộc vào đối tượng tặng quà, sự thẩm mỹ của mẫu balo túi xách và ngân sách của doanh nghiệp.

Cam kết giá gốc không qua trung gian của Saigon Uniform

Chúng tôi là cơ sở sản xuất, thêu, in và may balo quà tặng trực tiếp tại xưởng. Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả, bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào.

  • Giá gốc không qua trung gian
  • Chất lượng đảm bảo
  • Trả áo đúng hạn – đúng tiến độ

Xưởng may balo quà tặng tốt nhất tại Gò Dầu, Tây Ninh

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.