Thông tin xưởng may balo quà tặng tại KCN Vsip, Bình Dương

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất balo quà tặng tại KCN Vsip, Bình Dương. Công ty may balo quà tặng Saigon Uniform tự hào là một trong những địa chỉ dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các mẫu balo thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp, trường học khắp cả nước. Đến với chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn tận tình mọi thông tin về sản phẩm từ chất liệu, kiểu dáng, độ bền, thời gian sản xuất, chi phí, chúng tôi luôn cố gắng giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Saigon Uniform đặt tiêu chí Tư vấn – Thiết kế – May in trọn gói lên hàng đầu, chúng tôi có thể nhận sản xuất balo theo mẫu có sẵn mà doanh nghiệp cung cấp hoặc hỗ trợ thiết kế và sản xuất một mẫu balo quà tặng riêng biệt hoàn toàn mới cho các doanh nghiệp lần đầu đặt may balo để làm quà tặng quảng bá thương hiệu.

Thông tin xưởng may balo quà tặng tại KCN Vsip, Bình Dương

Ưu điểm của balo quà tặng

Balo quảng cáo là loại balo có in về logo, thương hiệu của doanh nghiệp để hướng tới sự chú ý của khách hàng giúp gia tăng sức mạnh thương hiệu doanh nghiệp, được hình thành từ mức độ nhận biết và sự yêu thích. Mức độ nhận biết là yếu tố cơ bản nhất để doanh nghiệp bạn có thể khẳng định sức mạnh thương hiệu.

Ưu điểm của balo quà tặng chính là sự tiện dụng, đa năng, tạo sự quan tâm, thích thú cho người được tặng quà. Đi kèm với đó là giá thành rẻ, doanh nghiệp không mất quá nhiều chi phí để có được sản phẩm quảng cáo, quà tặng vừa rẻ vừa ý nghĩa cho khách hàng.

Sản phẩm balo quà tặng quảng cáo còn giúp doanh nghiệp đẩy mạnh được thương hiệu, quảng cáo doanh nghiệp hoặc sản phẩm của công ty bạn kinh doanh thông qua việc in logo, hình ảnh quảng cáo lên sản phẩm và tần xuất sử dụng balo thường xuyên của người được tặng.

Thông tin xưởng may balo quà tặng tại KCN Vsip, Bình Dương

Một số vấn đề mà doanh nghiệp cần lưu ý khi chọn nhà sản xuất balo quà tặng

  • Xưởng may được lựa chọn phải có xưởng lớn, trang bị các thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại để có thể gia công chuẩn xác nhất và đảm bảo tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu.
  • Lựa chọn nhà sản xuất balo quà tặng có quy trình cụ thể, rõ ràng, chính xác từ khâu tiếp nhận thông tin đến tư vấn, thiết kế, duyệt mẫu và tiến hành sản xuất hàng loạt.
  • Đội ngũ thiết kế phải có óc sáng tạo, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế để tạo ra các mẫu mã đa dạng, mang chất riêng của từng doanh nghiệp.
  • Phải có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có kinh nghiệm, có thể xử lý các vấn đề phát sinh hoặc sản xuất đúng theo yêu cầu của doanh nghiệp.
  • Quan trọng hơn hết, xưởng may phải có uy tín trên thị trường và luôn làm việc một cách có trách nhiệm với doanh nghiệp.

Chính sách bảo hành và hậu mãi tại Saigon Uniform

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi đặt may balo quà tặng, Saigon Uniform có chính sách đổi trả / hoàn tiền trong trường hợp sản phẩm lỗi xuất phát từ phía nhà cung cấp là công ty may Saigon Uniform. Nhà cung cấp tùy chọn sửa chữa hoặc thay thế hàng hóa bị lỗi hoặc hoàn lại giá của hàng hóa bị lỗi đầy đủ.

Xưởng may balo quà tặng chất lượng tại Bàu Bàng, Bình Dương

Chính sách hỗ trợ doanh nghiệp của Saigon Uniform được mọi doanh nghiệp rất yêu thích. Đồng thời chúng tôi cũng cam đoan hoàn trả tiền 100% giá trị đơn hàng cho những lỗi phát sinh từ chúng tôi như: không đúng màu, mẫu vải, quy cách may, in-thêu.

Saigon Uniform tin rằng sản phẩm chất lượng chính là sản phẩm đẹp! Nó không chỉ mang vẻ đẹp của mẫu mã mà nó còn là vẻ đẹp của chất liệu, của form dáng, của đường may, của sự tiện dụng. Hãy để chúng tôi tô điểm cho vẻ đẹp của các bạn.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.