Saigon Uniform – Giải pháp áo đồng phục cho doanh nghiệp

Saigon Uniform – Tiên phong giải pháp áo đồng phục chất lượng cho doanh nghiệp

Saigon Uniform – Quality & More, giải pháp áo đồng phục

Tại Saigon Uniform, chúng tôi quan niệm “Đồng phục tạo nên sức mạnh gắn kết mỗi chúng ta với tập thể, đồng phục có khả năng kết nối những người có cùng sở thích, cùng đam mê và giúp chúng ta tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt. Chính vì thế, tại Saigon Uniform, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm đồng phục tuyệt vời nhất.

 

Đừng bỏ lỡ: 10.000 khẩu trang – Saigon Uniform đồng hành cùng Báo Người Lao động

5 yếu tố quan trọng với sản phẩm áo đồng phục tại Saigon Uniform 

Không như những đơn vị sản xuất áo thun ở tầm trung, công ty may đồng phục Saigon Uniform hướng đến mục tiêu tạo ra giá trị cao nhất trên những chiếc áo đồng phục doanh nghiệp.
Nhìn chung, giá trị chiếc áo đồng phục tại công ty chúng tôi dựa vào:

  • Yếu tố chất lượng
  • Yếu tố thẩm mỹ
  • Yếu tố thương hiệu
  • Yếu tố truyền thông
  • Ứng dụng và vòng đời của sản phẩm 

Yếu tố chất lượng – Giải pháp áo đồng phục 

Quality – Chất lượng, là một tính từ mà hầu hết những con người sống trong thế giới hiện đại đều cần. Một cuộc sống quality có thể bao gồm: an toàn về thể chất, sung túc về kinh tế, công bằng về xã hội, hài lòng với bản thân,…Bàn về chất lượng của một chiếc áo thun đồng phục sẽ được đánh giá tốt khi đáp ứng được hầu hết gạch đầu dòng bên dưới

Chất liệu vải: các loại vải không xù lông, không chảy xệ theo thời gian, thấm hút mồ hôi.

Đường chỉ may: đều và chắc chắn, màu chỉ may phù hợp với màu áo.

Form áo: form áo tiêu chuẩn, phù hợp với kích cỡ mà khách hàng đã chọn 

Vòng đời đồng phục: thời gian sử dụng áo kể từ khi bắt đầu đến lúc bạn quay lại đặt áo đồng phục lần thứ 2. Tại Saigon Uniform đảm bảo vòng đời đồng phục sẽ càng lâu nếu như bạn sử dụng đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. 

Có thể bạn cần: 4 loại vải may áo thun đồng phục cao cấp

Yếu tố về tính thẩm mỹ khi may áo đồng phục doanh nghiệp

Tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố không thể tách riêng khi nhắc đến giá trị của một chiếc áo đồng phục. Nếu như chất lượng áo là một yếu tố cứng, thì tính thẩm mỹ sẽ được quyết định tùy vào quan điểm của mỗi cá nhân khi sử dụng áo. Giải pháp áo đồng phục là một trong những công cụ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chính vì vậy, tính thẩm mỹ quan trọng nhất vẫn luôn ưu tiên phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của một công ty.

 

Yếu tố thẩm mỹ khi may áo đồng phục doanh nghiệp

Về thiết kế áo đồng phục 

Một chỉnh thể áo đồng phục sẽ được hòa hợp bởi các chi tiết kiểu áo (áo cổ trụ, cổ tròn; tay dài, tay ngắn), họa tiết chính trên áo (logo, slogan), màu sắc chủ đạo áo (cần hài hòa với màu logo), các chi tiết khác (bo cổ áo, xẻ tà, khóa trụ, lé tay,…). Nhân viên thiết kế mẫu áo sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa nhu cầu, ý tưởng của khách hàng thành một bản mẫu thiết kế áo hoàn chỉnh.

Vì logo là một thành phần không thể thiếu trên chiếc áo đồng phục doanh nghiệp. Chính vì vậy, vị trí logo thường được ưu tiên đặt tại những vị trí vàng trên chiếc áo. Quý khách hàng có thể yêu cầu đặt ở ngực trái, ngực phải, lưng áo – những vị trí dễ dàng chạm đến tầm của người đối diện.

 

Có thể bạn muốn xem: Cơ sở may áo thun đồng phục 2021 

Màu sắc áo 

Màu sắc áo có thể là yếu tố thu hút chú ý của người đối diện cũng có thể là yếu tố tạo nên sự khó chịu nếu như không biết cách hài hòa các tone màu. Hiện nay, có 2 xu hướng kết hợp màu sắc trên áo. Thứ nhất, sử dụng áo màu đơn sắc, tức là chỉ có 1 màu áo được sử dụng. Thứ hai, kết hợp từ 2 màu áo trở lên, bạn có thể yêu cầu thân áo sử dụng 1 màu, tay áo sử dụng một màu. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn phải đảm bảo sự hợp lý giữa màu sắc áo và màu của logo. Nổi bật logo là điều quan trọng nhất trong thiết kế nhận diện thương hiệu khi tìm đến giải pháp áo đồng phục.

Yếu tố thương hiệu – độc nhất

Khi nói đến áo đồng phục mọi người sẽ nghĩ ngay đến một chiếc áo được các nhân viên sử dụng trong một doanh nghiệp chung một mẫu thiết kế. Tuy nhiên, nếu nhắc đến áo đồng phục gà rán Popeyes, áo đồng phục gà rán KFC, chắc chắn mọi người sẽ liên tưởng đến 2 chiếc áo khác nhau về màu sắc, logo, cách phối hợp với các phụ kiện khác. Đó chính là yếu tố thương hiệu – độc nhất khi thiết kế, may in áo đồng phục.

Áo đồng phục sẽ càng có giá trị thương hiệu nếu như chiếc áo thể hiện được tính thương hiệu của doanh nghiệp bao gồm: ngành nghề, logo, slogan, thế mạnh doanh nghiệp,…”độc nhất” – không trùng lặp với bất cứ doanh nghiệp nào đang kinh doanh trong thị trường hiện nay.

Càng tinh giản, càng tinh tế, càng đánh mạnh đến những “điểm chạm” chỉ thông qua chi tiết nhỏ – nhưng duy nhất trên áo sẽ là một thành công của áo đồng phục.

Có thể bạn cần: May áo thun đồng phục – 1000+ mẫu thiết kế đa dạng

Yếu tố truyền thông 

Được biết đến là một công cụ marketing chi phí rẻ cho hầu hết những doanh nghiệp sử dụng đồng phục. Chiếc áo đồng phục đã có tác dụng nhiều hơn nữa ngoài vị trí “đồng phục doanh nghiệp”. Tính từ thời điểm sử dụng áo đồng phục, doanh nghiệp bạn cần đo lường độ nhận diện thương hiệu thông qua cách khách hàng nhận biết doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện có sử dụng áo đồng phục, áo làm quà tặng cho khách hàng thân thiết, nhân viên sử dụng đồng phục hằng ngày trên con đường từ nhà đến công ty.

Không thể phủ nhận, đồng phục chính là một phương pháp truyền thông vừa hiệu quả, vừa có tính chất lâu dài. Không chọn cách “đánh nhanh, rút nhanh” mà “đánh lâu dài, phủ sóng toàn bộ” chính là cách thức truyền thông của áo đồng phục doanh nghiệp.

Yếu tố ứng dụng 

Doanh nghiệp có thể chọn cách sử dụng áo đồng phục chung cho các chương trình sự kiện hoặc tách biệt áo đồng phục với áo sự kiện cho các chương trình đặc biệt trong năm. Dù được sử dụng chung hay riêng chiếc áo vẫn phát huy được toàn bộ tính hiệu quả mà áo có thể mang lại.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng áo tại những môi trường ngoài văn phòng như đi chơi, đi học,…Có thể nói ứng dụng của áo đồng phục phụ thuộc vào cách sử dụng của từng cá nhân.

5 dịch vụ chất lượng được đánh giá cao tại Saigon Uniform 

Giải pháp áo đồng phục Saigon Uniform – Uy tín, tận tâm

> Dịch vụ tư vấn theo yêu cầu của khách hàng

> Dịch vụ thiết kế trong vòng 30 phút – đáp ứng tiêu chí nhanh – đẹp – chất lượng

> Dịch vụ may mẫu miễn phí – chỉ cần đúng số lượng quy định tại Saigon Uniform

> Dịch vụ may gấp theo nhu cầu của khách hàng

> Dịch vụ bảo hành – hoàn tiền 100% khi phát hiện lỗi từ Saigon Uniform

 

Saigon Uniform – Đối tác cung cấp đồng phục cho Sunhouse, Popeyes, F88, SGC Long Sơn, E-Coffee Trung nguyên,… và hơn 500+ doanh nghiệp trên toàn quốc.

Tham khảo ngay:

1000+ mẫu áo thun đồng phục
25+ các loại vải thường xuyên sử dụng trong ngành may mặc
4 loại vải may áo thun cao cấp
Saigon Uniform – KHÁC BIỆT 

3 giá trị cốt lõi tại công ty may đồng phục Saigon Uniform 

  • Tín: Saigon Uniform đặt hàng đầu, làm vũ khí cạnh tranh
  • Tốc: Saigon Uniform lấy tốc độ – hiệu quả trong từng công việc làm tôn chỉ
  • Tâm: Saigon Uniform đặt chữ tâm là nền tảng trong quá trình hoạt động và phát triển

 

 

 

Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục doanh nghiệp hàng đầu 

Tham khảo: 5 chất liệu áo thun cá sấu tại thị trường 2021 

Quý khách hàng đặt may đồng phục vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform hân hạnh hợp tác cùng Quý khách

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM 

Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: info@saigonuniform.com