Saigon Uniform đồng hành cùng giải FastestX Cat Ba Amatina 2024

Fastest X Cat Ba Amatina 2024 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Cát Bà, Cát Hải (31-3-1959 – 31-3-2024);

Khai mạc du lịch Cát Bà năm 2024. Giải được tổ chức nhằm giới thiệu với bạn bè trong nước và quốc tế về Di sản thiên nhiên thế giới vịnh hạ Long – Quần đảo Cát Bà; khai thác, phát huy tiềm năng, lợi thế về du lịch của di sản; góp phần mở rộng hợp tác, giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch của huyện Cát Hải với các tỉnh, thành phố trong nước và quốc tế. Đồng thời, tạo sân chơi mới, độc đáo, thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu môn thể thao nói chung và môn chạy bộ phong trào phát triển trong những năm tiếp theo.

Saigon Uniform vinh hạnh đồng hành, sản xuất áo giải đấu FastestX Cat Ba Amatina 2024. 

>> Xem thêm: Saigon Uniform đồng hành cùng giải Run To Live 2024.

 

Mẫu thiết kế áo đấu FastestX Cat Ba Amatina 2024 

 

FastestX Cát Bà Amatina 2024

 

Một số hình ảnh thực tế tại giải FastestX Cát Bà Amatina 2024

FastestX Cát Bà Amatina 2024


 

Saigon Uniform xin gửi lời cảm ơn đến Ban Tổ chức giải FastestX Cat Ba Amatina 2024 đã tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ hết mình trong quá trình chúng tôi đồng hành cùng giải, cung cấp áo đấu cho gần 1.500 vđv, với chất liệu tốt nhất, công nghệ hiện đại nhất với mong muốn duy nhất đó là tạo nguồn động lực lớn để anh chị em runner vượt qua các cự ly thử thách, chinh phục đường đua một cách dễ dàng.

 

FastestX Cát Bà Amatina 2024


FastestX Cát Bà Amatina 2024


FastestX Cát Bà Amatina 2024

Một mùa giải FastestX Cat Ba Amatina 2024 đã khép lại thành công mỹ mãn cũng chính là lời hứa hẹn cho mùa giải tiếp theo – mùa giải năm 2025 thành công vang dội hơn.
Một lần nữa Saigon Uniform xin chân thành cảm ơn BTC FastestX Cat Ba Amatina 2024, cảm ơn các anh chị em runners và chúc cho mọi người luôn bình an, may mắn, vạn sự như ý!

Saigon Uniform – Đơn vị đồng hành cùng các giải chạy half marathon, full marathon chuyên nghiệp. Liên hệ email [email protected] để hợp tác cùng chúng tôi.

 

Saigon Uniform - Sản xuất áo giải marathon