May áo thun đồng phục Sunhouse – Đồng hành cùng doanh nghiệp

Sunhouse chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gia dụng. Tập đoàn hiện đang có 7 công ty thành viên, 6 nhà máy và với gần 2.000 cán bộ, công nhân viên nên việc đầu tư vào đồng phục cho nhân viên là điều thiết yếu.

 

Saigon Uniform vinh hạnh được trở thành đối tác cung cấp áo thun đồng phục cho tập đoàn Sunhouse. Nhận được phản hồi hài lòng từ SUNHOUSE chính là một trong những động lực lớn khiến chúng tôi nỗ lực hơn mỗi ngày.

 

May áo thun đồng phục Sunhouse

Đồng phục được biết đến là một trong những sản phẩm nhận diện thương hiệu của một doanh nghiệp. Sunhouse đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu trong mắt người tiêu dùng thông qua logo doanh nghiệp đi kèm với màu đỏ chủ đạo. Tạo ra một nét đặc trưng, mang đậm bản sắc riêng đi kèm với những sản phẩm vô cùng chất lượng.

 

Áo thun đồng phục Sunhouse được Saigon Uniform thiết kế dựa trên tone màu chủ đạo. Phát huy hết toàn bộ khả năng, Saigon Uniform đã khiến Sunhouse hài lòng ngay từ mẫu thiết kế đầu tiên và duy nhất.

 

Chất liệu vải may đồng phục cá sấu 65/35

 

Áo đồng phục may từ chất liệu vải cá sấu 65/35

Saigon Uniform không những đáp ứng yêu cầu về mặt thiết kế, mà chất liệu vải được chúng tôi cung cấp cũng là một khía cạnh khiến nhiều đối tác hài lòng.

Ngay từ thời điểm nhận tin lên đơn hàng áo thun cổ trụ Sunhouse, chất liệu vải cá sấu 65/35 ngay lập tức được chúng tôi đề xuất trong quá trình tư vấn. Một phần do chất liệu vải này vô cùng chất lượng theo thời gian, một phần đặc trưng của áo cổ trụ luôn được sản xuất từ chất liệu vải cá sấu.

 

Áo thun đồng phục Sunhouse sử dụng kiểu áo cổ trụ

Bản chất của vải cá sấu với bề mặt đan xen các mắt vải, tạo ra độ cứng cho form áo đồng phục Sunhouse khi lên mẫu. Chất liệu vải cá sấu 65/35 với cấu tạo 65% cotton và 35 polyester vẫn đảm bảo ở mức tối đa các đặc trưng của vải cotton.

 

Thoáng mát, thông thoáng cơ thể, thấm hút mồ hôi trong quá trình hoạt động. Tạo cảm giác tự tin, thoải mái trong suốt quá trình sử dụng áo thun đồng phục Sunhouse chính là một trong các mục tiêu mà chúng tôi hướng đến dành cho khách hàng khi đặt may đồng phục tại Saigon Uniform.

 

Màu sắc áo thun đồng phục Sunhouse

Áo đồng phục được lấy cảm hứng từ màu đỏ chủ đạo của Sunhouse: năng động trong hoạt động, nhiệt huyết trong công việc, sáng tạo trong ý tưởng. Ngoài ra màu sắc này còn là một trong những chiêu thức thu hút sự chú ý của nhóm khách hàng tiềm năng, giúp Sunhouse nổi bật hơn giữa đám đông.

 

Áo thun đồng phục sunhouse
Màu đỏ chủ đạo của Sunhouse: năng động trong hoạt động, nhiệt huyết trong công việc, sáng tạo trong ý tưởng.

Công nghệ thêu – in logo trên áo thun đồng phục Sunhouse

Sunhouse lựa chọn công nghệ thêu cho phần logo chính ở ngực giữa và in lụa ở khu vực lưng áo. Khi lựa chọn công nghệ thêu vi tính giúp cho áo thun đồng phục Sunhouse trở nên sang trọng hơn. Độ sắc nét cao, phản ánh đúng các thành phần màu sắc tại khu vực logo.

 

Áo thun đồng phục Sunhouse
Công nghệ thêu cho phần logo chính ở ngực giữa

Việc sử dụng công nghệ in lụa cùng với mực in chất lượng không những cho ra màu chuẩn đẹp có độ bền cao sau lưng áo trên nền đỏ chân thật, sống động và tạo sự chú ý cho người nhìn.

 

Áo thun đồng phục Sunhouse
Công nghệ in lụa ở khu vực lưng áo

+ Tham khảo thêm mẫu áo: Đồng phục An Phú Tân – Hotel & Restaurant
+ Xem thêm: Áo thun đồng phục Mobifone

 

Saigon Uniform – Quality & More

Chúng tôi không kinh doanh đồng phục giá rẻ, chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm đồng phục cao cấp nhưng trên hết đảm bảo tối ưu chi phí doanh nghiệp bạn.

MORE – một định nghĩa chính xác nhưng lại không cụ thể. Saigon Uniform gửi gắm quyền quyết định tối ưu chi phí đồng phục doanh nghiệp đến Quý khách hàng.

+ Bạn được gì ở chữ MORE khi chọn Công ty may đồng phục Saigon Uniform.?
+ Bạn có quyền quyết định về các chi tiết cụ thể trên chiếc áo – nhưng vẫn tối ưu chi phí – do bạn.
+ Mẫu thiết kế áo duy nhất – độc nhất cho doanh nghiệp bạn – chỉ có tại Saigon Uniform – không thể sao chép trên bất kỳ hình thức nào.

 

Chúng tôi không chỉ tạo ra sản phẩm chất lượng, chúng tôi còn cung cấp giá trị dành cho người mặc

Đồng phục chính là một phương pháp truyền thông vừa có tính hiệu quả, vừa có tính chất lâu dài. Không chọn cách “đánh nhanh, rút nhanh” mà “đánh lâu dài, phủ sóng toàn bộ” chính là cách thức truyền thông của áo đồng phục doanh nghiệp. Tại Saigon Uniform, chúng tôi sẽ đáp ứng toàn bộ những yêu cầu của Quý khách hàng thông qua chiếc áo đồng phục được phủ sóng rộng rãi.

 

 

Mọi chi tiết về Tư vấn – Thiết kế – May in đồng phục xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận được tư vấn và báo giá chính xác nhất từ chúng tôi.

Saigon Uniform – Quality & More, hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng

LIÊN HỆ NHANH

CÔNG TY CỔ PHẦN POSIDO
Phone: 028 7777 7839
Email: [email protected]