Đồng phục team building F88 miền Nam – Saigon Uniform

F88 là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn gọi là cầm đồ. Công ty có tên là Công ty Cổ phần Kinh Doanh F88, được thành lập năm 2013. Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển F88 luôn tiên phong trên thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc. Tinh đến này F88 đã có hơn 300 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

Với Saigon Uniform, F88 là một đối tác thân thiết khi mỗi năm đều đặn 2 – 3 lần đặt may đồng phục với các sản phẩm: áo thun đồng phục, đồng phục team building F88, …

Xem thêm: May đồng phục bánh gạo Richy

Đồng phục team building F88 miền Nam

F88 Miền Nam – Cùng Gắn Kết – Chinh Phục Hết

Đó là câu khẩu hiệu nổi bật trên chiếc áo team building F88 mà Saigon Uniform vừa hoàn thành đơn hàng gần cuối tháng 4.

Trụ áo chất lượng với 2 màu sắc thương hiệu F88

Tìm hiểu chi tiết áo

Form thiết kế tại Saigon Uniform tập trung làm rõ các chi tiết cụ thể trên áo. Form thiết kế có ưu điểm rõ ràng và chân thực, khách hàng khi nhìn vào có thể hiểu được hơn 90% các thông số về hình in, vị trí in trên sản phẩm đồng phục.

Team building F88 miền Nam gắn kết

Với mẫu áo đồng phục team building F88 có kết cấu 2 vị trí in với kích thước lần lượt 8 cm & 25 cm. Ngoài ra có các điểm nhấn khác màu chủ đạo bao gồm lé trụ và lé tay áo.

Chất liệu vải cá sấu poly 4 chiều

Là một chất liệu khá quen thuộc với F88 vì hầu như lúc nào các sản phẩm đồng phục đặt may tại Saigon Uniform cũng được F88 lựa chọn chất liệu vải này.

Đồng phục team building F88 với chất liệu vải cá sấu poly 4 chiều

Vải cá sấu poly với các ưu điểm nổi bật khiến khách hàng tại Saigon Uniform phải lòng ngay từ khi trải nghiệm cảm giác sờ tân vải và mặc thử trên chất liệu vải này.
+ Vải dày dặn, co giãn tốt
+ Tính thẩm mỹ, độ bền cao
+ Không bị đổ lông sau thời gian dài sử dụng

In lụa trên đồng phục team building F88

Công nghệ in may áo thun in lụa sử dụng mực in linh hoạt, phù hợp với những đặc tính vải khác nhau. Một số loại mực thông thường được sử dụng có thể kể đến như: mực gốc dầu, mực nước,…

Logo F88 sử dụng công nghệ in lụa

Những loại mực này có khả năng in trên các chất liệu vải phổ biến như vải cotton, vải kaki, vải cá sấu,…

Quy trình in lụa
+ Thứ nhất, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết: chuẩn bị khung, keo, bảng lưới. Vệ sinh các dụng cụ sạch sẽ, để hình in khi hoàn thành sẽ được sắc nét hơn.
+ Thứ hai, pha keo, pha mực. Keo cần bôi kín trong vòng bảng để mực khi thẩm thấu sẽ được kết dính nhanh hơn. Công đoạn pha mực tùy vào chất liệu vải mà chọn loại mực phù hợp.
+ Thứ ba, in thử, xem xét lại hình in đã đạt đúng yêu cầu chưa.
+ Thứ tư, tiến hành in sản lượng. Nếu bước thứ ba đã đạt chuẩn rồi thì tiến hành in hàng loạt với số lượng lớn.
+ Thứ năm, sấy khô thành phẩm

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Saigon Uniform – Quality & More, Đặt may áo đồng phục theo yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: [email protected]
Địa chỉ: số 5 T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh