Đồng phục Bánh gạo Richy tháng 04/2021

Thương hiệu Richy được thành lập vào năm 2011 với 15 nhân viên, trụ sở tại 48 Hàng Tre nhập khẩu và phân phối bánh Apollo của Malaysia. Một thời gian sau đó, Richy mua lại dây chuyền công nghệ sản xuất từ các cường quốc như Pháp, Nhật,…chủ động nghiên cứu và sản xuất bánh. Một trong những sản phẩm nổi tiếng và phát triển vượt bậc tại Richy có thể kể là bánh gạo Richy, bánh bơ trứng Richy, bánh yến mạch Richy,…

Lần thứ 2 nhận được đơn đặt đồng phục từ Richy cũng chính là một động lực lớn để Saigon Uniform nỗ lực phát triển và hoàn thiện hơn nữa sản phẩm đồng phục trong tương lai.

Áo đồng phục bánh gạo Richy

Đồng phục bánh gạo Richy sử dụng vải cá sấu 65/35 4 chiều; thiết kế form áo theo kiểu cổ sơ mi, phối vải sọc caro. Ngoài ra áo còn sử dụng công nghệ in lụa tại vị trí ngực áo và thân áo.

Thiết kế chi tiết áo

Chất liệu vải

Vải cá sấu tici hay còn gọi là vải thun cá sấu 65/35 4 chiều. Là loại vải chuyên dùng may áo cá sấu lacoste. Vải này được dệt theo dạng lưới với mắc dệt to hơn so với những loại vải cotton khác. Xuất hiện vào năm 1993 tại Pháp, loại vải này rất phổ biến trong thời trang cao cấp vì độ đầm tính, chững chạc.

Chất liệu vải cá sấu 65/35 4 chiều

Hiện nay hầu hết các loại áo thun đồng phục doanh nghiệp, đồng phục trường học, công sở đều sử dụng chất liệu này.

Ưu điểm:
+ Vải cá sấu 65/35 có mình vải đẹp, ít xù lông, thấm nước nhanh, thoáng khí tốt
+ Màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi ngành nghề và yêu cầu của khách hàng
+ Mẫu áo đơn giản, không bao giờ lỗi thời

In pet thân áo

Thực tế, in pet chuyển nhiệt cũng là một kỹ thuật in chuyển nhiệt. Chỉ khác với kỹ thuật thông thường, in pet sử dụng loại màng in đặc biệt được gọi là màng pet. Loại màng này có đặc điểm trong suốt được tạo hoa văn, hình ảnh theo từng cuộn. Mang in pet chuyển nhiệt có cấu tạo gồm 3 lớp:

In pet thân áo đồng phục Richy

+ Lớp cơ sở chính là một tấm nhựa siêu mỏng;
+ Lớp ảnh in có màu sắc đa dạng;
+ Lớp lót màu trắng dùng để in áo tối màu.

Các lớp này sẽ được kết nối bằng chất keo dính truyền nhiệt. Chất này sẽ nóng chảy khi có tác dụng nhiệt đến từ máy in pet chuyển nhiệt. Màng in pet được chia thành hai loại cơ bản: Màng xé nóng loại A để in trên quần áo, màng xé nóng loại B in trên giày dép. Ngoài ra, loại màng pet xé nguội mặt mờ, mặt bóng cũng được sử dụng nhưng không phổ biến.

Hình ảnh chi tiết về áo đồng phục Richy

Logo Richy tại vị trí ngực trái áo

Bo tay áo đồng phục

Trụ áo đồng phục bánh gạo Richy

Viền lai áo đồng phục chắc chắn

Quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Saigon Uniform – Quality & More, May đồng phục uy tín

Xem thêm: Đồng phục AETOS Group tháng 04/2021
Xem thêm: Đồng phục gà Bangkok – Popeyes Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: [email protected]
Địa chỉ: số 5 T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh