AETOS Capital Group – Khách hàng may đồng phục tháng 04/2021

AETOS Capital Group là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến hàng đầu thế giới. Từ khi thành lập, AETOS đã định hướng sẽ là chuyên gia chuyên tập trung vào việc giúp khách hàng xây dựng danh mục đầu tư đa dạng và đón đầu sự biến động của thị trường trên toàn cầu.

Được thành lập vào năm 2007, sứ mệnh của AETOS là tạo điều kiện tiếp cận thị trường giao dịch toàn cầu cho cả các nhà đầu tư cá nhân và các tổ chức trên toàn thế giới. AETOS thực hiện bằng việc kết nối các nhà giao dịch với thị trường vốn toàn cầu từ một nền tảng duy nhất.

Tháng 04/2021 Saigon Uniform vinh hạnh khi hợp tác và cung cấp đồng phục áo thun cho AETOS. Lần hợp tác này có thể xem là viên gạch đầu tiên xây dựng nền móng hợp tác giữa Saigon Uniform và AETOS trong tương lai không xa.

Chi tiết mẫu thiết kế đồng phục AETOS

AETOS lấy màu sắc chủ đạo là màu đỏ – màu thương hiệu của doanh nghiệp. Màu đỏ được đánh giá là màu sắc mang lại nhiều năng lượng tích cực trong tinh thần nhân viên. Là màu sắc thể hiện sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ.

Đường chỉ may tại vai áo

In lụa các chi tiết trên áo thun đồng phục AETOS

Đồng phục AETOS tổng cộng có 7 chi tiết hình in tại 2 vị trí trên áo: ngực áo và tay áo.

Logo in lụa tại ngực trái áo thun đồng phục AETOS

Ngực áo thể hiện logo doanh nghiệp & thông tin trang web trong khi phần tay áo đồng phục AETOS với 6 chi tiết in thể hiện sản phẩm, dịch vụ AETOS cung cấp bao gồm:
+ Ngoại hối
+ Năng lượng
+ Chỉ số
+ Kim loại
+ CFD cổ phiếu
+ Tiền điện tử

Với 6 chi tiết in tại vị trí tay áo Saigon Uniform thể hiện thế mạnh về công nghệ in khi áo thun đồng phục cho hình in sắc nét, rõ ràng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Bo tay, bo cổ poly

Hầu hết các sản phẩm áo đồng phục hiện nay đều sử dụng bo tay, bo cổ trùng với chất liệu áo. Tuy nhiên, Quý khách có nhu cầu sử dụng chất liệu khác tại phần bo Saigon Uniform vẫn tự tin đáp ứng được nhu cầu. Việc sử dụng chất liệu khác tại các vị trí này có thể tùy thuộc vào sở thích của khách hàng. Ngoài ra cảm giác trải nghiệm sản phẩm thì công năng của áo cũng là một yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu.

Mọi chi tiết về may đồng phục tại Saigon Uniform vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Saigon Uniform – Quality & More, Xưởng may đồng phục uy tín

Xem thêm: Đồng phục doanh nghiệp VolCafe
Xem thêm: Áo thun đồng phục Gà Bangkok – Popeyes Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: info@saigonuniform.com
Địa chỉ: số 05 T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh