Đồng phục doanh nghiệp Volcafe

Volcafe Việt Nam tập trung vào xu hướng chính là hạt cà phê Robusta, trong khi tại Đắk Mân Việt Nam tập trung vào hạt cà phê Robusta và Arabica chất lượng cao. Với những gì tự tin có được, Volcafe dựa trên nguồn cà phê từ Việt Nam và cải thiện quy trình tiêu chuẩn đến gần với nhu cầu sử dụng tại thị trường cà phê quốc tế.

Saigon Uniform vinh hạnh cung cấp và đồng hành cùng Volcafe trong sản phẩm áo thun đồng phục năm 2021. Với 1500 áo đồng phục doanh nghiệp Volcafe, chúng tôi đã tiến hành sản xuất và giao hàng trong tháng 03/2021.

Đồng phục doanh nghiệp Volcafe

Hình ảnh thiết kế chi tiết áo đồng phục Volcafe

Thiết kế chi tiết đồng phục doanh nghiệp Volcafe

Chất liệu vải sản xuất nên thành phẩm

Với chất liệu vải co giãn, thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái khi mặc, vải cotton 65/35 hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu từ phía Volcafe.

Vải 65/35 là vải được dệt thành từ sợi tự nhiên và sợi nhân tạo, nó cũng gẫn như tương tự với vải Cotton tici, nhưng khác về thành phần cấu tạo. Trong đó có đến 65% là sợi bông tự nhiên (sợi cotton) và 35% sợi nhân tạo (Sợi tổng hợp), còn vải TC thì chỉ có 35% là sợi Cotton và còn lại là sợi Polyester.

Vải cotton 65/35

Do có lượng sợi cotton rất cao trong vải nên là loại vải thay thế cho Cotton 100% rất tốt, hiện nay nó cũng đang được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn vì vừa có giá thành rẻ lại đem lại chất lượng rất tốt.

Một số hình ảnh khác của đồng phục doanh nghiệp Volcafe

Với màu chủ đạo xanh két lợt đi cùng logo in lụa đen khiến chiếc áo trở nên thu hút hơn trong mắt người đối diện.

Thành phẩm áo đồng phục doanh nghiệp Volcafe

Phần logo in lụa được Saigon Uniform tỉ mỉ test trên nhiều loại vải khác nhau trước khi tư vấn cho Volcafe về kỹ thuật in phổ biến này.

Hình in lụa trên bàn in tại xưởng sản xuất

Tỉ mỉ, sắc nét, chi tiết là những gì chúng tôi luôn cố gắng gửi gắm

Đường chỉ may chuẩn không cần chỉnh

1500 áo đồng phục chuẩn bị giao hàng

Saigon Uniform – Công ty may đồng phục uy tín

Saigon Uniform là công ty may đồng phục với thế mạnh trong việc thiết kế và sản xuất các mặt hàng thời trang cao cấp, Saigon Uniform đã và đang cung cấp dịch vụ gia công may đồng phục cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Khách hàng của chúng tôi đến từ mọi ngành nghề như: du lịch, ngân hàng, giáo dục, sản xuất, xây dựng, logistic.v.v. Điều mà các khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng đó là chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo cùng một dịch vụ khách hàng chu đáo và nhiệt tình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Xem thêm: May áo thun đồng phục doanh nghiệp Nam Long
Xem thêm: Áo thun đồng phục Gà Bangkok – Popeyes

Saigon Uniform – Quaiity & More

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: info@saigonuniform.com