Dịch vụ may áo gió giá rẻ có đáng tin cậy không ? (09/22/2018)

 

Để giảm bớt gánh nặng chi phí, nhiều doanh nghiệp đã quyết định lựa chọn dịch vụ may áo gió giá rẻ. Theo quan niệm của nhiều người, đây là những mẫu áo có chất lượng không đảm bảo, đường may mũi chỉ kém chất lượng, chưa kể chất liệu vải cũng không phải là quá tốt, tuy nhiên trên thực tế thì không phải lúc nào cũng như vậy.

 

Giá rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Thông thường, để cắt giảm chi phí sản xuất và hạ giá thành sản phẩm, các doanh nghiệp sẽ sử dụng các loại vật liệu rẻ tiền, nhân công cũng không được trả công xứng đáng nên họ chỉ làm cho hết trách nhiệm của mình, chứ không thực sự chú tâm vào việc mang lại một chiếc áo khoác đồng phục có chất lượng cao.

 

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những chiếc áo này sẽ kém chất lượng, mà nó còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của đơn vị đặt may chúng.

 

Chọn may áo khoác đồng phục như thế nào cho đẹp

 

Cụ thể, nếu khách hàng chọn chất liệu vải có độ bền cao một chút, nhưng bù lại thời gian giao hàng không quá gấp gáp, các chi tiết trang trí không quá cầu kỳ thì việc có được một mức giá tốt là điều hoàn toàn có thể.

 

Nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt may áo gió giá rẻ

Để đảm bảo rằng chiếc áo gió đồng phục thành phẩm đáp ứng được các yêu cầu đề ra, mà giá rẻ là một trong số đó thì người phụ trách cần dành thời gian tìm hiểu về các loại vật liệu, đơn vị may uy tín, lên kế hoạch hợp lý để đảm bảo không cần phải may trong một khoản thời gian quá ngắn, vốn là yếu tố có thể khiến giá thành tăng cao.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.