Chọn may áo khoác đồng phục như thế nào cho đẹp ?

May áo thun đồng phục đã khó, may áo gió đồng phục lại càng phức tạp hơn nhiều lần. Bản thân người đặt may áo không những phải lựa chọn được một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà còn phải đảm bảo đưa ra lựa chọn nào phù hợp nhất với người mặc.

Dưới đây là một vài gợi ý chọn may áo khoác, áo gió đồng phục, tham khảo biết đâu bạn lại chọn được một kiểu đẹp nhất dành cho mọi người.

Thứ nhất, đối với những người có vóc dáng nhỏ nhắn thì chỉ nên lựa chọn mẫu áo khoác, áo gió ngắn, phần eo được chiết nhẹ, bo gấu, vừa vặn với thân hình.

Lưu ý khi đặt may áo gió đồng phục số lượng ít

Tuyệt đối không nên lựa chọn những mẫu áo gió với độ dài sang chảnh và phá cách, điều đó chỉ càng khiến cho bạn và người mặc trở nên lạc lõng mà thôi.

Thứ hai, với những người có chiều cao tốt, thân hình mảnh khảnh thì hãy ưu tiên các mẫu áo với thiết kế đơn giản, màu sắc của áo cũng nên là màu sáng để tạo nên được sự cân đối hơn.

Dịch vụ may áo gió giá rẻ có đáng tin cậy không ?

Thứ ba, với những người có thân hình đẹp thì sẽ dễ dàng lựa chọn hơn khi may áo gió đồng phục. Bạn có thể chọn áo khoác gió dài mà chẳng cần lo ngại điều gì, thậm chí nó còn khiến bạn trông trở nên thời trang hơn.

Cuối cùng, đối với màu sắc bạn không nên chọn theo sở thích mà còn phải cân nhắc đến màu da và màu sắc bộ nhận diện thương hiệu.

Nếu may áo gió, áo khoác cho công ty, hay sự kiện thì bạn có thể dựa vào từng trường hợp khác nhau để đưa ra quyết định.

Còn với đặc điểm của thời tiết, sẽ thích hợp nếu bạn chọn các tông màu ấm áp cho áo khoác, áo gió mùa đông, và ngược lại nên chọn màu mát mẻ vào mùa hè.

Xem thêm: Xu hướng may áo gió đồng phục học sinh giá rẻ
Xem thêm: Đặt may áo gió đồng phục công ty như thế nào là đúng cách?

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đọc có thể biết được nên đặt may áo gió đồng phục như thế nào cho đẹp.

Đối với bạn, người chưa có kinh nghiệm thì sẽ gặp đôi chút khó khăn, tuy nhiên chỉ cần liên hệ với Saigon Uniform – công ty may áo gió đồng phục uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ tư vấn và giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Chúc bạn thành công!