Lưu ý khi đặt may áo gió đồng phục số lượng ít

Việc đặt may áo gió đồng phục số lượng ít chắc chắn sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí và thời gian hơn so với việc may số lượng nhiều.

Dù vậy, nếu bạn học hỏi những kinh nghiệm dưới đây có thể giúp tiết kiệm được khá nhiều đấy nhé!

Sẵn sàng dự tính mọi thứ từ trước

Vì nhóm nhỏ, số lượng đặt may đồng phục ít nên mọi dự tính với bạn có thể sẽ khó khăn. Vậy nên, trước khi đưa ra quyết định tốt nhất bạn hãy xác định được mức giá mà bạn có thể bỏ ra, thời gian mà bạn may áo là bao lâu, các tiêu chí về chất lượng như thế nào.

Xem thêm: Chia sẽ bí quyết tìm xưởng may áo gió đồng phục đẹp

Khi xác định các chi tiết này càng kỹ bao nhiêu thì càng giúp cho việc may đồng phục trở nên suôn sẻ, diễn ra nhanh chóng hơn, thời gian hoàn thành sẽ được rút ngắn khá nhiều.

Lưu ý khi đặt may áo gió

Lựa chọn đơn vị đặt may đồng phục thích hợp

Các đơn vị nhận đặt may áo gió đồng phục số lượng ít là không hiếm, vậy nên đừng vì lý do này mà quá lo lắng.

Chỉ cần bạn chọn lọc thông tin kỹ càng, đến tận nơi để xác minh trực tiếp, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo như ý muốn.

Xem thêm: Vì sao nên chọn may áo khoác gió đồng phục tại Saigon Uniform

Theo các chuyên gia chia sẻ, khi lựa chọn kỹ lưỡng bạn sẽ biết được chất liệu vải và kiểu dáng đồng phục ra sao, những chính sách mà đơn vị may đồng phục áp dụng là như thế nào…

Thái độ nhẹ nhàng và hòa nhã

Khi nhận đơn hàng nhỏ lẻ, một số đơn vị may đồng phục sẽ tỏ ra khó chịu và không mấy vui vẻ. Tuy nhiên đó là lối bán hàng không đúng và bạn nên đến một địa chỉ đặt may áo gió đồng phục uy tín khác có thái độ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Trường hợp thương lượng và mức giá không hợp lý cũng như thái độ của nhân viên chăm sóc khách hàng không tốt thì bạn có thể tìm đến một địa chỉ khác uy tín hơn.

Bên cạnh đó, bạn còn phải tính đến phương án tăng chi phí vì số lượng ít. Nếu không muốn mất tiền cho vấn đề này thì hãy nhanh chóng liên hệ với Saigon Uniform để được tư vấn đầy đủ hơn.

Xem thêm: Lợi ích khi chọn xưởng may áo gió đồng phục công ty chuyên nghiệp