Địa chỉ công ty may đồng phục bảo hộ tại Tân Biên, Tây Ninh

Công ty Saigon Uniform với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất trong ngành may đồng phục bảo hộ tại Tân Biên, Tây Ninh. Saigon Uniform tiếp tục đẩy mạnh đầu tư dây chuyền, nhà máy sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng nguyên liệu vải cao cấp… nhằm phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp tốt hơn nữa. Đến với Saigon Uniform, doanh nghiệp sẽ luôn được hài lòng với sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, có thẩm mỹ chuyên môn. Saigon Uniform luôn giữ được sự uy tín với giá thành hợp lý nhất, đường may chắc chắn, bền đẹp.

Địa chỉ công ty may đồng phục bảo hộ tại Tân Biên, Tây Ninh

Các loại vả i thường sử dụng khi may đồng phục bảo hộ khi lao động

Đồng phục bảo hộ lao động gắn liền với sự an toàn nên chất liệu vải sử dụng để may đồng phục bảo hộ lao động luôn phải được chú trọng. Tùy theo từng ngành nghề mà chất liệu để may đồng phục cũng khác nhau.

Dưới đây là một số loại vải sử dụng may đồng phục bảo hộ lao động phổ biến trên thị trường:

  • Chất liệu cotton: Vải cotton thoáng mát và có độ hút ẩm tốt. Tuy nhiên, vải cotton thường cứng nên khó tạo form dáng cho đồng phục, cùng với giá thành cao nên rất ít khi sử dụng để may đồng phục bảo hộ lao động.
  • Chất liệu kate: Chất liệu kate mềm, mặc mát, dễ thấm hút mồ hôi, không tạo cảm giác khó chịu khi mặc trong thời gian dài. Giá thành hợp lý cũng là một trong những nguyên nhân làm tăng nhu cầu khách hàng lựa chọn sử dụng vải kate trong lúc may đồng phục bảo hộ lao động.
  • Chất liệu kaki: Do vải kaki thường cứng hơn rất nhiều loại vải khác, vậy nên người ta thường phải pha trộn giữa vải kaki với vải thun để tạo sự co giãn nhằm giúp người lao động dễ dàng hơn trong quá trình vận động. Giá thành của vải kaki tương đối phải chăng, dễ giặt ủi, không nhăn và khả năng thấm hút tốt.

Địa chỉ công ty may đồng phục bảo hộ tại Tân Biên, Tây Ninh

Lý do nên lựa chọn Saigon Uniform để may đồng phục bảo hộ?

Saigon Uniform là địa chỉ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục doanh nghiệp, bảo hộ lao động tại Tân Biên, Tây Ninh luôn sử dụng các chất liệu vải tốt nhất để mang đến những bộ đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ, an toàn nhất cho các doanh nghiệp.Từng đường kim mũi chỉ luôn được chăm chút tỉ mỉ để tạo nên những sản phẩm tinh tế nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết giao hàng đúng tiến độ, đánh giá của doanh nghiệp. Chính sách hỗ trợ khách hàng của Saigon Uniform được mọi khách hàng rất yêu thích. Đồng thời Chúng tôi cũng cam đoan hoàn trả tiền 100% giá trị đơn hàng cho những lỗi phát sinh từ chúng tôi như: không đúng màu, mẫu vải, quy cách may, in thêu.

>>>>>Công ty may đồng phục bảo hộ uy tín tại Trảng Bàng, Tây Ninh

Quy trình đặt hàng của Saigon Uniform

Bước 1: Gửi yêu cầu

Bước 2: Nhận tư vấn miễn phí. Lắng nghe yêu cầu và tư vấn chất liệu và báo giá.

Bước 3: Thiết kế mẫu. Hỗ trợ lên ý tưởng hoặcthiết kế theo mẫu có sẵn.

Bước 4: May mẫu. May theo mẫu thiết kế và chất liệu khác hàng chọn.

Bước 5: Duyệt mẫu. Khách hàng duyệt mẫu áo,vải, logo.

Bước 6: Ký hợp đồng. Thống nhất mẫu số lượng, size, thời gian, và đặt cọc sản xuất.

Bước 7: Sản xuất tiến hành. Sản xuất theo đơn hàng đã duyệt.

Bước 8: Giao hàng. Giao hàng theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.