Công ty may đồng phục bảo hộ chất lượng tại Trảng Bàng, Tây Ninh

Đồng phục bảo hộ là trang phục bảo vệ an toàn trong quá trình lao động của công nhân. Nếu các doanh nghiệp đang phân vân, tìm kiếm về công ty may đồng phục bảo hộ lao động thì hãy đến với chúng tôi – Công ty may đồng phục bảo hộ Saigon Uniform tại Trảng Bàng, Tây Ninh. Với tiêu chí Tư vấn – Thiết kế – May in trọn gói, Saigon Uniform đảm bảo là địa chỉ vàng để các doanh nghiệp yên tâm đặt đơn hàng tại công ty chúng tôi. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu vải tốt nhất, cùng với hệ thống nhà xưởng được trang bị công nghệ hiện đại sẽ sản xuất ra những bộ đồng phục bảo hộ chất lượng, uy tín đến doanh nghiệp.

Công ty may đồng phục bảo hộ chất lượng tại Trảng Bàng, Tây Ninh

Saigon Uniform – Cam kết giá luôn tốt nhất

Đồng phục bảo hộ Saigon Uniform trực tiếp là nhà sản xuất thêu, in và may đồng phục bảo hộ trực tiếp tại xưởng không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá đặt đồng phục bảo hộ luôn là tiết kiệm tối đa, chất lượng tốt nhất.

Tại Saigon Uniform chúng tôi không giới hạn đơn hàng, dù đơn hàng số lượng ít hay nhiều thì Saigon Uniform đều sẵn sàng đáp ứng.

>>>>> Địa chỉ công ty may đồng phục bảo hộ tại Bến Cầu, Tây Ninh

Kiểu dáng và thiết kế đồng phục bảo hộ tại Saigon Uniform
Form dáng rất quan trọng làm tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm cũng như vẻ đẹp của người mặc. Hơn nữa, mỗi ngành nghề, mỗi công ty sẽ có những bộ đồng phục bảo hộ đi theo phù hợp với tính chất công việc. Vì vậy trước khi đặt may đồng phục bảo hộ, doanh nghiệp cần tham khảo và hỗ trợ để lên ý tưởng thiết kế phù hợp nhất với môi trường của mình.

Công ty may đồng phục bảo hộ chất lượng tại Trảng Bàng, Tây Ninh

Công ty may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng

  • Một đơn vị được nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại Trảng Bàng, Tây Ninh tin tưởng tìm đến là Saigon Uniform. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong khu vực với mức giá tốt nhất thị trường.
  • Đến với Saigon Uniform, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm sự khác biệt với những mẫu đồng phục bảo hộ có đa dạng cùng với chất liệu tốt, đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng. Khác với những đơn vị khác, chúng tôi cung cấp những sản phẩm đồng phục may đo để có những sản phẩm với form đẹp nhất với từng người.
  • Điều khiến công ty chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn là tác phong chuyên nghiệp, luôn giao hàng đúng tiến độ với chế độ bảo hành miễn phí cùng nhiều chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp. Có thể nói, Saigon Uniform là xưởng may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Saigon Uniform có những cách in đồng phục bảo hộ như thế nào?

Hiện nay có nhiều cách để in thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp lên đồng phục bảo hộ:

  • In lụa: Là cách in thông dụng và dễ nhất. Độ bền từ 100 – 200 lần giặt. Với cách in này, nếu in nhiều màu chi phí sẽ càng cao.
  • In decal: Là in lên decal chuyển nhiệt, sau đó sử dụng nhiệt để ép lên áo. Có thể in nhiều màu với độ sắc nét cực cao. In được cả trên áo tối màu.
  • In lụa: Là cách in thông dụng và dễ nhất. Độ bền từ 100 – 200 lần giặt. Với cách in này, nếu in nhiều màu chi phí sẽ càng cao.
  • In chuyển nhiệt: Cách in này rất bền. Nhiều màu có thể in được và rất sắc nét. Nhược điểm chỉ in được trên vùng áo sáng màu.
  • In cao su: Là hình thức in lụa, sử dụng mực cao su để in lên áo. Hầu như in được trên mọi chất liệu áo. Nhưng không được đảm bảo về môi trường.
  • Thêu: Nếu được, bạn nên thêu áo để thể hiện tính cao cấp. Độ bền cao, sắc nét và thể hiện được đẳng cấp.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.