Địa chỉ công ty may áo sơ mi đồng phục tại Quận 6

May áo sơ mi đồng phục trở thành một xu hướng cho bất kỳ các ngành nghề hiện nay. Trong bất cứ môi trường làm việc nào bạn cũng có thể nhìn thấy đồng phục chung cho một nhóm người. Vậy tại sao đồng phục lại phổ biến rộng rãi như vậy.

Đồng phục được ví như bộ mặt thương hiệu của công ty, doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh nhỏ. Nó sẽ thể hiện được thương hiệu của ngành nghề mà bạn đang làm đồng thời may đồng phục cho nhân viên cũng là một cách để quảng bá cho nhiều người biết đến thương hiệu của mình.

Địa chỉ công ty may áo sơ mi đồng phục tại Quận 6

Nếu bạn làm việc trong một môi trường mà các nhân viên đều mang trên mình một sắc áo thì sẽ thể hiện được tinh thần đoàn kết của nhân viên trong công ty. Từ ngoài nhìn vào phòng làm việc có nhân viên không mặc đồng phục sẽ thấy sự lộn xộn và rối mắt, đôi khi bạn cũng không thể nhận biết đó có phải là nhân viên của công ty hay không.

Để tạo được thương hiệu riêng, ấn tượng đặc trưng cho công ty của mình, khách hàng hãy tham khảo các sản phẩm áo sơ mi đồng phục của Saigon Uniform tại Quận 6, TP Hồ Chí Minh. Với thiết kế đẹp mắt, giá cả phải chăng, kinh nghiệm lâu năm, hứa hẹn sẽ đưa đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng.

Tìm xưởng may đồng phục tại Châu Thành, Tây Ninh

Chính sách đặt may áo sơ mi đồng phục tại Saigon Uniform, Quận 6 – TP Hồ Chí Minh

Xưởng may đồng phục Saigon Uniform với tiêu chí: Đúng hẹn – đúng mẫu – đúng giá – đúng chất lượng. Chính sách đặt may tại Saigon Uniform:

 • 100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng.
 • 100% chỉ sử dụng trong may áo sơ mi an toàn, đảm bảo chất lượng, thương hiệu chỉ tốt nhất tại Việt Nam.
 • 100% sản xuất tại xưởng, trọn gói các khâu: thiết kế, may, in, thêu.
 • Tiết kiệm 20% chi phí may đồng phục.
 • May in thêu áo sơ mi đồng phục số lượng 30 – 10 000 sản phẩm.
 • Thời gian nhận hàng nhanh từ 7-20 ngày.
Địa chỉ công ty may áo sơ mi đồng phục tại Quận 6
Mẫu thiết kế chi tiết áo sơ mi đồng phục Lê Quốc

Bí quyết để chọn được nơi cung cấp dịch vụ may áo sơ mi đồng phục tại Quận 6-TP Hồ Chí Minh

Theo kết quả của nhiều cuộc khảo sát, hiện có hơn 100 cơ sở cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất áo sơ mi đồng phục tại TP Hồ Chí Minh. Vậy làm thế nào để khách hàng chọn đúng địa chỉ uy tín?

 • Thứ nhất, trước khi quyết định lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ, bạn nên tìm hiểu thông tin của họ thông qua internet, những feedback trên page hoặc hỏi người quen – những người đã sử dụng dịch vụ của nơi đó.
 • Thứ hai, một địa chỉ uy tín là nơi đưa ra được một bản hợp đồng rõ ràng, giá cả công khai cũng như quy trình làm việc minh bạch.
 • Thứ ba, bạn nên tham khảo trước một số mẫu thiết kế sơ mi đồng phục trước đó của cửa hàng, bao gồm chất liệu vải, hình in có rõ không, chữ được thêu hay may…
 • Thứ tư, nếu đó là cơ sở may áo sơ mi đồng phục chuyên nghiệp, họ sẽ biết cách tôn trọng cũng như tư vấn cho khách hàng, để khách hàng chọn được kiểu thiết kế phù hợp với điều kiện của mình nhất.

May áo sơ mi đồng phục tại Saigon Uniform, Quận 6-TP Hồ Chí Minh có tốt không?

Nếu bạn bỏ một chút thời gian để tìm hiểu về thị trường may đồng phục, nhất là sơ mi đồng phục tại Saigon Uniformi. Không phải ngẫu nhiên mà Saigon Uniform nhận được sự yêu mến và tin cậy nhiều đến vậy của mọi người. Có thể liệt kê một số điểm mạnh như sau:

 • Mẫu mã sản phẩm đa dạng: thông thường, khi nghĩ đến sơ mi đồng phục, người ta thường chỉ nghĩ đến đồng phục học sinh. Song Saigon Uniformcòn cung cấp các dịch vụ may áo sơ mi đồng phục cho dân văn phòng, cho nhân viên nhà hàng hoặc khách sạn…
 • Với tiêu chí đơn giản là tốt nhất: những thiết kế của Saigon Uniform luôn được ưa chuộng bởi tính hiện đại, hợp thời trang và thanh lịch của mình. Điều này còn giúp khách hàng dễ kết hợp với các phụ kiện khác như áo khoác hoặc chân váy, quần vải…
Địa chỉ công ty may áo sơ mi đồng phục tại Quận 6
Mẫu thiết kế chi tiết áo sơ mi đồng phục Lê Quốc

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.