Tìm xưởng may đồng phục tại Châu Thành, Tây Ninh

Trong gần 10 năm hình thành và phát triển đến nay, Xưởng may đồng phục Saigon Uniform đã tạo được sự uy tín tuyệt đối với khách hàng nhờ đội ngũ kỹ thuât và công nhân thâm niên, tâm huyết với nghề. Với kinh nghiệm về vô vàn chất liệu và kiểu dáng giúp cho chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn, mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng khó tính.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn là nhà cung cấp khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, nhiều khu công nghiệp, nhiêu công ty, nhiều nhà hàng khách sạn, nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với quy mô nhà xưởng và máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín chuyên sâu đáp ứng tiến độ giao hàng nhanh chóng theo nhu cầu và không giới hạn số lượng đặt hàng.

Tại đây có dịch vụ chăm sóc bảo hành và vận chuyển đi kèm luôn đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết hoàn tiền khách hàng nếu không đúng mẫu, đúng giá, đúng thời hạn.

Tìm xưởng may đồng phục tại Châu Thành, Tây Ninh
May áo thun đồng phục TT – Giving Trust Giving Quality

Quy trình in hình chuyển nhiệt lên áo sơ mi đồng phục tại Saigon Uniform

  • Bước 1: Thiết kế hình ảnh bạn muốn in lên áosơ mi đồng phục bằng phần mềm adobe lllustrator hoặc lllustrator và lật ngược file. Sau đó đặt lệch hình ảnh vừa thiết kế bằng máy tính in phun màu Epson kết hợp với mực in chuyển nhiệt ở chế độ matte giúp bản in của bạn sẽ đẹp hơn khi ép vào đồng phục.
  • Bước 2: Đặt vị trí có mặt phẳng ổn định và không bị rung lắc hay va chạm vào vật khác khi đang sử dụng máy.
  • Bước 3: Kết nối phích cắm vào ổ điện 220v với dây dòng điện đủ lớn để đảm bảo dòng điện ổ định trong quá trình sử dụng máy.
  • Bước 4: Điều chỉnh thời gian và nhiệt độ để cho máy ép nhiệt thông qua các nút điều khiển trên máy.
  • Bước 5: Đủ nhiệt độ trên máy chúng ta tiến hành đưa sản phẩm vào mâm ép, điều chỉnh sản phẩm trên mâp ép, sau đó lấy kết quả rồi đưa giấy in chuyển nhiệt vào vị trí cần in trên sản phẩm .
  • Bước 6: Kèo chặt cần gạc sao cho mâm trên ép chặt mâm dưới.
  • Bước 7: Sau khi đã đủ thời gian ép chúng ta nâng mâm ép phía trên lên và đeo găng tay cách nhiệt để lấy sản phẩm ra và chúng ta có thế nhìn thấy một sản phẩm tuyệt đẹp.
Tìm xưởng may đồng phục tại Châu Thành, Tây Ninh
Thiết kế chi tiết áo sơ mi đồng phục BKE

Lựa chọn kiểu dáng thiết kế cho đồng phục

Kiểu dáng thiết kế là cái trực quan nhất khi người khác nhìn vào bộ đồng phục của bạn. Do đó, trước khi đặt may đồng phục cho công ty, doanh nghiệp bạn cần xác định thông tin về đối tượng, độ tuổi của nhân viên,… cũng như ngành nghề, màu sắc đặc trưng của công ty để thiết kế cho phù hợp.

Khi có đầy đủ những thông tin đó, thì mẫu thiết kế đồng phục của bạn mới làm nổi bật được thương hiệu nhân dạng của công ty.

Địa chỉ xưởng may đồng phục tại Tây Ninh

Saigon Uniform – Cam kết giá luôn tốt nhất

Đồng phục Saigon Uniform trực tiếp là nhà sản xuất thêu, in và may đồng phục trực tiếp tại xưởng không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá đặt áo thun đồng phục luôn là tiết kiệm tối đa, chất lượng tốt nhất.

Tại Saigon Uniform chúng tôi không giới hạn đơn hàng, dù đơn hàng số lượng ít hay nhiều thì Saigon Uniform đều sẵn sàng đáp ứng.

Tìm xưởng may đồng phục tại Châu Thành, Tây Ninh
Mẫu thiết kế chi tiết tạp dề Tiệm mỳ Quế Hoa

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.