Đặt may áo gió đồng phục công ty như thế nào là đúng cách?

Đặt may áo gió đồng phục công ty – một công việc tưởng chừng như đơn giản thế nhưng hóa ra lại phức tạp hơn rất nhiều, bởi nếu không biết cách lựa chọn sao cho phù hợp, những chiếc áo thành phẩm mà bạn nhận được sẽ có chất lượng rất kém và không đáng tiền một chút nào.

Mẫu áo gió đồng phục công ty VNPT Ninh Thuận

Lựa chọn xưởng may áo gió đồng phục công ty uy tín

Ông bà ta vẫn thường khuyên rằng nên “chọn mặt” để gửi vàng, bởi nếu chọn sai người thì chỉ rước họa vào thân mà thôi.

>>> Lưu ý khi đặt may áo gió đồng phục số lượng ít

Đặt may áo gió đồng phục cũng vậy, nếu bạn chọn được một xưởng may áo khoác gió uy tín, chuyên nghiệp với dây chuyền hiện đại, họ sẽ biến bản thiết kế trở thành một chiếc áo “cực phẩm”, để mỗi khi khoác lên người là mang đến niềm tự hào khó tả cho nhân viên công ty.

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp

Nếu không có kinh nghiệm đặt may áo gió đồng phục công ty, hãy tìm hiểu hoặc nhờ các xưởng may lớn tư vấn cho bạn chất liệu vải phù hợp, bởi tùy theo từng điều kiện, môi trường sử dụng khác nhau mà chọn loại vải tốt nhất, chẳng hạn như vải dù để đảm bảo sự thoáng mát, hay vải kaki để giữ ấm tốt cho cơ thể…

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp

Kỹ lưỡng trong khâu thiết kế

Không ít người vì lơ là trong quá trình xây dựng bản thiết kế áo gió đồng phục nên đã phải nhận “trái đắng”, bởi mẫu áo thành phẩm nhận được khác xa so với bản thảo ban đầu.

Xem thêm: Dịch vụ may áo gió giá rẻ có đáng tin cậy không

Để hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng này, hãy đảm bảo rằng bạn đã theo sát và lựa chọn kỹ lưỡng mẫu thiết kế áo gió đồng phục phù hợp nhất cho doanh nghiệp nhé!