Áo thun đồng phục Karo – Lần thú 3 hợp tác cùng Richy

Sản phẩm bánh thương hiệu Karo thuộc công ty bánh Richy đã và đang làm mưa làm gió trên khắp cộng đồng mxh vào giữa năm 2021. Bánh với thành phần từ trứng tươi và chà bông tạo nên hương vị ngon đến khó cưỡng. Sản phẩm phù hợp sử dụng với mọi lứa tuổi.

Là một đối tác thân thiết, liên tục đặt hàng đến nay là năm thứ 3 hợp tác, Saigon Uniform vinh hạnh khi cung cấp sản phẩm áo thun đồng phục Karo – thương hiệu bánh từ Richy.

Tham khảo thêm: Đồng phục gà sốt kem tiêu Popeyes

Chi tiết về mẫu áo thun đồng phục Karo

Chất liệu vải

Áo sử dụng chất liệu vải cá sấu 65/35 4 chiều phổ biến trong ngành may đồng phục. Cấu tạo: 60% Cotton + 35% Polyester + 5% Spandex.

Dựa theo thành phần cấu tạo, có thể thấy thành phần cotton vẫn chiếm tỉ trọng chủ yếu trong sản xuất vải cá sấu 65/35 4 chiều. Vì có lượng sợi cotton ít nên nhìn chung vải có giá thành thấp hơn so với vải thun cá sấu 100% tại xưởng may áo thun đồng phục.

Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm về loại vải này nếu phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách. Tuy có thành phần cotton ít hơn nhưng về cơ bản vải vẫn đảm bảo được độ thoáng cho khách khi sử dụng áo. Thấm hút mồ hôi chắc chắn là một đặc điểm luôn có đối với vải thun cá sấu nói chung.

Logo in pet

In pet là phương pháp in chuyển nhiệt trực tiếp từ tấm film pet lên chất liệu vải.

Logo in pet ở ngực trái

Phối vải sọc caro phần cổ áo

Phần vải sọc caro kết hợp ở vị trí cổ áo giúp chúng ta liên tưởng đến sản phẩm của thương hiệu bánh Karo.

Sử dụng bo sọc caro ở cổ áo và tay áo

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Sản xuất đồng phục số lượng lớn

Đồng phục tạo nên sức mạnh gắn kết chúng ta với tập thể, kết nối những người có cùng sở thích, đam mê với nhau và giúp chúng ta tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo sản những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Một số sản phẩm nổi bật tại Saigon Uniform
+ Áo thun đồng phục
+ Áo khoác gió đồng phục
+ Đồng phục công sở
+ Đồng phục bảo hộ lao động

Đặt may áo đồng phục vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận tư vấn và báo giá nhanh từ chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform hân hạnh đồng hành cùng Quý doanh nghiệp.

Xem thêm: Áo thun đồng phục MT Group – Áo đồng phục cao cấp

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: info@saigonuniform.com
Địa chỉ: số 05 T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM