Xưởng may balo quà tặng uy tín tại Tân Uyên, Bình Dương

Hầu hết mọi người đều đã từng sở hữu một hay nhiều chiếc balo khác nhau. Balo là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình làm việc của mỗi cá nhân.

Do đó đối với mọi khách hàng, việc được tặng một chiếc balo laptop, balo du lịch hay đơn giản hơn là một chiếc balo dây rút nhỏ gọn là một niềm vui không nhỏ. Việc tặng một chiếc balo cho khách hàng sẽ là một cây cầu bền vững kết nối doanh nghiệp với khách hàng của mình.

Saigon Uniform là một trong những công ty nổi tiếng chuyên về sản xuất balo quà tặng. Với tiêu chí Tư vấn – Thiết kế – May in trọn gói, xưởng may khép kín, luôn được các doanh nghiệp lớn và nhỏ tin tưởng tìm đến. Đến với chúng tôi, các doanh nghiệp không chỉ nhận được sản phẩm balo chất lượng, mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo của Saigon Uniform.

 

Sử dụng balo quà tặng có ý nghĩa như thế nào?

Đối với mỗi sản phẩm quà tặng, chúng đều mang đến những thông điệp, ý nghĩa thiết thực tới người sử dụng. Đặc biệt, đối với mỗi sản phẩm balo quà tặng của xưởng may Saigon Uniform, muốn dành tặng đến những người sử dụng sản phẩm như sau:

Gửi gắm thông điệp, tri ân đến khách hàng

May balo làm quà tặng thể hiện tình cảm, gửi gắm những thông điệp, thay lời tri ân đến khách hàng thân thiết hay cử chỉ thay lời cảm ơn nhau kết nối tình thân, cùng nhau hợp tác,… và có rất nhiều thông điệp khác nhau mà mỗi doanh nghiệp hay nhà trường muốn mang đến những điều tốt đẹp đến khách hàng hoặc học sinh trường mình.

Phương pháp PR Marketing hiệu quả

Balo quà tặng mặt khác còn giúp hỗ trợ tạo chiến lược quảng cáo hiệu quả tốt hơn. Bởi đơn giản thông qua các món quà ấy nó sẽ giúp tăng thêm nhận thức về nhãn hiệu của doanh nghiệp của bạn. Việc tăng thương hiệu qua tạo dựng từ quà tặng còn giúp phát huy thêm nhiều mối quan hệ kinh doanh.

Ở khía cạnh khác, balo quà tặng tiếp tục trở thành cầu nối giúp đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình. Đây là phương thức mang lại độ nhận diện thương hiệu cao nhất cho các doanh nghiệp hiện nay. Thông qua phương thức này, người sử dụng có thể biết đến thương hiệu của doanh nghiệp một cách rộng rãi.

Chế tác logo trên balo quà tặng tại Saigon Uniform

Có 3 cách chế tác logo lên balo quà tặng tại công ty chúng tôi:

  • Thêu: logo sẽ được thêu máy. Cách chế tác này logo tương đối bền nhưng không linh hoạt bằng phương pháp in ấn.
  • Gắn logo kim loại: đây cũng là một phương thức chế tác tạo nên nét sang trọng, cá tính cho chiếc balo quà tặng.
  • In ấn: thể hiện những thiết kế, slogan đa dạng lên chiếc balo, tại sao lại không nhỉ? Phương thức in ấn lên balo quà tặng phổ biến nhất bởi sự linh hoạt, phong phú, tuy nhiên độ bền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng mực in.

Lựa chọn phương thức nào còn phụ thuộc vào đối tượng tặng quà, sự thẩm mỹ của mẫu balo túi xách và ngân sách của các doanh nghiệp.

Cần xưởng may balo quà tặng tại Dĩ An, Bình Dương

Xưởng may Saigon Uniform chuyên may balo làm quà tặng

Các sản phẩm được sản xuất chủ yếu tại công ty như:

  • Balo, cặp học sinh quà tặng các loại từ mầm non, mẫu giáo đến tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học.
  • Sản xuất balo quà tặng trung tâm ngoại ngữ.
  • Các loại balo, cặp học thêm cho các trung tâm dạy thêm.
  • Sản xuất balo cho các trường mầm non tư thục.
  • Sản xuất balo laptop.
  • Sản xuất balo du lịch, balo phượt.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.