Xưởng may balo quà tặng chất lượng tại Long Khánh, Đồng Nai

Saigon Uniform là xưởng may balo quà tặng chất lượng tại Long Khánh, Đồng Nai. Chúng tôi nhận may các loại balo dùng làm quà tặng với chất lượng tốt nhất, mẫu mã thiết kế phù hợp theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với mức giá phù hợp nhất thị trường, chính vì vậy mà các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong khu vực luôn tin tưởng đặt may tại Saigon Uniform. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm balo uy tín, phù hợp với xu hướng thị trường, đảm bảo các doanh nghiệp luôn hài lòng về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Xưởng may balo quà tặng chất lượng tại Long Khánh, Đồng Nai

Ưu điểm của sử dụng balo quà tặng

Ưu điểm của balo quà tặng chính là sự tiện dụng, đa năng, tạo sự quan tâm, thích thú cho người được tặng quà. Đi kèm với đó là giá thành rẻ, doanh nghiệp không mất quá nhiều tiền để có được sản phẩm quảng cáo, quà tặng vừa rẻ vừa ý nghĩa cho khách hàng.

Sản phẩm balo quà tặng quảng cáo còn giúp doanh nghiệp đẩy mạnh được thương hiệu, quảng cáo doanh nghiệp hoặc sản phẩm của doanh nghiệp kinh doanh thông qua việc in logo, hình ảnh quảng cáo lên sản phẩm và tần suất sử dụng balo thường xuyên của người được tặng.

>>>>> Cần xưởng may balo quà tặng tại Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Chế tác logo trên balo quà tặng quà tặng tại Saigon Uniform

Có 3 cách chế tác logo lên balo quà tặng:

  • In ấn: thể hiện những thiết kế, slogan đa dạng lên chiếc balo, tại sao lại không nhỉ? Phương thức in ấn lên balo quà tặng phổ biến nhất bởi sự linh hoạt, phong phú, tuy nhiên độ bền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng mực in.
  • Thêu: logo sẽ được thêu máy. Cách chế tác này logo tương đối bền nhưng không linh hoạt bằng phương pháp in ấn.
  • Gắn logo kim loại: đây cũng là một phương thức chế tác tạo nên nét sang trọng, cá tính cho chiếc balo quà tặng.

Lựa chọn phương thức nào còn phụ thuộc vào đối tượng tặng quà, sự thẩm mỹ của mẫu balo túi xách và ngân sách của doanh nghiệp.

Xưởng may balo quà tặng chất lượng tại Long Khánh, Đồng Nai

Vì sao nên chọn Saigon Uniform may balo quà tặng?

Saigon Uniform là xưởng may balo quà tặng có quy mô và thiết bị máy móc hiện đại, cùng với nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt nhanh được những thông tin sản phẩm. Bên cạnh đó, Saigon Uniform sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí về mẫu mã thiết kế, màu sắc,… phù hợp với thị trường, cũng như sản phẩm đi kèm.

Thoả thuận giao hàng đúng, đầy đủ số lượng và theo yêu cầu của hợp đồng. Tất nhiên, khâu kiểm duyệt sản phẩm cũng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, và cẩn thận đảm bảo đầu ra. Do đó balo sau khi sản xuất tại xưởng may balo quà tặng Saigon Uniform thì các doanh nghiệp không phải lo lắng về tiêu chuẩn độ bền, không phai màu qua nhiều lần sử dụng, nguyên liệu nhập khẩu chống nước, chống bụi cao,…

Giá cả đối với số lượng lớn thì hoàn toàn phù hợp. Chúng tôi cam kết không có chuyện sản phẩm balo quà tặng sẽ được sản xuất với chất lượng kém hơn và nâng giá thành sản phẩm balo quà tặng cao hơn. Saigon Uniform sẽ hỗ trợ doanh nghiệp về vấn đề vận chuyển đối với những đơn hàng sản xuất theo dây chuyền lớn.

Với phương châm đi đầu chất lượng, giá cả cạnh tranh, Saigon Uniform luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu doanh nghiệp phát hiện được lỗi sản phẩm, Saigon Uniform sẽ hoàn trả miễn phí 100% cho doanh nghiệp sản phẩm mới.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.