Vì sao nên chọn xưởng may áo gió đồng phục Saigon Uniform?

Thị trường với rất nhiều xưởng may áo gió đồng phục khác nhau, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng là chuyện không hề dễ dàng.

Chưa kể đến việc các đơn vị may đồng phục kém chất lượng cố tình hạ giá thành sản phẩm nhằm đánh lừa người tiêu dùng, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” ngày càng nhiều.

Thấu hiểu được điều đó, Saigon Uniform đã ra đời, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với khách hàng.

Xưởng may áo gió đồng phục Saigon Uniform giá cả phải chăng

Nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, do vậy chúng tôi đã tối giản toàn bộ các khâu bắt đầu từ nhập vải đến vận chuyển.

Những nguyên liệu nhập từ nước ngoài đều có giá phải chăng và chất lượng thì luôn mang lại cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối.

Xem thêm: Vì sao nên đặt may áo gió đồng phục đẹp tại Saigon Uniform ?

Không những vậy, đội ngũ may của Saigon Uniform cũng có trình độ tay nghề cao, đem lại những sản phẩm đẹp – độc – lạ.

Quy trình đặt may áo gió đồng phục nhanh chóng

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Saigon Uniform qua điện thoại, email, website, mạng xã hội…

Bước 2: Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng mẫu mã, chất liệu, màu sắc, kích thước đồng phục.

Bước 3: Gửi báo giá cho khách hàng.

Bước 4: Thiết kế mẫu áo gió đồng phục theo yêu cầu. Sau khi khách hàng duyệt sẽ tiến hành sản xuất, kiểm tra chất lượng và số lượng đầy đủ, chỉnh sửa nếu có bất kỳ lỗi gì xảy ra.

Bước 5: Saigon Uniform giao hàng theo địa chỉ Quý Khách yêu cầu. Thời gian thanh toán linh hoạt từ 3 – 10 ngày.

Chất liệu đảm bảo, thiết kế đẹp mắt

Đến với xưởng may áo gió đồng phục của Saigon Uniform khách hàng có thể lựa chọn loại áo thiết kế hai lớp, một lớp, có túi hay không, ngắn tay hoặc dài tay, lớp lớt là lưới hay vải dù…

Về chất liệu, cũng có rất nhiều sự lựa chọn như vải dù, vải miro, vải dù chống thấm…, còn tùy vào nhu cầu của khách hàng mà nhân viên sẽ tư vấn một chất liệu phù hợp nhất.

Xem thêm: Đặt may áo gió đồng phục giá rẻ tại Saigon Uniform

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng rằng khách hàng đã biết được lý do vì sao nên chọn xưởng may áo gió đồng phục của Saigon Uniform và đâu mới thực sự là đối tác mà bạn nên tin tưởng trao trọn niềm tin.