Tìm xưởng may đồng phục tại Cần Giuộc, Long An

Saigon Uniform la công ty may đồng phục, nhận may gia công tất cả các loại đồng phục cho các khách hàng trên phạm vi Cần Giuộc, Long An. Saigon Uniform có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều có những nhận xét tích cực.

Chúng tôi đã và đang sản xuất rất nhiều đơn hàng đồng phục, gồm nhiều doanh nghiệp khác nhau ở nhiều lĩnh vực khác. Các loại đồng phục của chúng tôi luôn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng với mức giá may gia công phù hợp với giá cả thị trường.

Tìm xưởng may đồng phục tại Cần Giuộc, Long An

Saigon Uniform – Thiết kế đồng phục tinh tế, ấn tượng

Form dáng là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp của đồng phục cũng như tôn lên vẻ đẹp của người mặc. Qua quá trình phát triển và đi lên từ xưởng may, đồng phục Saigon Uniform đã đúc rút ra được những kinh nghiệm hữu hiệu trong sản xuất, form dáng của sản phẩm không những đẹp mà còn phù hợp với mỗi người. Không chỉ riêng những form nhất định mà còn có form theo độ tuổi, form châu Âu – châu Á, form dành cho người béo – gầy, form dáng rộng theo sở thích,…

Tại Saigon Uniform bạn sẽ được đội ngũ designer giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo sẽ tư vấn giúp bạn lên ý tưởng cho mẫu đồng phục thiết kế độc quyền, ấn tượng nổi bật. SaigonUniform tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Chọn màu cho đồng phục theo thương hiệu ngành nghề

Thông thường thì màu cho đồng phục công ty như các bộ phận văn phòng công sở hay xưởng đều có các quy định nhất định, chỉ giới hạn một số màu sắc phù hợp với ngành nghề, tính chất công việc. Hoặc người ta sẽ chọn những màu đồng phục có màu trùng với màu tên công ty hoặc màu trên logo để nhấn mạnh và làm nổi bật hơn thương hiệu.

Nếu là đồng phục văn phòng thì sẽ chọn những gam màu nhã nhặn tinh tế như trắng, xám, ghi, hoặc kết hợp trắng chủ đạo với một số màu sắc khác.

Tìm xưởng may đồng phục tại Cần Giuộc, Long An
May áo thun đồng phục Chạm

Hiện nay, các bạn học sinh cuối cấp thường có nhu cầu làm màu đồng phục để có những kỷ niệm đáng nhớ khi sắp phải rời xa mái trường thân thương. Và ở các lứa tuổi học sinh, các bạn rất yêu thích các màu sắc nổi bật để vừa có thể tạo nên một phong cách riêng cho lớp vừa thể hiện độ “chất” có phần hơi “nổi loạn” của lứa tuổi học trò. Vì vậy, các bạn có thể chọn các màu xanh dương, vàng, đỏ cùng các logo, hình ảnh riêng biệt để tạo nên một màu đồng phục ấn tượng cho lớp mình.

Các xưởng may đồng phục tại Cần Đước, Long An

Quy trình in hình chuyển nhiệt lên đồng phục tại SaigonUniform

  • Bước 1: Thiết kế hình ảnh bạn muốn in lên áosơ mi đồng phục bằng phần mềm adobe lllustrator hoặc lllustrator và lật ngược file. Sau đó đặt lệch hình ảnh vừa thiết kế bằng máy tính in phun màu Epson kết hợp với mực in chuyển nhiệt ở chế độ matte giúp bản in của bạn sẽ đẹp hơn khi ép vào đồng phục.
  • Bước 2: Đặt vị trí có mặt phẳng ổn định và không bị rung lắc hay va chạm vào vật khác khi đang sử dụng máy.
  • Bước 3: Kết nối phích cắm vào ổ điện 220v với dây dòng điện đủ lớn để đảm bảo dòng điện ổ định trong quá trình sử dụng máy.
  • Bước 4: Điều chỉnh thời gian và nhiệt độ để cho máy ép nhiệt thông qua các nút điều khiển trên máy.
  • Bước 5: Đủ nhiệt độ trên máy chúng ta tiến hành đưa sản phẩm vào mâm ép, điều chỉnh sản phẩm trên mâp ép, sau đó lấy kết quả rồi đưa giấy in chuyển nhiệt vào vị trí cần in trên sản phẩm .
  • Bước 6: Kèo chặt cần gạc sao cho mâm trên ép chặt mâm dưới.
  • Bước 7: Sau khi đã đủ thời gian ép chúng ta nâng mâm ép phía trên lên và đeo găng tay cách nhiệt để lấy sản phẩm ra và chúng ta có thế nhìn thấy một sản phẩm tuyệt đẹp.

Quy trình may đồng phục tại Saigon Uniform

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.